Cách sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi manhhung2111, 19/3/16.

 1. manhhung2111

  manhhung2111 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Cây nước nóng lạnh nói chung và cây nước nóng lạnh Kangaroo nói riêng là thiết bị thân thiết với nhiều người sử dụng. Tuy nhiên cách sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo sao cho hiệu quả và an toàn thì không phải ai cũng biết. Để biết được những thông tin về cách sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo bạn hãy tham khảo với chia sẻ này của chúng tôi nhé.
  [​IMG]
  Đặt cây nước nóng lạnh cách xa vật cản phía sau khoảng 10-15cm
  Cây nước nóng lạnh có thiết kế nhỏ gọn, vì thế nhiều gia đình thường chọn một góc nhà nào đó để đặt cây nước, tiết kiệm diện tích không gian trong nhà. Tuy nhiên dù bạn đặt cây nước ở vị trí nào thì cũng cần đảm bảo vị trí phía sau cây nước khoảng 10-15cm để bộ phận điện phía sau cây nước được thoát nhiệt.
  Để tĩnh từ 1-2 giờ sau mới sử dụng
  Bạn nên sử dụng cây nước nóng lạnh sau 1-2h sau khi được lắp đặt và vận chuyển. Bởi trong quá trình vận chuyển, khí gas trong máy có thể bị đảo lộn, chưa được ổn định, vì thế bạn nên sử dụng sau 1-2h để máy được ổn định, tăng tuổi thọ cho máy lên được cao hơn.
  [​IMG]
  Điện áp sử dụng cho máy là 220V/50Hz
  Nguồn điện sử dụng cho máy cần được ổn định, không bị chập chờn để bảo đảm tuổi thọ của máy được lâu hơn. Không nên cắm nguồn của cây nóng lạnh với nguồn điện khác, tránh hiện tượng bị chập điện.
  Sử dụng đúng dung tích bình nước cho phép.
  Bạn nên sử dụng đúng bình nước tinh khiết cho cây nước nóng lạnh. Sử dụng bình úp phải điều chỉnh phao của bình khít với máy để tránh làm tràn nước.
  Kiểm tra công tắc trước khi cắm điện.
  Khi lắp đặt bình nước xong, bạn cần kiểm tra về nguồn nước được cấp vào máy sau đó mới bật công tắc điện. Sau đó bạn kiểm tra, bật điện nguồn, và bật công tắc nút nước nóng và nước lạnh để máy không bị cháy. Nếu bạn không muốn sử dụng nước nóng hay nước lạnh thì có thể tắt 1 trong 2 công tắc nước để tiết kiệm hơn.
  [​IMG]
  Tắt công tắc nguồn khi hết nước.
  Khi hết nước, bạn cần cung cấp nước thêm cho bình chứa. Sử dụng hết nước có sẵn trong bình và thực hiện tắt điện nguồn của máy.
  Sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo ngoài việc sử dụng đúng cách, bạn cần vệ sinh cây nước thường xuyên để cây nước được sạch và đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách sử dụng cây nước nóng lạnh Kangaroo trên đây để có thể sử dụng cây nước được hiệu quả và an toàn nhất.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này