[Khác] Các mod min và @leko79 vào xem đi.

Thảo luận trong 'Cafe Quán TGCL' bắt đầu bởi trinhchangg, 31/12/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. trinhchangg

  trinhchangg Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/11/11
  Bài viết:
  394
  Trước hết mình không để ý đến diễn đàn là vì dạo này mình bận quá không có thời gian online vì cuối năm mà.
  Lời đầu tiên mình muốn gửi tới không phải là leko79 mà gửi mod [MENTION=28852]Gừng Già[/MENTION]
  - gừng già xin đôi lời tâm sự như sau: mình cũng là min của 1 web ở TN mà nếu là tuổi teen ở TN thì hầu hết đều biết và cái avata của mình cũng không thay đổi. nhưng trước tiên mình cho rằng đã là min hay mod thì các bác cũng nên suy nghĩ kỹ hãy phát ngôn vì mình thấy mod gừng già vào chia buồn với leko79 trong topic http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?21716-Lần-đầu-mua-vợt-bị-bác-Trinhchangg-lừa
  Khi chưa biết được lý do là gì có phải lừa đảo hay không? Nếu là mod thì bác có thể kiểm tra được nick trinhchangg của mình có truy cập vào dd hay không và ngừng truy cập từ ngày nào và gần đây mình cũng không thường xuyên vào dd vì ít tin quá. Cũng xin trả lời luôn là mình không online vào dd từ sau hôm mình bán xong cây 8dx cho leko79 để gừng già biết. nếu mình biết thì mình đã vào nói chuyên ngay. Nên đôi điều muốn dặn mod là lần sau muốn phát ngôn gì thì hãy nhìn nick, ngày lập nick đã gắn bó với dd lâu chưa nhé.
  - Người thứ 2 là..................................................
  - Người thứ 3 là [MENTION=33589]leko79[/MENTION] (bác không phải lùng em như tội lừa đảo đâu vì em đâu sai bác cứ đọc vài lời tâm sự dưới rồi hiểu và bác nợ em 1 lời xin lỗi đấy):
  - Đầu tiên xin giải thích một điều mình sống ở dd cũng lâu rồi nhìn nick và thông tin mình là biết và cũng chưa lừa đảo ai thậm chí bị người ta lừa như vụ đi mua arc10(không tiện nói lại ai đọc và gắn bó với dd thì biết), bên cạnh đó mình bán rất nhiều vợt vì thời gian trước 1 năm đổ về trước mình chơi rất nhiều và cũng thay rất nhiều vợt thế nên mình chưa dùng vợt fake bao giờ vì vậy cậu đừng vội kết luận mình là lừa đảo hay đại loại gì đó mang tiếng ra.
  Thứ 2 mình đã ra chờ xe từ 4h sáng đến 6h sáng để gửi vợt cho cậu nhưng không gửi được vì lệch giờ cậu phải hiểu nếu muốn lừa thì chả bao h mình làm vậy với cái rét ở miền bắc mùa này.
  Thứ 3 về chuyện liên lạc: đúng sau hôm mình giao vợt thì cái nokia 200 của mình sinh ra hiện tượng treo máy, bị đơ và không dùng được mình cũng chưa kịp mua máy mới bởi ở cơ quan có điện thoại bàn riêng để làm việc. và một điều là mình thường dùng sđt khuyến mại cho rẻ sđt đăng ở trên 0948 đó là mình cho thằng quyền cùng cơ quan cũ dùng rồi nếu thích cứ gặp nó đấm nhau nó có dư sức đó nếu may thì bị nó chửi, còn nếu mình biết thì chả đến nỗi phải giải thích.
  Thứ 4 là xin nói về cây 8dx. Gần đây mình ít thời gian nên không chụp được ảnh và ít cả thời gian đánh cầu nên mình bán hết vợt gần nhất là arc 7 rồi vol 70. Trên dd đều biết. cây 8dx của mình dùng lâu rùi và cây đó cũng khá hợp tay giống ns9900 mình đã bán về vĩnh phúc cho bác hùng nick hungpt gì đó. Mình cũng nói rất rõ trong bài đăng là “ khoảng gần 90% đã xước sát ở phía đầu vợt”- có nghĩa rơi vào khoảng 86-90 tùy người đánh giá . Chứ không phải “ bác ấy mô tả là 90%, chỉ xước xác ” nó là từ gần và đã xước sát. Nên đọc kỹ và hiểu bởi các bác đều trình độ đại học cả. còn từ này”mòn thấu vào hết phần carbon” xin thưa nếu đúng vậy thì vợt em hết carbon thì nó chỉ còn gen không ạ. Còn vợt em không đóng bao bì vì em không có bao bì gì là vợt cũ và hơn nữa nếu cho vào bao mỏng nó tưởng gì nặng nó chất lên kho hàng thì vợt sẽ gãy ngay. Cây 8dx của em đúng là mua ở tuấn hạnh có thể xác nhận tại tuấn hạnh đó.
  mình bán không phải vợt nhái, chất lượng vợt thì mình tự đánh giá và nói rất rõ trong bài giao bán, vợt cũng không hàn hay gãy, và với giá đó so với cây mới thì thế nào nó rẻ được phân nửa còn gì và với giá đó thì cây vợt đó là tương đương còn mình muốn lừa thì mình sẽ cho tài khoản giả, thông tin giả và dùng nick giả ngay=> những điều trên chứng minh là mình không lừa và mình cũng không có trách nhiệm nhận lại vợt mong leko79 thông cảm và nếu leko lên được TN mình tiếp nhiệt tình ngay không bao giờ phải chốn đâu. Kể cả đổ máu cũng đến.
  P/S: giải thích thêm luôn hộ Fleet triotec8 là dạo này nó rất bận công việc không có cả thời gian đánh cầu nữa là vào diễn đàn, nên các bác đừng đánh giá người không hay vào dd 1 thời gian là có vấn đề. Không biết rõ thì đừng nên chém lung tung kẻo mồm dính những cái không sạch sẽ [MENTION=185843]hieu1988[/MENTION] và một số người có ý nghĩ đó nên suy nghĩ lại.
  Mình cũng không muốn giải thích và nói gì thêm tùy ai hiểu thì hiểu và một số bác mua vợt của mình rồi nếu có vào dd thì lên tiếng như bác mua ns9900 sp ở hải dương, bác hùng gì đó cũng mua 1 cây 9900 ở vĩnh phúc, rồi bác gì mua vic 09 ở bắc giang không cần cả xem vợt nữa... rồi nhiều nhiều.... không nhớ hết... cảm ơn anh em hiểu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/12/13
  1 person likes this.
 2. nhatminh01

  nhatminh01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/6/13
  Bài viết:
  109
  Diên đàn chung để anh em giao lưu học hỏi, trao rồi kinh nghiệm, đọc thư bác thấy bác máu me quá, nhưng cũng đúng không nhất thiết phải chém gió bạt mạng như vậy, anh em lên diện đàn nhiều khi kiểm được cây kiếm hay hợp túi tiền cũng sướng rồi, người bán thì giải quyết được khâu bán còn người mua thì khoái vì kiếm được kiếm hay lên em ủng hộ bác điều này.
   
 3. dgpro2012

  dgpro2012 Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/1/11
  Bài viết:
  1,021
  Em đã đọc và cũng hiểu sự tình. Cái chính vẫn là do bác leko79 mua vợt mà không biết mặt mũi nó thế nào, cứ áng chừng tới lúc nhận vợt thì thất vọng. Còn bác trinhchangg về cơ bản là không sai, nhưng em nghĩ nếu bác leko79 muốn trả vợt thì bác trinhchangg nên cho bác ấy trả lại, chứ mua cái vợt về không như mình mong muốn thì cũng ức chế thật.
   
  1 person likes this.
 4. blackengge

  blackengge Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  1/9/13
  Bài viết:
  370
  Mình lấy cây bs09 của bác này rất ổn mà . Còn về cây 8dx mình chưa đc nhìn ảnh
   
 5. platin1503

  platin1503 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  19/6/13
  Bài viết:
  193
  Đọc xong chả hiểu chủ thớt muốn nói gì, ai phải xin lỗi. Em cũng đã đọc bài bên kia, xem ảnh, con này mà nói 80 % thì cũng nói quá lên 15-20%.
  Không lừa đảo nhưng cũng chả nói thật. Bác mới phải xin lỗi bác kia.

  Đừng dùng cái lẽ lâu năm thì không lừa đảo ai. Chém gió điên cuồng thì cũng lên thánh vũ thôi. Chả có ý nghĩa gì. Buồn.
   
 6. vanky88

  vanky88 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  28/2/13
  Bài viết:
  197
  Rạo này sao dđ đàn lắm vụ lùm xùm thế nhỉ.
   
 7. quanngocbich

  quanngocbich Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  2/11/11
  Bài viết:
  181
  em cũng nghĩ chỉ được 80% thôi như bác :)
   
 8. kiemma

  kiemma Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  24/5/11
  Bài viết:
  1,990
  E cũng chém gió điên cuồng nè bác :p
   
 9. platin1503

  platin1503 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  19/6/13
  Bài viết:
  193
  Em không ám chỉ ai cả. Đừng lôi cái lâu năm thì uy tín, hay admin, mod diễn đàn nọ kia ra làm bình phong.
   
 10. ChenLong1988

  ChenLong1988 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  20/4/13
  Bài viết:
  932
  K ngại bác chuyển tiền lại cho bác ý.Bác ý chuyển lại vợt cho bác.Cần gì trình bày nhiều cho mệt
   
 11. hung84uct

  hung84uct Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/1/11
  Bài viết:
  251
  Mình cũng mua rất nhiều hàng qua mạng của nhiều bác trên diễn đàn rồi và bác [MENTION=20148]trinhchangg[/MENTION] cũng đã từng bán cho mình 1 cây NS9900, lúc đó mình cũng vô tư chuyển khuyển cho bác ấy rồi mới lấy vợt, cũng không có vấn đề gì so với tin rao bán của bác ấy. Còn chuyện lần này thì mình không rõ nội tình thật sự thế nào nên cũng xin không bình luận về cây vợt đó. Theo mình chuyện xảy ra như này không là mong muốn của ai, theo mình nghĩ ai cũng có cái lí của riêng bản thân. Thiết nghĩ các bác nào muốn bán vợt, nếu k thực sự gấp gáp lắm thì hãy đợi khi nào chụp ảnh thật các góc cạnh của cây vợt định bán rồi hãy rao bán, không những đáp ứng nội quy diễn đàn, mà còn làm người mua yên tâm hơn. Và các bác nào muốn mua vợt cũng nên hỏi han kĩ càng về tình trạng, xuất sứ của cây vợt thì hơn, không nên vội vàng hay sợ người khác mua trc. Sự việc cũng qua rồi, thiết nghĩ mỗi người chúng ta hãy tự rút thêm cho mình 1 bài học.
   
 12. lindahn1

  lindahn1 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  11/1/12
  Bài viết:
  690
  Em nghĩ bác nên dành cả buổi tối để đọc cái này :)) Rõ từng chữ thế này mà bảo không hiểu muốn nói cái gì. Đúng là bó cả tay, cả chân với bác. Ngồi hóng thui, mà có góp ý thì đừng như thế, em cũng đánh vợt xước nhiều như thế rùi, đánh giá tầm 90% thì cũng hơi quá thật, nhưng "con này mà nói 80 % thì cũng nói quá lên 15-20%" thì bác xem lại.
  Mở đầu thì bla blo "Đọc xong chả hiểu chủ thớt muốn nói gì, ai phải xin lỗi" xong lại "Bác mới phải xin lỗi bác kia."
  Bác tự lấy gập đập vào mình à
   
 13. longtg

  longtg Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/6/13
  Bài viết:
  170
  e thấy bác nói đúng, vì vợt bac thớt nói là 90% mà e thấy hình nó kinh khũng quá, trả lại tiền cho bác kia là hợp lí rồi mỗi tội thớt kêu không nhận lại vợt @@
   
 14. thelier9293

  thelier9293 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  11/10/13
  Bài viết:
  148
  Đây là những bức xúc chính đáng !, rất kịp thời ! , chúc 2 bác và ace hiểu nhau hơn :D
   
 15. trinhchangg

  trinhchangg Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/11/11
  Bài viết:
  394
  MỜI CHÉM GIÓ BANG VÀO CÁC BÁC HÃY CHÉM THEO CÁCH CỦA MÌNH. nếu không ai mua ngay thì em nói với mod là nợ ảnh đến tối em up. tại vì bác ấy chuyển khoản ngay, và lại các bác đánh lâu sẽ hiểu dòng dx căng đến 12kg ghi trên vợt nên em đánh giá như vậy cũng không ngoa đâu. còn mỗi người có một lý do. em cũng xin không chém nhiều nữa. và quan điểm của em vẫn vậy không bao giờ thay đổi. em lại xin phép out một thời gian lâu lâu. vì giờ con bé phải đi cày cuốc không ngồi online được thường xuyên. cảm ơn bác [MENTION=167888]blackengge[/MENTION] và bác [MENTION=7317]hung84uct[/MENTION] đã vào xác nhận là mua vợt của em không có em lại mang danh đi lừa đảo. nản lắm.
   
 16. trinhchangg

  trinhchangg Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/11/11
  Bài viết:
  394
  ...................................................
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/12/13
 17. uyenco90

  uyenco90 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  30/11/11
  Bài viết:
  350
  Xin thông báo cho bác là em chưa từng cho số của bác cho a e diễn đàn vào chém nhé.e chỉ nói là đây là người ở phổ yên thái nguyên mà thôi.e chỉ có môix số của bác.bác đừng xưng mày tao làm gì cho a e xa cách.e chỉ muốn a e mua bán đàng hoàng mà thôi.
   
 18. trinhchangg

  trinhchangg Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/11/11
  Bài viết:
  394
  ...........................................................
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/12/13
  1 person likes this.
 19. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Bác [MENTION=20148]trinhchangg[/MENTION] à. Bác vào diễn đàn để thanh minh về bản thân mình không lừa đảo ai, về tinh thần vậy là chính đáng và rất tốt. Bác có thấy ai nói về bác là "thằng" chưa? Mỗi diễn đàn có một nội quy riêng, việc gọi "bác" xưng "em" là một nét văn hóa đa số của các diễn đàn bất luận 2 người đó tuổi tác ra sao. Nếu bác còn viết bài thì từ nay về sau đừng xưng hô như vậy nữa. Không chỉ có riêng những người bác gọi tên đọc đựơc mà còn nhiều thành viên khác cũng ngó vào những lời lẽ của bác phát ra. Hãy tôn trọng mọi người. Việc của BQT trong chuyện này có phần sai vì đã không kịp thời xóa Topic của bác đã lập (vì không có ảnh, và không đựơc phép nợ ảnh) nên đã dẫn đến tình trạng trên. Qua đây mình cũng sẽ chuyển lời góp ý với anh em BQT cố gắng sát sao hơn nữa trong việc kiểm duyệt bài viết đặc biệt là box TTTM. Còn bây giờ xin phép các bác, ít phút nữa chúng ta sẽ dừng câu chuyện ở đây bằng việc khóa 2 Topic có liên quan...
   
 20. trinhchangg

  trinhchangg Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/11/11
  Bài viết:
  394
  vâng. em xin lỗi vì hơi thô lỗ. nhưng cũng nhờ bác [MENTION=4]thegioiphang[/MENTION] để topic em đến mai cho [MENTION=33589]leko79[/MENTION] đọc vài lời của em không có lại vẫn suy nghĩ không đúng vì dạo này em không có thời gian thường xuyên vào diễn đàn giải thích được. đôi chút nhờ vả.
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/12/13
  1 person likes this.
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này