[Công ty] Cách thức để đạt hiệu quả với bán hàng online

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi xenxenvn2016, 21/4/16.

 1. xenxenvn2016

  xenxenvn2016 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh trên mạng, là xu hướng tất yếu trong thời đại bùng nổ của internet. Hình thức buôn bán này có nhiều ưu thế vượt trội so với các hình thức marketing truyền thống trước đó. Nhưng để thành công trên internet , buộc phải thực hiện theo một quy trình quy chuẩn. Dưới đây là các bước để marketing trên mạng đã được vận hành và kiểm chứng.
  Lựa chọn thị trường ngách, cung cấp sản phẩm theo nhu cầu khách hàng
  Hầu hết những người mới bắt đầu kinh doanh thường phạm một sai lầm, đó là họ cố gắng tìm kiếm sản phẩm trước rồi mới bắt đầu tìm kiếm khách hàng. Không tìm kiếm khách hàng cho sản phẩm , cần phải tạo ra sản phẩm đối với khách hàng
  [​IMG]
  Cách thức để thành công với ban hang online
  Viết bài giới thiệu sản phẩm thật hấp dẫn
  Trong bài bán hàng, bạn cần lưu ý tập trung vào cách thức mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn có khả năng giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải hoặc làm cho cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Hãy suy nghĩ như một khách hàng và hỏi: “Cái đó giúp ích gì cho tôi?”.
  Làm mọi người biết đến mình
  Khách hàng sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin. Vì thế, bạn hãy cung cấp thông tin miễn phí cho những trang web khác nhưng luôn đề liên kết đến trang web của mình. Như thế, bạn sẽ gia tăng được lượng truy cập vào trang web của mình và tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
  Sử dụng công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập
  Bạn hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm của Internet như Google Adwords (quảng cáo trả tiền trên Google), FacebookAds để dẫn càng nhiều khách hàng tiềm năng vào trang web của mình càng tốt hoặc SEO. Những phương pháp này sẽ giúp cho website tiếp cận với khách hàng , giúp khách hàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng .
  Tăng thu nhập bằng cách bán các sản phẩm kèm theo và các sản phẩm bổ sung
  Một trong những chiến lược marketing quan trọng nhất là tăng giá trị mà mỗi khách hàng đem lại. Ít nhất 36% khách hàng đã mua hàng của bạn một lần sẽ mua lần nữa nếu bạn biết cách chăm sóc họ. Thuyết phục khách hàng mua hàng lần đầu tiên là khó nhất, chưa kể tốn kém nhất. Vậy tại sao bạn không khai thác người đã mua hàng của mình để gia tăng giá trị đơn hàng mà không phải bỏ ra quá nhiều công sức. Khách hàng đã trung thành với bạn sẽ trung thành hơn nếu bạn có chăm sóc họ chu đáo.
  Internet thay đổi nhanh chóng, một năm trên thế giới ảo bằng 5 năm ở thế giới thực. Nhưng những nguyên tắc về cách thức khởi nghiệp trực tuyến vẫn còn nguyên giá trị. trường hợp bạn mới chập chững bước vào marketing trực tuyến, hãy tuân theo đúng quy trình 5 bước để marketing trên internet này, chắc chắn bạn sẽ thành công. Còn ví như bạn đã có thâm niên bán hàng online rồi, bạn có thể đối chiếu xem có bước nào mình bỏ sót hoặc chưa làm chuẩn không.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này