[Đại lý] Cân điện tử, cân bàn điện tử để gạo, muối, cân hoa quả, cân thực phẩm 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hienqg2003, 24/9/16.

 1. hienqg2003

  hienqg2003 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  99
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, các cửa hàng, siêu thị rau củ quả, gạo, muối…rất cần một chiếc cân để cân hoa quả, thực phẩm cho khách hàng; các nhà máy chế biến thực phẩm, các kho lương thực, thực phẩm cần cân để cân nguyên vật liệu, sản phẩm với khối lượng lớn…Vậy chọn chiếc cân nào vừa nhanh và phù hợp với nhu cầu của mỗi người?

  Để xem giá cả các loại cân điện tử, cân bàn điện tử, các bạn vào đây nhé: facebook.com/candientutotnhat
  LH: 01626 494 794

  [​IMG]
  cân điện tử cân hoa quả

  Để cân tiện lợi và nhanh chóng nhất thì bạn nên chọn cân điện tử, kết quả vừa nhanh vừa chính xác, ngoài ra nó đa năng nên bạn có thể đếm số lượng, tính tiền, in kết quả…rất tiện lợi!
  Với các cửa hàng rau củ quả, thịt cá, đồ đông lạnh, hải sản đông lạnh thì bạn nên chọn cân điện tử loại nhỏ tùy theo tải trọng (kg) mà mình hay cân cho khách. Nếu chỉ cân thông thường bạn có thể dùng cân đơn giản nhất, nếu them yêu cầu đếm số lượng, tính giá, in hóa đơn thì bạn lấy cân có them các chức năng này và sẽ đắt tiền hơn, nếu cân khối lượng nhỏ thì bạn chọn cân nhà bếp…

  [​IMG]
  Cân thực phẩm tính giá

  Với các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, thức ăn, gạo, muối lớn thì bạn nên chọn cân bàn điện tử, cân bàn điện tử vừa có mặt bàn cân rộng nên chứa được nhiều hàng lại vừa có các loại cân có tải trọng lớn 100kg, 300kg, 500kg…nên đáp ứng được yêu cầu cân nhiều hàng hóa của bạn.

  [​IMG]
  Cân bàn điện tử cân thực phẩm

  Các nhà máy chế biến thực phẩm, thịt cá, hải sản, các kho lương thực, thực phẩm, gạo, muối thì dùng cân bàn điện tử là thích hợp nhất

  Để xem giá cả các loại cân điện tử, cân bàn điện tử, các bạn vào đây nhé: facebook.com/candientutotnhat
  LH: 01626 494 794


  Trên đây chúng tôi giới thiệu sơ qua các loại cân điện tử cho các bạn dễ lựa chọn theo mục đích của mình, hi vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này