[Rao vặt] cách kiếm nhiều kim cương nhất trong mu origin

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thaoxinhxinh, 25/2/16.

 1. thaoxinhxinh

  thaoxinhxinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  6
  Trong game mu origin việc không có kim cương là một điều vô cùng tội tệ, có kim cương giúp cho bạn sử dụng được nhiều tính năng bạn có thể dùng kim cương mua đồ hay dùng để quay số và rửa tội chính vì vậy việc không có kim cương là vô cùng khó chịu và làm như thế nào để có thể kiếm được nhiều kim cương trong game thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết này. Bạn cùng xem hướng dẫn nhé.cùng tai game mu origin về máy tìm hiểu và chơi game nhé.

  [​IMG]

  Để kiếm được nhiều kim cương bạn cần làm nhiệm vụ hằng ngày để có thể nhận kim cương khi bạn hoàn thành và trong game mỗi ngày online bạn sẽ nhận được một phần quà và may mắn bạn sẽ nhận được nhiều kim cương. trong game mu origin bạn sẽ được đi phó bản nhặt kim cương tại phó bản này rất nhiều kim cương mỗi ngày bạn sẽ được đi 15 lần. Nếu bạn đi đủ bạn sẽ nhận được rất nhiều những chú ý trong đó có rất nhiều sát thủ nếu bạn bị họ giết bạn sẽ về làng và mất đi một lần đi phó bản. hãy nhanh tay tai game mu origin về cày cuốc nào

  [​IMG]

  Trong mu origin mỗi tối vào 8h tất cả các viên kim cương sẽ được nhân đôi tức bạn sẽ nhận được nhiều hơn bình thường. Nhưng chính vì thế lượng sát thủ sẽ vô cùng đông bạn cần phải thật mạnh để chiến đấu. Cùng taigamemienphi mu origin về máy chới nhé.Để tai game mien phi ve may bạn hãy vào website của chúng tôi để tải nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này