các bệnh có thể dẫn tới rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngaoitt, 5/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  338
  Giới tính:
  Nam
  Rối loạn cương cứng có thể diễn ra do nhiều nguyên do. Dưới đây là 1 những bệnh có thể là nguyên do tạo ra tình trạng này hay biện pháp sửa đổi.
  [​IMG]
  một. Tiểu đường
  Bệnh tiểu đường thúc đẩy đến đa số các cơ quan quan trọng trong cơ thể và cả cuộc sống chăn gối của phái mạnh. Trên thực tế bệnh tiểu đường dẫn đến thuyên giảm khả năng tình dục ở cả quý ông hay nữ. Về sợ hãi cương dương, tiểu đường liên quan đến các huyết mạch và cung cấp máu tới những cơ quan khác của thân thể bao gồm cậu nhỏ. không cung cấp máu khiến cho cơ quan này khó duy trì cương cứng lâu. do đó, kiểm soát đường huyết là cần thiết để giúp suy giảm nguy cơ bồn chồn cương dương. Nghiên cứu chỉ ra rằng tiểu đường là 1 suy yếu tố khả năng chính của lo lắng dương dương. nhưng, ăn khá nhiều củ cải đường hoặc các lương thực nâng cao say mê khác có khả năng giúp đề phòng lo ngại cương cứng.
  2. Béo phì
  Béo phì có khả năng tương tác đến cuộc sống phòng the. Đây không chỉ là tránh căng thẳng về mặt thể chất vì mỡ bụng hoặc stress và còn khiến hẹp mạch máu do mỡ tích trữ khiến cho bạn mang nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Điều này gây nên hại cho tuần hoàn máu và tương tác đến các động mạch cậu nhỏ, khiến cung cấp máu (và tuần hoàn) mắc suy yếu nhiều. nói kỹ thuật khác là nó mệt mỏi sự cương cứng và có thể dẫn đến bồn chồn cương cứng. các nhà nghiên cứu thấy rằng phần to lớn nam giới mắc không hài lòng cương dương tại béo phì có thể đẩy lùi tình trạng này trong vòng hai năm nếu với những thay đổi lối sống hay tập tành khoa học.
  3. Bệnh tim
  Bệnh tim hoặc đáng lo cương cứng với liên quan tới nhau. nếu tuần hoàn máu bị tổn thương vì bệnh tim mạch và ví như bạn mắc hẹp động mạch hay huyết quản bởi tích trữ mỡ và mảng xơ vữa, rõ ràng là cuộc sống tình dục có thể bị ảnh hưởng. ít cung cấp máu thích hợp đến cậu bé có khả năng khiến cho bạn khó né tránh khỏi lo lắng cương cứng. nhưng, trường hợp bị lo ngại cương dương hay ko mắc bệnh tim mạch, thì khả năng bị bệnh tim mạch cũng cao. Nghiên cứu chỉ ra rằng giả dụ mắc sợ hãi cương cứng, thì trong vòng 2 – 3 năm hệ tim mạch cũng có khả năng gặp vấn đề.
  4. áp huyết lớn
  Bất cứ trạng thái nào tạo ra cản trở tuần hoàn máu đều có khả năng làm cho bạn bị lo ngại cương cứng hay lớn huyết áp là một trong những chúng. nguyên do là tại áp huyết lớn làm cho co huyết mạch và cản trở lưu thông máu, đặc thù đến “cậu nhỏ”. ngược lại, lo lắng cương dương cũng có khả năng làm cho 1 tỉ lệ dễ bị cao áp huyết. Điều này đến thấy rối loạn cương cứng và cao huyết áp mang tác động chặt chẽ với nhau vì cả hai đều phát sinh do các lo lắng ở huyết mạch. tuy nhiên, huyết áp lớn cũng tác động tới não.
  5. Cholesterol lớn
  Cholesterol tích tụ nhiều trong động mạch cũng làm tăng bệnh tim mạch hoặc có khả năng dẫn đến khởi phát không hài lòng cương dương.
  6. Bệnh Parkinson
  Parkinson là bệnh thoái hóa thần kinh sở hữu tác động đến làm việc và ở một mức độ nào ấy thậm chí là tương tác đến chức năng nhận thức. Đây cũng được coi là bệnh của người già. đương nhiên, trường hợp một số người mắc bệnh này lúc về già hay cần trợ giúp chỉ để thực hiện những hoạt động dễ dàng hàng ngày thì rối loạn cương cứng không bắt buộc là mối bận lòng rất nhiều. thế nhưng hãy nhớ rằng lo âu cương cứng vì Parkinson có khả năng xảy ra. ví như 1 tỉ lệ mắc sợ hãi cương dương sớm thì tỉ lệ ấy cũng có khả năng mắc Parkinson trong mai sau. bên cạnh đó, trầm cảm cũng có khả năng là yếu tố khả năng của bệnh Parkinson.

  7. Bệnh Peyronie
  Bệnh Peyronie là trạng thái lành tính khiến “cậu nhỏ” mắc cong, biến dạng hay ngắn lúc cương. thường ngày, lo âu cương cứng là 1 trong tình trạng mà quý ông bị Peyronie có thể gặp.
  8. Xơ cứng rải rác
  Xơ cứng là một bệnh viêm mãn tính của hệ thần kinh trung ương liên quan đến sản sinh testosteron. Hàm lượng testosteron tốt có khả năng cũng tương tác đến s.khỏe phòng the của đàn ông hoặc dẫn đến đáng lo cương cứng.

  9. Trầm cảm
  sk tâm thần cũng có thể dẫn dến lo âu khả năng chăn gối. Nghiên cứu chỉ ra rằng trầm cảm hoặc bồn chồn cương cứng mang tác động tới nhau hoặc thỉnh thoảng thuốc chống trầm cảm có thể đẩy lùi những dấu hiệu của đáng lo cương dương. 1 các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các tỉ lệ hướng nội dễ bị trầm cảm hơn những tỉ lệ khác.
  10. lo ngại giấc ngủ.
  dừng thở lúc ngủ cũng dẫn đến một loạt trạng thái sk ở người đàn ông trong ấy với không hài lòng cương cứng. Trên thực tại, ngủ ngáy ở người đàn ông trung tuổi mang tương tác khá nhiều hơn đến đáng lo cương cứng sớm hoặc muộn.
  [​IMG]
  Những bài viết liên quan:
  >>>> Xem thêm: khám bệnh yếu sinh lý ở đâu
  >>>>>>Xem thêm: roi loan cuong duong
  >>>Xem thêm: tinh trùng có màu vàng nhạt
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này