[Rao vặt] Cách để một phụ nữ mặc đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi rozbadao, 19/3/16.

 1. rozbadao

  rozbadao Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  23
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có biết thế nào là một phụ nữ đẹp hay không, đó chính là người tự tin. Không biết những cô gái mang nhan sắc lộng lẫy khác thì thế nào chứ với riêng tôi, tự tin là trên hết. Và đương nhiên, sự tự tin về hình thể thực chất bắt nguồn từ ý thức về diện mạo của bản thân, từ cách bộc lộ vẻ đẹp cá nhân chứ không phải từ vóc dáng thon thả hay khuôn mặt được trang điểm quá kĩ càng. Phụ nữ – với mọi loại vóc dáng – vẫn có thể đẹp theo cách riêng.

  [​IMG]
  Cách để một phụ nữ mặc đẹp

  1. Mặc theo dáng người
  Một người phụ nữ hẳn sẽ mặc đẹp ngay nếu chị ta hiểu được mình đang sở hữu một vóc dáng thế nào. Một trong những điều quan trọng mà phụ nữ có dáng người đậm nên biết trước tiên là cơ thể của mình mang dáng gì: Quả táo, quả lê hay đồng hồ cát…? Nếu bạn không hề có đường cong, có lẽ bạn sẽ cần tận dụng Quần áo giá sỉ (http://giasiaothun.com/gia-si-p8.html) để tạo phom dáng cơ thể cụ thể. Còn nếu bạn sở hữu dáng đồng hồ cát, vậy thì bạn nên “khoe” nó. Đối với dáng người quả lê, bạn cần phải phối hợp quần áo sao cho cân bằng lại vóc dáng.

  2. Hiểu rõ số đo cơ thể

  Nếu một ai đó hiểu ro số đo của mình là bao nhiêu, tin tôi đi, cô ta hẳn sẽ biết cách mặc đẹp. Tuy đây là điều hiển nhiên, nhưng không ít phụ nữ còn khá lúng túng và mập mờ với số đo cơ thể. Nếu bạn không biết rõ mình ra sao, đã đến lúc xác định số đo rồi đấy! Thế nên bạn phải nhp71 điều này khi mua sắm tại Quần áo giá sỉ tại TPHCM

  [​IMG]
  Phải biết mình hợp với những loại trang phục nào

  3. Biết điều gì hợp với mình
  Đây là điều hiển nhiên mà mọi phụ nữ đều biết rất rõ. Những kiểu trang phục mua tại shop Buon ban quan ao gia si, phụ kiện, màu sắc đang là mốt không đồng nghĩa chúng sẽ hợp và biết ca ngợi vẻ đẹp riêng của phụ nữ. Một vài người có khả năng đẹp với mọi xu hướng mới nhất nhưng cũng sẽ có vài người phù hợp với một gu ăn mặc nhất định. Quan trọng nhất, bạn hãy cởi mở và tin vào trực giác bản thân trong chọn lựa và cách phối đồ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này