[Rao vặt] Cần chuẩn bị gì trước khi đi nâng mũi?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thienphu1504, 5/5/16.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line luôn là xu thế của các chị em, nhưng để có mũi đẹp như mong muốn thì cần phải làm gì?
  Hiện nay, nhiều trang mạng nói về thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, giúp khách hàng có được biết thêm nhiều thông tin hữu ích và nhiều người thấy khá hài lòng với kết quả mình có được sâu khi thực hiện nâng mũi tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn.
  Tuy vậy, không ít bạn trẻ băn khoăn khi đi nâng mũi, vậy nên hôm nay, viện thẩm mỹ Nhật Hàn sẽ giúp các bạn giải đáp một vài bí quyết và tâm lý khi có quyết định muốn đi nâng mũi.
  [​IMG]
  1/ Xem xét cẩn thận, thực sự có muốn làm đi làm nâng mũi s line hay không?
  - Các bạn nên xem xét khuôn mặt thật kỹ và tự hỏi xem có thật sự muốn đi làm mũi chứ?
  - Dĩ nhiên là muốn thay đổi thì đều trả lời là MUỐN đi rồi!!
  - Nếu vậy thì các bạn hãy tư đọc câu này khi xem mình trong gương:
  - Nếu mình làm các loại sau mũi/môi/cằm/hàm... thì chắc chắn mình sẽ không còn được nhìn thấy khuôn mặt mà mình đang có trong gương nữa.
  - Nếu sau một thời gian mà muốn làm và đã vững tâm và tin thì...
  2/ Tìm hiểu các phương pháp làm mũi.
  - Nâng mũi s line có rất nhiều cách làm, các kĩ thuật nên các chị em phụ nữ hãy dành cho mình thời gian tìm hiểu cẩn thận hơn. Làm mũi không chỉ có các loại như: nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi.
  - Làm mũi nhiều lắm có các loại như: làm đẹp cho đầu mũi, làm thẳng chiếc mũi (với người mũi bị khoằm), hạ đầu mũi thấp xuống (nếu đầu mũi cao rồi nhưng sống mũi lại không được đẹp).
  - Vật liệu dùng để độn: làm sống mũi cao thì vật liệu cần độn vào đó là một thanh độn (chưa rõ là nó làm bằng chất liệu như thế nào). Để ý là dùng sụn tai hay dùng sụn vách của ngăn mũi chỉ dùng để bọc phần thanh độn ở gần chóp mũi để thanh độn không bị chòi ra hay chọc ra thôi. Không phải là dùng sụn tai hay sụn của mũi để làm nguyên cái mũi đâu nhé. Làm thế sụn đâu mà cho vừa. Lấy sụn dùng cho cả cái mũi thì phải dùng sụn sườn cơ. Cũng như độn cằm i line cho khuôn mặt đẹp tại thẩm mỹ Nhật Hàn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này