Các bước làm răng sứ thẩm mỹ tại Peace Dentistry

Thảo luận trong 'Vợt cầu lông Protech' bắt đầu bởi nhakhoaaau, 8/10/18.

 1. nhakhoaaau

  nhakhoaaau Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/5/17
  Bài viết:
  184
  Giới tính:
  Nam
  “Bọc sứ thẩm mỹ không chỉ ngừng lại ở 1 hàm răng đẹp mà đích đến của nó là 1 nụ cười đẹp. Form răng , màu sắc răng phải mang thẩm mỹ tinh tế, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, trên hết nó phải an toàn và dùng lâu dài. Vì vậy, quy trình làm răng sứ thẩm mỹ cần phải đúng và được tuân thủ nghiêm ngặt từ những chi tiết nhỏ nhất.”

  Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (chuyên khoa thẩm mỹ tại Peace Dentistry) sẽ giới thiệu về quy trình bọc răng sứ cercon ht theo khuyến nghị của ADA đang được ứng dụng tại Nha Khoa Peace.

  Tham khảo: có nên làm răng sứ thẩm mỹ không

  CÁC BƯỚC LÀM RĂNG SỨ CERCON THEO CHUẨN ADA ÁP DỤNG TẠI PEACE DENTISTRY (ADA – American Dental Association: Hiệp hội Nha khoa Mỹ)

  Các bước chi tiết trong quy trình bọc sứ thẩm mỹ cercon:
  [​IMG]
  (Các bạn sẽ phải tới nha khoa 3 lần để hoàn thành việc bọc sứ theo quy trình này)​
  Một số vấn đề mà các bạn cần phải hiểu rõ hơn trong quy trình này:

  Vì sao nên chụp phim X-quang?

  Chụp phim X-quang để bác sĩ có hình ảnh trực quan về cấu trúc răng – hàm (men răng, ngà răng, tủy răng, chân răng), từ đó bác sĩ đưa ra cách bọc sứ bảo đảm thẩm mỹ hợp lý nhất mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuổi thọ, sức khỏe của răng về sau.

  Lấy dấu hàm là gì?

  Lấy dấu hàm để phục vụ cho quá trình Labo (chế tác mão sứ) sao cho răng sứ khi gắn lên luôn khít sát với răng thật, khi đấy bảo đảm thẩm mỹ cao nhất có thể.
  [​IMG]
  (Lấy dấy hàm cung cấp số liệu để Bác sĩ và kỹ thuật Lab đưa ra phương án về hình thể, kích thước răng sao cho thẩm mỹ hợp lý nhất (**))​
  Labo mão sứ là gì?

  Là chế tác răng sứ sao cho thích hợp với từng trường hợp. Công nghệ Labo càng tiên tiến thì tính thẩm mỹ càng cao. Peace Dentistry sử dụng kỹ thuật Labo CAD/CAM (Computer Aided Design – Computer Aided Manufacture) là công nghệ chế tạo răng sứ tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay.
  [​IMG]
  (Chất liệu sứ tốt qua hệ thống Labo CAD/CAM cho ra những chiếc răng sứ tính tế về thẩm mỹ)​
  Đọc thêm: thay rang su het bao nhieu tien

  KHÁCH HÀNG PHẢI ĐẾN NHA KHOA BAO NHIÊU LẦN ĐỂ HOÀN THÀNH QUY TRÌNH BỌC SỨ?

  Thông thường các bạn sẽ bắt buộc phải tới Nha khoa 2 – 3 lần để hoàn tất quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ cercon ht:

  Lần một tới nha khoa: Khám, tư vấn, chụp phim, sau đó được vệ sinh răng miệng và mài răng, cuối cùng là gắn răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ.

  Lần 2 tới nha khoa (sau 3 – 5 ngày): tiến hành thử răng sứ để đánh giá về tính thẩm mỹ và cảm giác răng miệng. Nếu các bạn hoàn toàn ưng ý thì cố định răng sứ và chấm dứt việc bọc răng sứ zirconia và không bắt buộc phải tới lần 3.

  Lần 3: Cố định răng sứ và căn dặn (Sau 1 ngày)
  [​IMG]
  (Với 3 lần đến nha khoa, mỗi lần từ 60 phút – 180 phút để hoàn thành bọc răng sứ thẩm mỹ cả hàm – Hình ảnh đã được sự đồng ý của khách hàng(**))​
  Tham khảo: bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền

  NHỮNG NGUYÊN TẮC TRONG CÁC BƯỚC LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ

  (Tiêu chuẩn quản lý và kiểm soát chất lượng Dịch vụ tại Nha Khoa Peace)

  Nguyên tắc khám, tư vấn và phân tích phim chụp:

  Bác sĩ bắt buộc phải thảo luận kỹ với các bạn để nắm rõ mong muốn thẩm mỹ của họ, cần phải giải thích cặn kẽ mọi vấn đề cho các bạn (Giải pháp, kế hoạch điều trị, mức giá cụ thể). Phân tích kỹ phim chụp để đưa ra giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ bảo đảm thẩm mỹ, sức khỏe và tuổi thọ của răng.

  Nguyên tắc mài răng:

  Mài vừa đủ và giữ lại tối đa răng thật, thực hiện kĩ càng với vật dụng hiện đại để cảm giác của các bạn là thoải mái nhất, tuyệt đối không gây thương tổn nướu, sử dụng thuốc tê đúng liều lượng để triệt tiêu cảm giác đau hay ê răng cho khách hàng.

  Nguyên tắc Labo mão sứ:

  100% răng sứ bắt buộc phải được chế tạo bằng hệ thống CAD/CAM với yêu cầu sai số không quá 0.002%.

  Nguyên tắc thử sứ và tinh chỉnh thẩm mỹ:

  Khi thử sứ lên toàn răng, nếu quý khách có bất kỳ điểm nào chưa hài lòng về tính thẩm mỹ (hình thể răng hay màu sắc răng) hoặc cảm giác chưa thoải mái trên răng thì bắt buộc phải tinh chỉnh răng sứ tới lúc nào Khách hàng xem qua gương và thấy hoàn toàn hài lóng thì mới cố định răng.

  Nguyên tắc cố định răng sứ:

  Răng sứ phải sát khít với cùi răng (Tuyệt đối không được nhìn thấy đường viền giữa mão sứ và cùi răng) sát khít giữa những răng, độ bám cao, tuyệt đối không để tình trạng sút mão sứ trong thời gian sử dụng.
  [​IMG]
  (Thực hiện đúng tiêu chuẩn trong mỗi bước là vô cùng quan trọng quyết định tới hiệu quả (**))​
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này