[Tin tức] Căn bệnh lạ tấn công giải Japan Open

Thảo luận trong 'YONEX OPEN JAPAN 2015' bắt đầu bởi BioHazard, 7/9/15.

 1. BioHazard

  BioHazard Trọng tài

  Tham gia ngày:
  21/1/10
  Bài viết:
  631
  [​IMG]

  Jan O Jorgensen sẽ phải rút khỏi giải Japan Open sắp khởi tranh. Sau khi đồng đội anh là Vittinghus và cặp Boe/Mogensen đã nhập viện ngay sau giải VĐTG. Ngày hôm qua, số 3 thế giới đăng status trên trang cá nhân của mình là anh có thể không tham dự giải Japan Open.

  “Từ khi kết thúc giải VĐTG đến giờ tôi bị ốm và phải vật lộn với những cơn đau bụng xuất phát từ dạ dày. Tôi không thể tập luyện được gì, tôi bị mất mấy kg và hầu như không còn nhiều sức lực – đến giờ tôi vẫn chưa thấy ổn lắm và tôi thấy thật sự buồn khi bị lỡ mất 1 giải đấu yêu thích của tôi – Japan Open. Tôi đã qua rất nhiều đợt điều trị nhưng vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân sức khỏe của tôi. Điều này đã làm mất của tôi khoảng 2 tuần, tôi đã cố gắng hết sức để nhanh hồi phục nhưng thời gian đang chống lại tôi khi mà giải đấu đang đến rất gần” - Anh tâm sự.

  Cuộc meeting giữa các manager hôm nay sẽ cho biết chính xác thông tin liệu các tay vợt Đan Mạch khác có rút lui hay không. Trong cái rủi lại có cái may: Brice Leverdez của Pháp - hạt giống số 1 của vòng sơ loại có thể sẽ không phải thi đấu mà vào luôn vòng đấu chính.

  https://www.facebook.com/pages/Jan-Ø-Jørgensen/236154836268
   

Chia sẻ trang này