[Rao vặt] Cách làm thiệp sinh nhật Handmade đơn giản

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trangnc, 24/9/16.

 1. trangnc

  trangnc Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  14/9/16
  Bài viết:
  22
  Đây là mẫu thiệp sinh nhật đẹp đơn giản bạn có thể chọn để làm quà tặng đính kèm các món quà sinh nhật cho những người thân yêu của mình

  Hướng dẫn cách làm thiệp trái tim ngọt ngào chúc mừng sinh nhật

  Nguyên liệu

  - Những dải giấy màu hồng hay bất cứ màu nào bạn thích

  - Công cụ xoắn giấy

  - Keo sữa

  - Miếng bìa màu trắng

  - Dây ruy-băng nhỏ 0,5cm

  Cách làm

  Bước 1:Đầu tiên, dùng dụng cụ xoắn giấy cuộn tròn dải giấy thành nhiều lớp vòng tròn khít nhau, nếu mua giấy về tự cắt,bạn hãy dùng thước đo các khoảng giấy rộng khoảng 0,7 cm, dài khoảng 25 đến 30cm. Dán dính vòng tròn bằng keo sữa. Chú ý, để có được sản phẩm đẹp nhất, bạn không nêu cuộn các vòng tròn có cùng kích thước mà hãy cuộn thành nhiều vòng tròn lớn nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau.

  [​IMG]

  Cuộn giấy thành những vòng tròn khác nhau

  Bước 2: Lấy tấm bì ra, vẽ hai trái tim 1 nhỏ, 1 lớn như honhf sao cho cũng có thể lồng được vào với nhau.  [​IMG]

  Bước 3: Giờ ta đặt những vòng tròn vừa xoắn lại vào trong khung trái tim. Vừa đặt vừa dán keo sao cho các vòng trong vừa khí với khung nhé mọi người. Nếu cảm thấy không dán khít được thì bạn làm thêm những vòng tròn nhỏ hơn để lấp vào chỗ trống nha.  [​IMG]

  Xếp các vòng tròn vào khung trái tim

  Bước 4: Dán thêm những vòng tròn nhỏ (có thể dùng trái màu) che kín các khoảng trống giữa các vòng tròn lớn trong trái tim. Cắt dây kim tuyến luồn vào trái tim làm thành dây treo.

  [​IMG]

  Cắt dây kim tuyến luồn vào trong trái tim

  Bước 5: Bây giờ bạn chỉ cần treo trái tim lên cửa sổ làm tranh trái tim, hay lấy những cành cây khô đặt trong bình hoa và treo trái tim lên đặt trong phòng khách cũng lung linh lắm đấy.  [​IMG]  Còn nếu bạn dùng làm thiệp sinh nhật và gửi trao những lời chúc ý nghĩa, hãy lấy thêm một tấm bìa màu, gập đôi lại, dán trái tim đã làm lên mặt ngoài. Chú ý, một trái tim bạn có thể kết hợp nhiều loại giấy khác nhau nhưng phải thật hài hòa nhé.  [​IMG]  Và đây là thành quả của bọn mình, thật đáng yêu phải không nào!

  Chỉ vài chục phút đơn giản, bạn đã hoàn thành một tấm thiệp handmade dành tặng cho một nửa yêu thương rồi đấy. Thật dễ dàng phải không nào. Chúc bạn thành công!

  Nguồn: https://quatangthuongyeu.com/lam-thiep-chuc-mung-sinh-nhat-handmade-doc-la.html
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này