[Rao vặt] Các vấn đề liên quan sửa mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thienphu1504, 2/5/16.

 1. thienphu1504

  thienphu1504 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  77
  Giới tính:
  Nam
  Sửa mũi thẩm mỹ theo kiểu Hàn Quốc thường được gọi là nâng mũi Hàn Quốc. Hiện nay, Hàn Quốc được cho là quốc gia đi tiên phong trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ mũi cho người châu Á, các kỹ thuật thẩm mỹ do các Bs Hàn Quốc thực hiện dáng mũi thon gọn đem lại vẻ đẹp tự nhiên.
  [​IMG]
  Ưu điểm nâng mũi Hàn Quốc
  Sống mũi được nâng cao nhưng có có độ võng tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ chất liệu độn dưới da. Do đó, người đối diện nhìn không biết sống mũi giả, không nhận biết có can thiệp sửa mũi
  Trụ mũi được tăng cường, đẩy nhô ra trước nên làm cho đầu mũi có chỗ tựa vững chắc. Do đó kết quả được duy trì lâu dài, không bóng đỏ, không lệch vẹo như phương pháp cũ.
  Chất liệu nhân tạo sử dụng để nâng mũi Hàn quốc đa số là Silicon, Gortex... các chất liệu này dễ tạo dáng và kết quả ổn định lâu dài hơn so với sụn tự thân.
  Giảm đau gây tê tại chỗ, có thể kết hợp với thuốc ngủ nhẹ, với trường hợp mổ mũi (tạo đầu mũi bằng sụn tự thân) thường gây mê.
  Xương mũi quá to, cánh mũi bè rộng Bs sẽ nâng mũi s line kết hợp với thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi để đạt kết quả thẩm mỹ cao hơn.
  Đầu mũi to có thể được cắt bớt sụn cánh mũi và thu gọn lại, cánh mũi dày cũng được gọt mỏng.
  Các bước nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc
  Trước bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn, với đội ngũ Bs nhiều năm kinh nghiệm đã phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc vài ngàn ca bạn sẽ được tư vấn chi tiết tất cả các thắc mắc liên quan tới phương pháp, kết quả và cách chăm sóc sau nâng mũi.
  Kiểm tra sức khỏe tổng quát, điều này sẽ giúp cho các Bs đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của bạn, chúng tôi luôn làm đủ các xét nghiệm và luôn thực hiện nâng mũi trong bệnh viện để đảm bảo các ca phẫu thuật an toàn.
  Sát trùng và dải khăn vô trùng, sau khi đã sát trùng thì bạn không nên đưa tay lên vùng mặt để đảm bảo cho kết quả tốt nhất.
  Với một chút thuốc tê nhẹ bạn sẽ không có cảm giác đau.
  Mổ mũi theo 2 bên niêm mạc mũi, đôi khi đi qua trụ mũi, tạo đầu mũi mới bằng sụn tự thân sao cho cao và thon gọn, sử dụng sụn vách ngăn và sụn vành tai tạo thành trụ mũi mới tạo độ cao và độ dài. Sử dụng sụn vành tai để phủ lên lớp này sao cho đầu mũi cao, mềm mại, thon phù hợp với gương mặt.
  Kiểm tra kỹ đầu mũi theo 3 mặt phằng khác nhau để đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu, không lêch vẹo và cân đối 2 bên.
  Đặt sóng mũi nhân tạo cho phù hợp với khuôn mặt, kiểm tra kỹ theo 3 mặt phẳng để không lệch vẹo, không quá cao và cũng không quá thấp.
  Kiểm tra lại toàn bộ mũi và may vết thương
  Với các bước và quy trình kiểm tra chặt chẽ sẽ tạo nên kết quả tối ưu cho từng ca phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc.
  Chăm sóc sau giải phẫu mũi
  - Uống thuốc theo toa
  - Tránh các tác động mạnh vào mũi trong 1 tuần đầu tiên, sau đó hoạt động bình thường.
  + Chia sẻ bí quyết gọt cằm nhọn hiệu quả tại Thẩm mỹ Nhật Hàn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này