Căn hộ summer square view đẹp tại trung tâm quận 6

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi 1thoipro, 4/5/16.

 1. 1thoipro

  1thoipro Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  10
  Giới tính:
  Nam
  CAN HO SUMMER SQUARE là dự án hiếm hoi trong khu vực kết nối tiếp trực nối với trung tâm, yếu tố địa lợi của can ho summer square còn được cộng hưởng vì nằm trong khu vui chơi giải trí, vùng ngoại giao đoàn có môi trường sống trong lành. Ngoài ra, phân khúc thị trường nhà khu chung cư cao cấp cũng đang dần trở thành lựa chọn của một tầng lớp cư dân trẻ, năng động, yêu thích môi trường sống hiện đại.
  Bên cạnh đó, một thế mạnh nhân hòa “độc nhất vô nhị” của căn hộ summer square là sự cam đoan tín dụng từ Ngân hàng .

  [​IMG]

  Đây là dự án nhà chung cư cao cấp trước hết và duy nhất có một ngân hàng bảo đảm đứng ra chịu hết rủi ro giả sử chủ đầu tư không thực hành đúng hợp đồng. Với vai trò là nhà tài trợ vốn và đảm bảo cho dự án, Ngân hàng cam đoan chi trả toàn bộ những lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và chi phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán trong trường hợp chủ đầu tư không thực hành đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng.

  Dự án can ho summer square là dự án căn hộ cao cấp giá rẻ trước mắt tại khu vực quận 6 vì thế chủ đầu tư GOTEC phối hợp với Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình- một trong những tập đoàn xây dựng nổi danh và thương hiệu bậc nhất tại Việt Nam tiến hành và độc quyền phân phối dự án . Dự án căn hộ cao cấp summer square được thành lập được dự báo là một trong các dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp với thiết bị nội thất hoàn toàn cao cấp và giá khá rẻ sẽ là một trong các dự án sẽ tạo cho nên cơn sốt mới trong khu vực trng năm 2016.
  Thông tin chi tiết về dự án và xem nhà mẫu vui lòng liên hệ

  PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ : 0938.281.800
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này