Các quy định bắt buộc về Box BÁN VỢT

Thảo luận trong 'Bán vợt' bắt đầu bởi tgcaulong, 23/8/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Các bài viết phải tuân theo nội quy của diễn đàn, các bài không tuân theo quy định sẽ bị xóa mà không cần báo trước, thành viên có thể phải nhận thẻ cảnh cáo hoặc thẻ phạt.

  1- Chỉ được rao bán loại hàng hóa là vợt cầu lông.

  2- Không rao bán hộ, không được share nick, không viết bài dùng chữ IN, nhiều màu sắc, không sử dụng phông chữ lớn

  3- Không 'up' bài, không post link tràn lan, không quảng cáo cho trang web khác

  4- Các thành viên khi tham gia việc mua bán phải lịch sự, tôn trọng lẫn nhau, không mua bán chen vào Topic (trận đấu) của người khác

  5- Không tổ chức [Đấu giá] trong Box BÁN VỢT khi chưa được phép của Ban Quản Trị

  6- Thông tin đăng bán vợt phải rõ ràng đầy đủ về tên tuổi dòng vợt, nhãn hiệu, mầu sắc, giá cả và hình ảnh thực tế vợt rao bán

  7- Đối với việc thanh lý vợt (Bán) với số lượng lớn, phải chứng minh được giá bán rẻ hơn ít nhất 20% so với thị trường

  8- Phải có tối thiểu 30 bài viết mới được đăng tin tại Box này.

  9- BQT sẽ xoá các tin, bài định kỳ sau 15 ngày kể từ ngày đăng tin. (các bác có thể rao bán lại trong trường hợp sản phẩm giao bán đó chưa giao dịch thành công)

  10- Các bài viết bị phát hiện là không trung thực về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ bị loại bỏ

  Lưu ý:

  - Số điện thoại liên hệ phải rõ ràng, không dùng các ký tự khác ngoài chữ số
  - Những tấm ảnh đã có đóng dấu bản quyền của các website khác đều không được chấp nhận

  Các quy định trên có thể thay đổi với tình hình thực tế mà không cần báo trước.
  Kể từ ngày hôm nay ( 23/ 8/ 2011) nội quy này chính thức có hiệu lực./.

   
  Last edited by a moderator: 11/4/14
 2. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Thông báo bổ sung

  Gần đây có rất nhiều thành viên spam bài viết ở nhiều box khác nhau nhằm mục đích bán vợt cũng như một số mặt hàng khác về thể thao. Có một số Topic còn không đăng ảnh đúng quy định. Vì vậy BQT đã xóa Topic được đăng tại TTTM, với những trường hợp đăng quảng cáo tràn lan tại các box khác có nội dung giống nhau BQT sẽ xóa toàn bộ bài viết của thành viên đó đồng thời Ban nick vĩnh viễn.

  BQT xin thông báo để các thành viên đã bị xóa bài và ban nick được biết và rút kinh nghiệm, tránh tái diễn như tình trạng vừa qua! BQT rất hoan nghênh các bạn đến với TTTM nhưng phải tuân thủ đúng quy định của diễn đàn

  Thay mặt BQT
   
 3. Sheriff

  Sheriff Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  693
  Giới tính:
  Nam
  Thông báo 1/2013

  1. Box BÁN VỢT chỉ dành cho các đăng tải rao bán các loại vợt như sau:
  - Vợt đã qua sử dụng, nay không còn nhu cầu hoặc không thấy hợp tay muốn chuyển nhượng. Có thể rao bán trên 1 cây.
  - Vợt chưa qua sử dụng với số lượng có hạn (không quá 5 cây) do được tặng/tài trợ/giải thưởng/xách tay...
  2. Các cá nhân hoạt động kinh doanh như nhận đặt hàng, có nguồn hàng liên tục hoặc có số lượng lớn trên 5 cây không được rao bán tại box này mà phải đăng trong box SIÊU THỊ CẦU LÔNG.
  3. Các bài đã đăng tại box này có nội dung như ở mục 2 nay sẽ được chuyển sang box SIÊU THỊ CẦU LÔNG, các bài đăng mới sẽ không được chuyển nữa mà sẽ được xóa, và tất nhiên có thể đăng lại vào box thích hợp.
  4. Khi giao dịch đã kết thúc, đề nghị chủ topic thông báo để Quản trị khóa/xóa chủ đề để khỏi mất thời gian xem bài của các thành viên khác và để tránh lãng phí tài nguyên diễn đàn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/1/13
 4. Sheriff

  Sheriff Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  693
  Giới tính:
  Nam
  Thông báo 2/2013

  Hiện nay có rất nhiều topic không tuân thủ qui định của box TTTM nói chung và box Bán vợt nói riêng. Cho đến nay các MOD đều nương tay không nỡ xử lý ngay, ban đầu là mới nhắc nhở và cho gia hạn để sửa chữa, chỉ xử lý sau khi hết thời gian gia hạn mà vẫn không sửa.

  Tình trạng này sẽ không còn tiếp tục nữa, vì vậy, ai muốn đăng bài trong box và subbox TTTM cần tìm hiểu kỹ qui định, nếu không tuân thủ sẽ bị xóa ngay.

  Ngoài ra hiện tượng up bài cũng đang phổ biến, điều này cũng vi phạm qui định của box... từ nay sẽ bị cảnh cáo và bị xử phạt nhẹ nhất là treo nick.
   
 5. Sheriff

  Sheriff Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  693
  Giới tính:
  Nam
  Đề nghị các chủ topic bán vợt khi giao dịch đã xong thì đồng thời với việc thông báo tại bài 1 của topic cũng thông báo cho các MOD của box bằng thẻ mention để kịp thời khóa/xóa topic.
  Xin cảm ơn về sự hợp tác.
   
 6. Sheriff

  Sheriff Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  693
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay có tình trạng khá nhiều topic đăng bán vợt nhưng lại xin khất ảnh, gây sự khó chịu, làm mất công người quan tâm xin ảnh, chờ ảnh... và càng gây mất thời gian cho quản trị của box.

  Vì vậy, tình trạng xin khất ảnh này sẽ không được chấp thuận trong bất kỳ tình huống, hoàn cảnh nào, chỉ khi nào có ảnh hãy đăng tin.

  Mọi topic vi phạm qui định bất ký điều gì của diễn đàn nói chung và của TTTM nói riềng từ nay sẽ được gỡ bỏ mà không cần thông báo, không cần nói lý do. BQT cũng sẽ không cần trả lời thắc mắc, khiếu nại.
  (Điều đó cũng giống như khi xin visa vào nước X nào đó, nếu từ chối người ta không cần nói lý do và không nhận đơn khiếu nại).
   
 7. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Có lẽ nội quy của bác [MENTION=28852]Gừng Già[/MENTION] đăng ngày 11/ 9/ 2013 hình như chưa được các thành viên quan tâm, đặc biệt là các thành viên mới. BQT thông báo sẽ mạnh tay hơn trong việc xử lý các vi phạm kể từ ngày 3/ 1/ 2014 trở đi. Các Topic đăng tại box TTTM không được phép nợ ảnh, các trường hợp vi phạm sẽ bị ban nick 10 ngày và xóa toàn bộ bài viết mà không cần phải thông báo hay giải thích. Các thành viên gạo cội giúp BQT trong khâu kiểm soát các bài viết vi phạm nội quy bằng cách bấm nút cảnh báo bài viết xấu [​IMG] của diễn đàn.
   
 8. Sheriff

  Sheriff Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  693
  Giới tính:
  Nam
  Với sự thay đổi cấu trúc của diễn đàn, nay box MUA & TRAO ĐỔI VỢT được di rời vào thành subbox của box BÁN VỢT, xin lưu ý với các bác là trừ các topic rao MUA, bác nào có vợt muốn TRAO ĐỔI cũng bắt buộc tuân thủ qui định riêng của box này.
   
 9. Sheriff

  Sheriff Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  693
  Giới tính:
  Nam
  Thay đổi qui định về cách đăng số điện thoại

  Trên cơ sở thực tế là nhiều người vì những lý do khác nhau không muốn public số điện thoại của mình trên các trang mạng, tránh khả năng tìm thấy của các tiện ích tìm kiếm với mục đích tránh các phiền phức bởi các tin nhắn rác, quảng cáo... Để có thông tin về số đt, nhiều người đã dùng các phương cách khác nhau như viết một phần hoặc hoàn toàn số ĐT bằng chữ hoặc xen lẫn các ký tự trắng, gạch ngang...
  Vì vậy, để các thành viên bớt ngại ngùng public số điện thoại của mình trong box TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, nay BQT quyết định điều chỉnh điều khoản này quy định, chấp nhận mọi phương cách như nêu trên miễn là biết được số đt một cách dễ dàng và phải đảm bảo tính trung thực.
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/3/14
 10. Sheriff

  Sheriff Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  693
  Giới tính:
  Nam
  Một lần nữa yêu cầu các bác đọc kỹ mọi thông tin trong QUY ĐỊNH này.
   
 11. Sheriff

  Sheriff Tổng trọng tài

  Tham gia ngày:
  19/4/12
  Bài viết:
  693
  Giới tính:
  Nam
  Chức năng mention đã hoạt động trở lại, vì vậy yêu cầu các chủ topic mua, bán phải báo ngay cho các quản lý box TTTM đóng topic sau khi giao dịch đã thành công.
   
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này