Call of Duty: Infinite Warfare vừa đổ gáo nước lạnh vào game thủ PC Game hay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi linhkhanh, 26/9/16.

 1. linhkhanh

  linhkhanh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  5/6/16
  Bài viết:
  141
  Giới tính:
  Nữ
  Game thủ PC sẽ không được tham gia vào giai đoạn thử nghiệm sắp tới của Call of Duty: Infinite Warfare.

  Sau khi Activision tuyên bố hợp tác cùng Sony và hệ máy PlayStation kể từ năm 2015, việc những game thủ PS4 sẽ được tham gia thử nghiệm các phiên bản Call of Duty đã trở thành điều hiển nhiên mà ai cũng biết. Dù vậy năm nay với Call of Duty: Infinite Warfare, có vẻ như Activision đã thiên vị hơi quá khi không những cho phép cộng đồng game thủ PS4 được chơi sớm hơn mà còn trong thời gian dài hơn.
  >>Mọi người có thể tải xuống game chienthuat để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  [​IMG]

  Cụ thể giai đoạn beta của Call of Duty: Infinite Warfare sẽ bắt đầu khởi động từ ngày 14/10 trên PS4 và kéo dài đúng 10 ngày. Các game thủ Xbox One sẽ phải chờ lâu hơn 1 tuần, tức vào ngày 21/10 để bắt đầu được tham gia vào đấu trường mạng của trò chơi, trong khi thời điểm kết thúc của cả hai đợt thử nghiệm lại giống như nhau, đều vào ngày 24/10.
  Nhưng thiệt thòi hơn cả là bộ phận game thủ PC khi họ thậm chí còn không được thử nghiệm Call of Duty: Infinite Warfare dù chỉ một ngày.
  >>Mọi người có thể tải xuống choi ban để có được những những trải nghiệm vui hơn<<
  Có thể Activision sẽ mở cửa một đợt beta khác muộn hơn dành riêng cho PC sau này, dù vậy đối với các fan hâm mộ cuồng nhiệt của Call of Duty thì việc phải ngồi nhìn người khác chơi rõ ràng chẳng dễ chịu chút nào.
  [​IMG]
  Về phần game thủ trên console, để tham gia đợt thử nghiệm này người chơi cần phải đặt trước Call of Duty: Infinite Warfare từ thời điểm hiện tại cho đến trước ngày 14/10 đối với PS4 và 21/10 đối với Xbox One. Nội dung những gì sẽ có trong bản thử nghiệm như map, chế độ chơi,
  >>Mọi người có thể tải xuống game the thao để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Call of Duty: Infinite Warfare sẽ được phát hành vào ngày 4/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này