Cách tắt nguồn smartphone ip 5s tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi myn271, 23/9/16.

 1. myn271

  myn271 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  95
  Giới tính:
  Nữ
  Tắt nguồn chính là động tác thường xuyên của hầu hết những người nào đã sử dụng điện thoại điện thoại nói chung cùng với dùng thực tế ip Apple nói riêng. Các bạn hãy quan sát bài viết sau đây để biết được cách thức tắt nguồn smartphone iphone 5s đúng phương pháp và khả thi nhất.
  Tại vì sao cần phải vô hiệu nguồn smartphone ip5s?
  - Trong tình huống các bạn mong muốn thư giãn, bạn chẳng muốn bị gây phiền vì các tiếng ồn phía smartphone như cuộc gọi, tin nhắn … bạn cần thiết tắt nguồn điện thoại.
  - Khi ip5 của bạn đã và đang trải qua một thời gian hoạt động nặng, các bạn nên tắt nguồn ip nhằm mục đích giúp máy được nghỉ ngơi sau khi sẽ trở nên mạnh mẽ, êm mượt hơn.
  - Nhất là, vô hiệu nguồn là cách khắc phục hiệu quả nhiều lỗi ứng dụng từ phía máy như máy bỗng nhiên treo táo, smartphone xung đột phần mềm hoặc là chính bạn cần thiết vô hiệu nguồn nhằm Restore tới cho ip5, hay là Iphone 5s bị hư đèn thì xác định xem có cần phải thay màn hình iphone 5s bao nhiêu hoặc không?…
  [​IMG]
  Các phương thức tắt nguồn cho smartphone ip 5s
  - Phương thức Một, vô hiệu nguồn bằng nút Power:
  - Vô hiệu nguồn ip 5 với nút Power rất là dễ, bạn chỉ cần thiết nhấn duy trì công tắc (Power) phía trong vài giây cho đến khi thiết bị hiện hữu loại chữ slide lớn power off thì bạn nhả công tắc cùng với sử dụng tay vuốt nhẹ nhàng dòng chữ từ trái qua phải đến khi màn hình máy tuyệt đối màu sắc đen tức đấy là các bạn đang tắt nguồn hoàn thành.
  - Nếu bạn đã nhấn nút Power một hồi lâu mà vẫn chẳng nhận thấy dòng chữ slide to power off hiện hữu, bạn cần thiết reset lại thiết bị (nhấn đồng thời nút Home cùng với nút nguồn dành cho lúc logo Táo hiện diện ). Sau đó bạn thực hiện lại thao tác tắt nguồn bằng nút Power theo hướng dẫn trên.
  - Cách 2, tắt nguồn smartphone iphone 5s cùng với nút ảo:
  - Bạn cần phải khởi động nút Home ảo cùng với phương thức vô: Setting - General Đến Accessibility lựa chọn và gạt sang chế độ On ở mục Assistive Touch.
  - Lúc đó sẽ xuất hiện nút tròn nhỏ màu trắng tại phía dưới cùng với bên phải màn hình máy, khi bạn nhấn vô biểu tượng đó sau đó nhấn đến Device, rồi ấn giữ Lock Screen ( cài màn hình máy ) khi hiện diện loại chữ Power Off tức chính là iPhone 5 mà bạn sở hữu sẽ vô hiệu nguồn.
  - Công thức Ba, tắt nguồn với nút Slide to power off ở trên màn hình: Trong lúc smartphone iphone 5 đã và đang tại chính sách đợi, bạn bấm vào thiết bị sẽ nhìn thấy có biểu tượng trượt nhằm mở cài, các bạn cần bấm duy trì nút slide lớn unlock tầm một vài giây nhằm slide to unlock chuyển sang chế độ slide to power off . Sau cùng bạn chỉ cần sử dụng tay trượt với Slide to Power Off để tắt smartphone ip5.
  - Cách thức 4, vô hiệu nguồn smartphone iphone 5 bằng ứng dụng:
  - Với các smartphone ip5 đã được Jailbreak, trong kho phần mềm Cydia có một vài ứng dụng giúp ích tắt nguồn smartphone ip 5 ví dụ như: Activator, Quickdo... làm cho các bạn thực hiện động tác tắt nguồn ip5 mà chẳng cần phải thực hiện những phương pháp trên.
  - Bài viết hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm Activator để tắt nguồn iPhone 5.
  [​IMG]
  + Các bạn gõ từ khóa tìm kiếm phần mềm Activator bên trong Cydia, sau download và lắp ráp phần mềm vô smartphone.
  + Sau khi từ màn hình máy ip 5 các bạn mở Activator, sau đó lựa chọn một trong 4 tùy chọn ra sau:
  + Anywhere: Bước ở mọi nơi
  + At Home Screen: Động tác sử dụng chỉ ở màn hình máy Home
  + In Application: Tác vụ dùng lúc đang chạy 1 ứng dụng.
  + At Lock Screen: Động tác khi màn hình đang phải chịu khóa.
  + Ví dụ các bạn muốn chọn ra tác vụ tắt nguồn cùng với phương thức nhấn nút Home hai lần bạn thực hiện tác vụ thiết lập: vô Anywhere - Home button Tới Double Press Đến Power down.
  Phương pháp vô hiệu nguồn hiệu quả kèm theo tuyệt đôi an toàn nhất tới cho smartphone ip 5
  - Vô hiệu nguồn bằng nút Power: mặc cho tác vụ nhanh, thuận tiện tuy vậy giúp smartphone bị tắt nguồn đột nhiên rất dễ dàng làm điện thoại bị sự cố, nếu thực hiện thường xuyên sẽ làm nút Power bị hỏng. Phương pháp này chỉ cho nên dùng trong tình huống bạn cần có kíp vô hiệu thiết bị hoặc là không thể nào sử dụng phương pháp khác tại vì iPhone 5 đã bị treo.
  - Phương thức vô hiệu nguồn ứng dụng cũng tiện lợi nhưng bạn mất thời gian, công sức tìm kiếm, cài đặt kèm theo thiết lập chế độ vô hiệu ip. Đôi lúc ứng dụng bị trục trặc sẽ gây nên xung đột ứng dụng.
  - Apple khuyến cáo người dùng nên tắt nguồn với cách thức dùng phím home ảo hay cách sử dụng phím Slide to Power Off ở trên màn hình máy nhằm điện thoại được tắt từ từ, hạn chế sự cố cấu hình phần cứng cùng với sự cố ứng dụng tới cho smartphone ip 5.
  Bài viết đang chỉ dẫn các bạn các phương pháp vô hiệu nguồn phổ biến tới cho ip5. Bạn hãy chọn cách tắt nguồn phù hợp nhằm bảo vệ tốt nhất iPhone của bạn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này