Camera ngụy trang bằng usb

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi volevy, 18/4/16.

 1. volevy

  volevy Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  35
  Giới tính:
  Nữ
  miêu tả camera ngụy trang

  camera ngụy trang siêu nhỏ USB là một vật phẩm rất rất dị , một thể dụng trong các dòng camera ngụy trang , Chiếc USB có chức năng như một chiếc USB bình thường này được gắn camera siêu bé nhỏ dại một cách khéo léo , có kỹ năng ghi lại được âm thanh, hình ảnh, video clip. Còn có thêm chức năng mở đầu ghi khi phát hiện chuyển động giúp chủ nhân tằn tiện lợi lượng bộ nhớ.

  bởi đó chiếc camera usb này được sử rất tầm thường trong các lĩnh vực: Giáo dục, bình yên , phát luật, kinh doanh, văn phòng, gia đình…

  tham số kỹ thuật:

  Video định dạng: AVI

  Video mã hóa: M-JPEG

  tỷ lệ sườn hình: 720 * 480 VGA

  vận tốc ghi: 30fps

  Hình ảnh định dạng: JPG 1280 * 1024

  Camera: 5M pix

  Tỉ lệ ảnh: 4: 3

  hỗ trợ hệ điều hành: Windows me/2000xp 2003/Vista/7

  Dung lượng pin: 300mAh

  Giờ làm việc: Khoảng 120 phút (Khi sạc đầy PIN)

  Điện áp sạc: DC-5V

  Bộ nhớ hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32G (TF micro)

  Loại pin: lithium Polymer công suất cao

  Nhiệt độ làm việc: 0-40 độ

  Độ ẩm: 20% -80%, không dùng sản phẩm trong điều kiện ẩm mốc , vật phẩm không có tính năng chống thấm nước.

  Bộ vật phẩm bao gồm:

  Camera USB

  Cáp USB

  phần mềm thiết đặt

  chỉ dẫn sử dụng :

  usb camera

  Nút 1 là nút ON/OFF (Để bật camera giữ nút này khoảng 3-4s, đèn đỏ sẽ sáng và camera rung lên). Lúc này camera đang ở hình thức chụp ảnh , muốn chụp ảnh ấn Nút 2 khi đó đèn xanh sẽ nháy một lần và camera rung.

  Muốn chuyển sang cơ chế ghi Video đối tượng giữ Nút 2 khoảng 3s khi đó camera sẽ rung lên và đèn đỏ nháy 3 lần sau đó tắt đi, lúc này camera đang ghi hình. Muốn tắt chế độ quay phim ấn Nút 2 một lần nữa camera sẽ rung lên và chuyển sang đèn đỏ.

  Nút 3 là nút ghi hình theo cơ chế chuyển động (nghĩa là khi có sự chuyển động của các vật trong góc nhìn của camera thì camera thế hệ ghi). Muốn bật cách thức này người dùng phải bật hình thức phát động camera lên đèn hiển thị màu đỏ, ấn Nút 3 camera sẽ rung lên 3 lần, đèn hiển thị lẫn 2 màu xanh đỏ nháy 4 lần và tắt, lúc này camera đang ở chế độ ghi hình chuyển động. Muốn tắt cơ chế ấn lại Nút 3.

  đọc thêm : sim nghe lén

  chú ý : Sạc pin phê chuẩn cổng USB của máy tính lúc này đèn hiển thị màu xanh khi pin đầy đèn màu xanh sẽ tắt, bạn phải rút camera USB ra khỏi máy tính.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này