[Rao vặt] Các yêu cầu của biện pháp nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thienphu1504, 25/4/16.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không đơn giản chỉ đặt sụn để nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Vì thế, phương pháp này hoàn toàn thích hợp để khắc phục các yếu điểm của mũi như mũi hếch, đầu mũi quá ngắn, cánh mũi to bè… Không biến chứng, không để lại sẹo và kết quả là bền lâu chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất cũng là những ưu điểm phải kể đến của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.


  Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn nâng mũi s line bằng công nghệ Hàn Quốc là chiếc mũi có dáng cong mềm mại chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi cao, cong mềm mại, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

  [​IMG]  Cụ thể là phải đạt được những yêu cầu sau:

  Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt. Sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên.

  Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu. Cánh mũi không còn hình cung, không bị cong.

  Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh. Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông. Đủ chiều dài (không bị hếch, không khoằm).

  Để đạt được như vậy, bác sĩ phải thực hiện chỉnh hình toàn bộ thân mũi, cánh mũi, chân mũi và can thiệp ngay vào khoảng cách hai khóe mắt. Phương pháp này là một phương pháp chỉnh hình khá quy mô và tỉ mỉ.


  Vì vậy, để thực hiện thành công một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thì bác sĩ phẫu thuật phải khéo léo và đảm bảo các yêu cầu sau:

  Nâng cao sống mũi Hàn Quốc hợp lý.

  Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi, tạo hình lỗ mũi. Nâng cao chân mũi hợp lý.

  Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.

  Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cụ thể.

  Công nghệ này hiện đang được Thẩm mỹ Nhật Hàn áp dụng rất thành công.

  Một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không chỉ đòi hỏi công nghệ, tay nghề bác sĩ mà còn yêu cầu cao về chất lượng của chất liệu được sử dụng. Ngày nay, sụn nhân tạo bằng silicone có rất nhiều loại, xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc. Đa phần sụn trên thị trường được cắt gọt từ những thỏi silicone lớn, còn sụn Hàn Quốc hay từ châu Âu được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn phù hợp. Trong đó sụn mũi phù hợp cho người Việt Nam vẫn là sụn mũi Hàn Quốc.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này