Các hậu quả khó lường trước về chuyện chỉnh sửa mũi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 18/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Đã qua rồi cái thời mọi người e dè chuyện chỉnh sửa mũi. Phái đẹp và cả nam giới Việt hiện thời coi vấn đề sửa mũi hàn quốc, phẫu thuật sống mũi hay là làm nhỏ cánh mũi… dễ dàng như là mua 1 đôi giày hay sắm sửa thêm một bộ quần áo … Vậy được và mất đi ra sao? Và chi phí nâng mũi có đắt không?
  Mũi nằm ở chỗ trọng tâm của khuôn mặt nên dù nhìn phía góc nhìn nào, hình dạng của mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến góc cạnh thẩm mỹ cũng như sự đối xứng của toàn bộ gương mặt đó.

  [​IMG]

  Đủ kiểu về sửa chiếc mũi …

  Mỗi biện pháp nâng mũi hiện tại đều có nhiều ưu khuyết điểm khác nhau tùy vào loại đệm sử dụng. Đệm sử dụng từ vật liệu tự thân ví dụ như sụn ở sườn, sụn ở vành tai… có ích lợi là an toàn tuy vậy lại khó tạo ra hình dạng mũi đẹp mắt bởi các đệm, sụn lấy từ xương này thường hay bị thân thể hấp thu dần dần, có thể làm cho chiếc mũi bị biến dạng sau một khoảng thời gian. Đệm sử dụng từ vật liệu tương thích sinh học, có thể lập nên hình dạng chiếc mũi đẹp, đa dạng tuy vậy nhưng chỉ phù hợp cho các trường hợp làn da mũi khá dày kèm theo chiếc mũi nâng sửa vừa tầm, nếu như không da đỉnh chiếc mũi sẽ phải chịu áp lực cao của vật liệu đệm có khả năng thủng da sau một khoảng thời gian.Điểm đạt được lớn nhất của chuyện nâng mũi giá bao nhiêu - một vấn đề mà bất cứ các mẹ nào cũng sẵn sàng bởi nó mà đồng tình toàn bộ: đó là dung nhan luôn được cải thiện, gương mặt thanh tú hơn nhiều chưa đề cập đến những yếu tố tâm lý cũng như là nhiều nguyện vọng liên quan tới tướng mạo. Vậy nhưng mọi sự can dự vào tự nhiên sẽ bao gồm những mặt trái nhất định, đã kêu là tiểu phẫu tức cần phải tồn tại các vấn đề “hậu phẫu”.

  Tồn tại cả các hậu quả khó lường trước

  [​IMG]

  Phẫu thuật sửa mũi hiện đại giờ đây đã và đang đơn giản và nhẹ hơn trước rất nhiều, khoảng thời gian phẫu thuật cũng ngắn hơn trước ( thậm chí một cuộc nâng mũi không phẫu thuật chỉ chiếm khoảng thời gian cỡ 15-20 phút).
  Tuy vậy phía trong và sau quá trình tiểu phẫu, các bạn vẫn có thể buộc phải đối mặt cùng với rất nhiều khả năng. Đây là khả năng nảy sanh trong quá trình tiểu phẫu như dị ứng với miếng đệm, chảy máu kéo dài, khô mũi, đóng vảy cứng mũi xoang, tê vùng mặt, nhiễm trùng thủng đầu mũi.
  Trầm trọng hơn là những chuyện về thẩm mĩ. Nếu như bác sĩ tiểu phẫu không có kinh nghiệm, bạn sẽ đổi mũi thấp cùng với một mũi dị dạng: sống mũi gồ cao như mỏ quạ, mũi bị vẹo (do đặt miếng đệm không chuẩn)
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này