[Rao vặt] các nguyên do khiến cho đường là khắc tinh của đời sống tình dục

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vinhtran912, 31/3/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi biết sô cô la được coi là một sự gia nâng cao chi tiết kích thích tình dục. đó là sự thật trong ca cao, ko đường sô cô la. Cacao đã thúc đẩy tâm trạng của chúng tôi.
  Dù vậy, hãy kỹ lưỡng với những món quà của sôcôla trong hộp hình trái tim ấn tượng bởi vì trong đó ko có đa dạng ca cao và đường, hầu hết. Và con đường là lý do đứng đầu dùng rộng rãi với hoặc về lâu dài sẽ giết chết đời sống tình dục của bạn của chúng ta.
  1. Đường khiến sự mệt mỏi cơ thể
  khi ăn một loại thức ăn ngọt, chúng tôi máu glucose nâng cao. Tuyến tụy là chịu trách nhiệm cho việc phá hủy đường và gia tăng chế tạo insulin dư thừa. Mục đích của hoạt động này là để làm giảm lượng đường trong máu, là tác nhân phá vỡ sự dẫn truyền thần kinh trong não, làm gián đoạn hormone, và kết quả của thân thể mình mà bị tai nạn.
  2. Đường biến thành chất béo dư thừa
  khi ăn đồ ăn ngọt, cơ thể sẽ không từ chối tất cả các đường và đang trở nên dư thừa, gan sẽ tập hợp và chuyển dư thừa thành chất béo. Việc chế tạo gan béo dư thừa cần đóng cửa một điều nhu yếu cho gen chế tạo protein hoạt động tình dục là SHBG. Estrogen và testosterone buộc phải protein để hoạt động đúng về năng suất dùng đời sống tình dục thăng hoa.
  Libido sẽ bị ảnh hưởng phần lớn bởi estrogen và testosterone hoặc SHBG nếu không hoạt động đúng. Điều này có thể gây ra một tình trạng thiếu điện cho hoạt động tình dục, cũng gây ra vô sinh, rối loạn chức năng cương dương, thậm chí thu nhỏ kích thước của tinh hoàn.
  >> cong dương vật
  >>
  làm thế nào để dương vật to ra
  [​IMG]

  3. Quá phổ biến đường gây khô âm đạo
  nồng độ glucose cao thường gây khô âm đạo. Sự suy giảm ham muốn tình dục và khoái cảm tình dục ở cả đàn ông và phụ nữ vì đau trong lúc giao hợp. Giảm lượng đường trong chế độ ăn uống và việc dùng những chất bôi trơn tự dưng hơn, đời sống tình dục sẽ được cải thiện đáng nhắc.
  4. Quá rộng rãi đường gây tê liệt thần kinh
  Đường huyết cao trong suốt 1 thời gian dài có thể gây ra tắc nghẽn thần kinh. Ảnh hưởng tới các chi tê, đau, ngứa và đau, mà là vô cùng gần với những vấn đề về biến chứng bệnh tiểu đường. Hoặc có thể gây ra đau thần kinh xương chậu, trực tiếp ảnh hưởng tới chức năng tình dục.
  5. Đường gây nhiễm trùng nấm men và vi khuẩn
  đường cao tạo ra môi trường tuyệt vời cho nấm men và sinh sản của vi khuẩn. Sự khó chịu và đau đớn vì bị nhiễm trùng là vững chắc để tắt ngọn lửa của dục vọng. ngoài ra, lượng đường cao cũng làm tăng đáng đề cập nguy cơ lớn mạnh các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc bàng quang.
  Xem thêm: đi cầu ra máu
  6. Đường buộc cơ thể để chế tạo cortisol
  khi bạn ăn đường, cơ thể phân phối đường bằng bí quyết ức chế cơ cung ứng ra hormone stress - cortisol. lúc cortisol tăng lên có thể gây giảm ham muốn tình dục, rối loạn chức năng cương dương, và ở phụ nữ cũng gây ra chu kỳ kinh nguyệt không đều.
  7. Đường dây chuyền phá vỡ hormone cảm giác tích cực của cơ thể
  Hormone dopamine, serotonin và endorphin được thay đổi thường xuyên bởi lượng đường ăn vào. Ban đầu các cấp có thể tăng vọt trong phản ứng với đường, nhưng theo thời gian, cơ thể đòi hỏi phổ biến hơn và đa dạng hơn nữa tiếp tục nâng cao để đáp ứng các phản ứng.
  các hormone này đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tình dục lành mạnh, lúc bị gián đoạn hệ thống có thể tránh sự thân mật trong mối quan hệ. Bởi vì nó có nhiệm vụ giúp tâm trạng con người luôn là những kích thích tích cực. Trong một mức độ bất thường có thể gây ra trầm cảm, và cuối cộng là làm hỏng chức năng tình dục là thuyên giảm.
  8. Đường ảnh hưởng đến sự tự tin
  mức năng lượng, trọng lượng và tâm trạng - mọi tạo bắt buộc sự tự tin của chúng tôi. Nhưng con đường đến các yếu tố khiến các điều tồi tệ hơn, trực tiếp ảnh hưởng đến sự tự tin của chương trình của chúng tôi. bởi vậy, đừng để các dòng hấp dẫn mà làm tổn thương toàn bộ những vấn đề sức khỏe, đặc trưng trong đấy là đời sống tình dục.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này