[Đại lý] Bộ xử lý của Iphone 5S tốt ra sao

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 27/3/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  iPhone 5S - Touch ID nhận lấy dạng vân tay đơn giản kèm theo chuẩn xác
  Kĩ thuật nhận dạng vân tay đang được Apple ấp ủ tương đối lâu kèm theo rò rỉ tin tức khá nhiều trước đây, đến nay nó đã thực quá trình được chứng nhận chính thức tại một hàng hóa đột phá: iPhone 5S. Touch ID có được kết cấu vì 1 lớp phần cứng cảm ứng ngay bên dưới nút Home với cấp độ mỏng chỉ có 170 micron (0.17mm), cấp nhạy lên tới 500 ppi cùng với có quét thật là chính xác ở tại có rất nhiều góc độ chạm mới lạ mà chẳng cần phải thao tác vuốt khá phiền phức ví dụ như ở trên có nhiều loại máy tính xách tay.
  [​IMG]
  iPhone 5S Touch ID nhận lấy dạng vân tay
  Cùng với kĩ thuật nhận dạng vân tay này, chính bạn không còn nên phải nhập mật khẩu nữa, chỉ cần phải chạm nhẹ vào nút Home để mở mà thôi. Dựa vào thủ nghiệm kèm theo công bố của nhiều nguồn tin tức có uy tín thì khả năng nhận dạng vô cùng xuất sắc, chính xác ngay cả lúc bạn chạm vào nút Home ở rất nhiều góc cấp khác biệt, lập nên sự tiện lợi cao nhất cho những người dùng: thao tác ví dụ như một nút Home bình thường, không cảm thấy đây là 1 bức tường nữa.

  Nếu chẳng may làm hỏng hóng màn hình cảm ứng trong quá trình dùng thì là chúng ta nên phải làm sao? Tìm hiểu đâu để thay mặt kính iphone 5 chính hãng tốt nhất đây.
  Nhận dạng vân tay chuẩn xác trên iPhone 5S
  Bề mặt của phím Home được sử dụng với đá Saphire chất lượng cao chống trầy xước lập nên sự sang trọng với cấp hoàn thành tuyệt vời tới cho sản phẩm. Theo con số công bố của Apple, Touch ID có khả năng nhận được dạng rất nhiều dấu vân tay mới lạ kèm theo sẽ số hóa giữ nguyên lưu lại với những ngành bảo mật rắc rối, kèm theo chẳng tiết lộ và rất nhiều phần mềm khác cũng không lưu giữ ở trên máy chủ của Apple hoặc iCloud, nhờ đó tính bảo mật cao hơn, khó có khả năng bị lấy cắp hơn. Các bạn sử dụng bên cạnh điều áp dụng Touch ID nhằm mở khóa máy thì còn nhằm mua ứng dụng tương tự có rất nhiều thao tác thanh toán bảo mật mới lạ. Ở trong tương lai, có khả năng Apple sẽ được phát triển rất nhiều tính năng khác và hơn nữa dựa trên Touch ID này. Và iPhone 5S chính là hàng hóa đi đầu ở trong đó bước đột phá đó.
  iPhone 5S - Chip Apple A7 xử lý 64 bit lần đầu tiên bên trên điện thoại thông minh
  iPhone 5S là sản phẩm điện thoại Apple iPhone thông minh lần đầu tiên đã được trang bị chip xử lý 64 bit. Theo thông báo của Apple, loại chip Apple A7 sẽ giúp cho iPhone 5S mạnh gấp 2 lần iPhone 5. Xa hơn thế nữa, iPhone 5S sẽ có mạnh hơn iPhone đời đầu 40 lần về khả năng xử lý cùng với 56 lần về kỹ năng đồ họa. Đây là sản phẩm và chip xử lý đổi mới nhất của Apple tính tới thời gian hiện nay.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này