[Rao vặt] Các kỹ năng của cung thủ trong mu vô song

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thaoxinhxinh, 4/3/16.

 1. thaoxinhxinh

  thaoxinhxinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  6
  Game mu vo song hiện nay là một game đang hot nhất trong năm 2016 này khi tham gia vào game bạn sẽ được thưởng thức một game với nhiều điều thú vị bạn sẽ được đánh nhau với nhiều loại quái vật cực kì mạnh trong game. Trong game mu vô song có nhiều nhân vật mạnh để bạn chiến đấu và quẩy trong đó có một nhân vật cực đẹp và cực mạnh đó chính là tiên nữ cung thủ. Cung thủ là một nhân vật thuộc dòng họ tiên sống trên trái đất lâu nhất là dòng họ đã đào tạo cho con người cách sử dụng cung tên để săn bắn và chiến đấu. Nhân vật này sử dụng các mũi tên để giết địch nào chúng ta cùng đi tìm hiểu các kỹ năng của nhân vật cung thủ này ngay thôi nào.

  [​IMG]

  Cung thủ sử dụng các mũi tên và bắn xuyên tâm kẻ thù những kẻ trúng tên thường mất nhiều máu và mất mạng ngay tức khắc. Là dòng họ yêu hòa bình nên rất ít khi họ đánh nhau nhưng bạn đừng bao giờ khiến họ tức giận bởi họ vô cùng ghê sợ đấy nhé. Các mũi tên của họ đều có độc lên nhiều loại ma quái và nhiều anh hùng phải khiếp sợ. game mu origin hay nhất cho điện thoại hãy cùng tham vào game mu vô song nhé.

  [​IMG]

  Nhân vật này vô cùng mạnh chính vì vậy khi bạn chiến đấu không được khinh thường hãy cẩn trọng đấy nhé. tai game hay hấp dẫn nhất cho điện thoại nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này