[Công ty] Bọc ghế khăn trải bàn cao cấp đẹp giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nhatoixinh2206, 23/4/16.

 1. nhatoixinh2206

  nhatoixinh2206 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  12
  Giới tính:
  Nam
  Nhà Tôi Xinh là nhà cung cấp nơ áo ghế, áo ghế, áo phủ ghế, khăn trải bàn, bọc ghế... uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều sản phẩm và mẫu mã phong phú, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp căn phòng của bạn thật ấn tượng trong mắt quan khách.

  Sản phẩm nơ áo ghế đi kèm với may áo ghế và khăn trải bàn để tạo nên sự đồng bộ và sang trọng hơn cho căn phòng, sự kiện của bạn. Hiện chúng tôi cung cấp:

  Khăn bàn, khăn ăn tiệc cưới nhà hàng
  Phông màn sân khấu nhà hàng tiệc cưới
  Phủ ghế, váy ghế tiệc cưới nhà hàng cưới, hội nghị
  Nơ ghế, phi, voan,..
  Tấm trang trí,...
  Áo phủ ghế, Áo phủ ghế nhà hàng, Áo phủ ghế tiệc cưới, Áo phủ ghế gia đình, Áo phủ ghế hội thảo
  Khăn bàn hội thảo, Khăn bàn tiệc cưới, Khăn bàn gia đình, Khăn bàn nhà hàng, Khăn ăn, Khăn Napkin từ các chất liệu: Vải Phi Bóng, Vải Phi Mờ, Vải Thun Dày và Mỏng, Gấm Trơn, Gấm Hoa, Gấm Cổ Điển, Kaki thun, Sọc Xéo ...


  Quy trình đăth hàng tại Nhà Tôi Xinh:


  Bước 1: Khảo Sát và Tư Vấn
  Quý Khách vui lòng liên hệ qua điện thoại, email, facebook hoặc gọi trực tiếp để bàn về ý tưởng và chọn mẫu.Mẫu sẽ được tư vấn và chọn trực tiếp tại cửa hàng hoặc tại công trình, khách sạn hoặc nhà hàng.

  Bước 2: May Mẫu và Báo Giá(Bắt buộc):
  Cửa Hàng sẽ chở 1 ghế mẫu của quý khách về để tiện việc thiết kế và may mẫu.

  Mẫu sẽ được thiết kế tối đa 3 lần cho đến khi quý khách vừa ý về thiết kế - mẫu được thực hiện trực tiếp trên ghế mẫu.(Đối với khách hàng ở xa, mẫu sẽ được chụp hình và thảo luận trực tiếp qua facebook hoặc email)Giá vải trực tiếp tại thời điểm báo giá + thiết kế và thực hiện + cân nhắc số lượng đặt hàng sẽ là giá đặt hàng chính thức.

  Bước 3: Thực Hiện và Giao Hàng
  Rèm Cửa Ngọc Đức không cung cấp hàng có sẵn - tất cả đơn hàng đều được thiết kế mới và trực tiếp may tại cửa hàng - đảm bảo mẫu thiết kế là duy nhất và chất lượng là tốt nhất.Nơ Ghế sẽ được kiểm tra từng cái qua ghế mẫu và đóng hàng vào thùng giấy hoặc các loại kiện hàng thích hợp gửi đến khách hàng.

  Bước 4: Gửi Hàng và Nghiệm Thu
  Rèm Cửa Ngọc Đức Cung Cấp Khăn Bàn Áo Ghế Nơ Ghế đến tất cả các tỉnh và vùng miền. Hỗ trợ gửi hàng đi các nơiLắng Nghe Ý Kiến phản hồi của Khách Hàng sau khi tiếp nhận sản phẩmNâng Cao Chất Lượng Phục Vụ dựa trên các góp ý của Khách Hàng

  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này