[Rao vặt] Bộ dẫn mực với các dòng máy in hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vigreen, 6/4/16.

 1. vigreen

  vigreen Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  181
  Giới tính:
  Nam
  Công chuyên về sửa máy in PC 115 giới thiệu đến người sử dụng bộ dẫn mực thông dụng và chất lượng hiện nay. Đây được coi là phương pháp giải quyết cho những loại máy in nhiều tính năng.

  1, In liên tục

  Những lỗi về bộ phận in không nhận được mực in nên người dung thường xuyên phải khắc phục trong quá trình sử dụng máy. Điều này cũng dẫn đến cho những thiết bị trong máy in bị lỗi xảy ra. Vì vậy hiện nay đã xuất hiện bộ dẫn mực máy in thông dụng hiện nay được nhiều người đánh giá cao trong lĩnh vực máy in.

  Trong trường hợp bộ dẫn mực thông dụng hiện nay khi liên tục in sử dụng thủ thuật mực in thông dụng này sẽ làm hiệu xuất của máy lớn hơn, hoạt động ổ định đi, có thể hạn chế được những sự cố về mực in vì áp xuât khi khởi động phần cứng báo mực hết sẽ hết đi, lúc đó máy sẽ tự hút mực vào và lau sạch đầu phun, nếu lặp lại nhiều lần như vậy thì sẽ tốn thời gian và công sứ bỏ ra. Nếu không bạn hãy đến trung tâm đổ mực máy in tại nhà như đổ mực máy in Canon, Samsung,... để có cách giải quyết tốt nhất.

  [​IMG]


  2, Bộ dẫn mực chuyên mục

  Bản chất của mực in nằm ở dạng lỏng Dye nước, tuy nhiên đã được thay bằng mực Pigment gốc nước do vậy dòng thời gian lâu thì mực in sẽ bốc hơi hết do độ đặc trong mực in nhiều hơn trong quá trình đổ mực máy in sẽ gây cho dòng chảy mực ít hơn hoặc gây tắc mực vì bộ dẫn mực bình thường có dây dẫn với đường kính bé. Loại Damper cung cấp các loại mực tại đầu in nên cũng khá quan trọng khi nạp mực in đến đầu phun, nếu mực bị khô thì việc cung cấp mực in cũng khó hơn. Để yên tâm hơn bạn hãy liên lạc tới dịch vụ sửa máy in tại nhà uy tín tại Hà Nội như PC 115 để được biết cụ thể nhất

  Hiện nay loại mới nhất của bộ dẫn mực chất lượng cho máy in thì việc đổ mực máy in cho những dòng máy thông dụng hiện nay như đổ mực máy in Hp, Lexmark sẽ đơn giản đi vì có các bộ lọc cùng với Damper điều tiết những luống khí tại đầu in, mực in bốc hơi, và đáng kể những lỗi trên đầu in nhờ không bị mực thừa bám vào đầu in. Damper có thể tạo 2 nhịp bơm có những 2 mặt, có áp xuất liên tục để in mực trong đầu in qua lưới lọc mực lần 2 để mực in được chất lượng nhât vì vậy mà đầu phun sẽ không bị mực bám vào hay kẹt mực, hoàn thành tốt đưa mực đến cho đầu trong mọi khả năng in nhanh đến đây đi nữa.

  Dây Silicon đường kính rộng, với độ dèo dải khá tốt, khả năng thích hợp với mực in không bị ảnh hưởng bởi quá trình oxi hóa, không gian dây dẫn rộng rãi để mực in di chuyển đến Damper.

  Hộp mực ngoài vẫn có thể thay thế dễ dàng được, tốt hơn nhiều so với mực Tàu như đổ thêm vào mực để những loại mực cũ, mực thừa có thể loại bỏ ra ngoài, những lưới lọc nằm tại phần đầu các lọ mực.

  3, Mực in Pigment UV chất lượng

  Được coi là loại mực có thể đạt được nhiều lợi ích khi in ấn là 1 trong những bộ dẫn mực in cho dòng máy in hiện nay, có thể sử dụng in được trên mọi loại giấy, chống thấm nước, màu khá bền.

  In những loại bản in về văn bản, tem, nhãn sản phẩm, in hình ảnh, …


  In ra những hình ảnh sắc nét, sống động

  In các loại giấy dung cho máy in ngang bằng với những kỹ thuật in tiên tiến hiện nay.

  Với những loại decal nước để dùng cho việc dán vào những đồ lưu niệm với chất liệu thủy tinh, men, sứ,….

  In các loại thẻ như thẻ nhựa PVC như thẻ nhân viên văn phòng, thẻ xe, …

  Loại mực Pigment UV in ra cả được tem, nhãn bảo hành sản phẩm

  Đồng thời hiện nay mực Pigment UV có thể in rất tốt những loại giấy thông dụng hiện nay trên thị trường .

  Những loại mã sản phẩm, túi vải ,… đều có thể in được 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này