[Chia sẻ] Cần lời khuyên cho chứng đau cổ vai

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi cuongtnh, 14/7/11.

 1. cuongtnh

  cuongtnh Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/5/11
  Bài viết:
  18
  Tình hình là em rất hay bị đau vai, cổ khi đi oánh cầu. Không phải là đau bình thường mà nó đau kinh khủng lun ý. Mỗi lần bị đau thì ko làm ăn gì được, ko quay đầu qua lại và nhất là ko thể đi oánh cầu tiếp. Em ra hiệu thuốc mua cao dán + thuốc vitamin b,c uống mà triệu chứng này vẫn kè kè bên cạnh. Nên đi chơi cầu không dám chơi hết mình...2 tháng bị 2 lần, mỗi lần bị thì kéo dài 3-4 ngày mới đỡ. Em rất mong được tư vấn sao cho hết sạch cái chứng này, như cách ngủ nghỉ, luyện tập, vận động như thế nào bằng kinh nghiệm. Còn khuyên nên đi gặp bác sĩ thì em tự biết rùi. Thank!
   
 2. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Bạn thảm khảo ở Topic này nhé : http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?6388-Vai-bị-sưng-đau-sau-khi-thực-hiện-động-tác-đập
   
 3. namdatrong

  namdatrong Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/5/11
  Bài viết:
  1,294
  Bác xem thử có chơi thể thao quá sức hay không ? vì khi chơi quá sức thì các cơ sẽ bị mỏi mà không có thời gian hồi phục kịp dẫn đến tình trạng viêm cơ hay bị chấn thương cơ, khi đó cần điều chỉnh giảm thời gian chơi thể thao cho phù hợp sức khoẻ thì sẽ hết đau thôi mà.
   
 4. chuhehd

  chuhehd Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/5/11
  Bài viết:
  44
  Em có khả năng thoái hóa đốt sống cổ.nên dây thần kinh bị chèn vì vậy nên mới sẩy ra chiệu chứng như vậy em thử quay khớp cổ 5 vòng bên trái 5 vòng bên phải mọi nơi mọi chỗ nhưng nhớ quay chậm thôi nhé không lại váng đầu anh cũng bị như em từ ngày làm như vậy hết cả đau cổ bả vai bài tập ông thầy bên đông Y dậy chúc em chóng khỏi.
   
 5. thuongcon

  thuongcon Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  26/3/11
  Bài viết:
  11
  Anh bị đau lưng không vặn vẹo được trong hơn 1 tháng nay. Sau khi đi chụp chiếu thì bác sĩ kết luận chẳng sao & cho mổ mớ thuốc tây. Tuy nhiên, về uống hết thuốc mà chẳng hết đau. Anh tiếp tục đi bó thuốc ở đường Láng, nhưng vẫn không hết. Sau cùng, có người bạn mách đi bấm huyệt ở ngõ 81 đường Kim Liên mới (gần nhà văn hóa phường Phương Liên) thì lại thấy đỡ. Đồng chí ấy kết luận rằng anh vừa bị thoái hóa đốt sống lưng, vừa bị co cơ lưng dẫn đến bó chặt các dây thần kinh cột sống. Anh đi bấm liên tục khoảng 2 tuần nay và thấy đỡ đau cùng vận động nhẹ lại được. Em thử qua đó bấm một vài hôm xem sao. Cậu ấy tên là Nguyên, điện thoại : 0976191984
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này