[Trao Giải] Cần mọi người tư vấn mua vợt cho người mới!

Thảo luận trong 'Vợt Cầu Lông & Phụ kiện' bắt đầu bởi duynv1986, 5/7/12.

 1. duynv1986

  duynv1986 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  13/4/12
  Bài viết:
  110
  Mình biết câu hỏi này quá cũ rồi nhưng không phải mình ko đọc các bài viết trước của mọi người mà là mình đọc nhưng không có bài viết nào trả lời được đúng ý cả nên xin phép hỏi mọi người là các chuyên gia về cầu lông tư vấn hộ. Cảm ơn mọi người trước!
  Đầu tiên mình muốn hỏi hiện giờ với một người mới chơi (khoảng gần 1 năm) trình độ TBK thiên về công thì nên chọn vợt của hãng nào? vì mình thấy hoa cả mắt với các hãng vợt cầu lông hiện nay, các hãng thương hiệu thì có nhiều hàng giả, mà các hãng mới nổi thì không giám mua vì thấy hơi mạo hiểm. Nên mình cần mọi người tư vấn cách chọn (VD: của hãng nổi tiếng thì nên xem như nào để biết hàng thật- cách đơn giản nhất nhé, còn nếu của hãng mới thì nên chọn hãng nào?)
  Và điều cuối cùng cũng quan trọng không kém đó là mình mới chơi nên cũng chưa muốn đầu tư quá nhiều cho thanh "bảo kiếm" khả năng mình chỉ đầu tư 1tr-1tr5 cho thanh bảo kiếm này thôi (khi nào chơi Khá sẽ đổi) mong mọi người tư vấn giúp! hiện tại đang rất nóng lòng mua rồi
  tb: Mình rất thích Yonex nhưng nghe nói vợt Yonex phải tầm 3tr trở lên chơi mới được, mình đang định lấy một cây của Kumpoo (vì ở chỗ mình có 1 đại lý độc quyền nhưng vì là hàng mới nên đang lưỡng lự). Còn hàng Proce thấy mọi người hay chơi cũng thích nhưng nghe chừng hàng giả nhiều (chưa biết cách phân biệt hàng fake).
  Cảm ơn mọi người đã quan tâm !
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này