[Công ty] Biện Pháp giải quyết sinh lý yếu bằng Đông y

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi binhminh99x, 6/4/16.

 1. binhminh99x

  binhminh99x Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  27
  Giới tính:
  Nữ
  Cách chữa yếu sinh lý bằng Đông y
  Bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng đông y này không chỉ tăng cường sinh lực phái mạnh, mà còn cải thiện tình hình sức khỏe của người bệnh.

  Đây là phương pháp điều trị kết hợp nhiều loại thảo dược như: Tứn Khửn, Bá Bệnh, Nhục Thung Dung, Thỏ Ti Tử, Vương Bất Lưu Hành, Dâm Dương Hoắc cùng với một số loại thảo dược quý khác. Đối với nam giới trên 40 tuổi, bài thuốc này thường được kết hợp thêm với rượu cá ngựa.

  Công dụng chung của bài thuốc:
  - Tăng cường khả năng miễn dịch và kích thích vị giác, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon hơn.

  - Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh.

  - Giúp cơ thể sản sinh ra hormone nam tính testosterone.

  - Phòng chống các bệnh do lão hóa tuổi già, các bệnh về xương khớp và dây thần kinh.

  - Chữa xuất tinh sớm, liệt dương, tăng cường chức năng sinh lý nam giới.

  Công dụng chủ yếu của các thành phần trong bài thuốc
  - Tứn Khửn: là một loại thảo mộc quý của núi rừng tây bắc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực giúp nhanh chóng tạo hưng phấn và dẻo dai trong quá trình sinh hoạt vợ chồng.

  - Bá Bệnh: có tác dụng trong việc kích thích sản sinh ra hormone nam tính testosterone. Không chỉ tăng cường ham muốn tình dục và còn bổ xung năng lượng cho cơ thể, giảm stress, phòng ngừa ung thư và chống lão hóa.

  - Vương Bất Lưu Hành: có tác dụng làm thông huyết mạch, thúc đẩy vận hành của máu khiến máu dồn vào dương vật nhiều hơn, kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra, vương bất lưu hành còn có tác dụng chữa đau mỏi lưng, gân cốt, chữa liệt dương.

  - Dâm Dương Hoắc: tác dụng chủ yếu là cường gân, tráng cốt, trừ phong thấp. Ngoài tác dụng chữa liệt dương còn có tác dụng chữachứng chân tay co rút, phong thấp, đau lưng…
  - Nhục thung dung: là bài thuốc chống lão hóa, tăng cường thể lực cho cả nam và nữ.

  - Cá Ngựa: có tác dụng chữa hiếm uộn ở nữ giới và liệt dương ở nam giới. Trong thành phần của cá ngựa có chứa các enzym sinh tổng hợp prostaglandin. Enzym này có tác dụng điều hòa hệ thần kinh, hệ miễn dịch và hormone trong cơ thể.

  Chữa yếu sinh lý bằng quả vải Chữa yếu sinh lý bằng gừng

  Lưu ý: Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để đạt được hiệu quả chữa trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Đông y, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để tránh những tác dụng không mong muốn mà thuốc có thể đem lại.

  phương pháp trị yếu sinh lý tuần tra Đông nó

  bài thuốc điều trị yếu sinh lý phẳng phiu Đông nó đây không có chỉ tăng cường sinh sức phái nam, mà còn nâng cao tình ảnh thể trạng của người dùng chứng bệnh.

  nơi này đó là cách thức điều trị phối hợp khá nhiều dòng thảo dược như: Tứn Khửn, già chứng bệnh, Nhục khoan thai, Thỏ vú Tử, vương vãi Bất Lưu Hành, Dâm Dương Hoắc và đối với một vài mẫu thảo dược người mua khác nhau. đối với phái nam trên 40 giai đoạn, bài thuốc này được kết hợp thêm đối với rượu hải mã.

  tác dụng chung ở bài bác thuốc:

  - nâng cao tính năng miễn dịch cùng sự kích thích vày giác, trợ giúp người loại bệnh ăn ngon lành, ngủ ngon lành hơn.

  - bổ cật, tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới.

  - trợ giúp cơ thể sản sinh trưởng hormone nam tính năng testosterone.

  - chặn hạn chế những loại bệnh tại vì lão hóa tuổi tươi tắn, các chứng bệnh đến xương khuýp và dãy thần kinh.

  - xử lí xuất tinh từ đầu, bại liệt dương, nâng cao khả năng sinh lý đàn ông.

  công dụng chính yếu ở những thành phần của bài bác thuốc

  - Tứn Khửn: đó là 1 kiểu thảo mộc người dùng trong núi rừng tây bắc có tác dụng bổ cật, tráng dương, tăng cường đâm ra lực giúp nhanh chóng dẫn tới hưng phấn và dai sức của quá trình cuộc sống sinh hoạt vợ chồng.

  - tươi Bệnh: có công năng của điểm sự hưng phấn sản lớn lên hormone trai chức năng testosterone. không chỉ nâng cao ham muốn dục tình cùng vẫn còn nhiều bổ xung hay là cây cho cơ thể, giảm căng thẳng, phòng ngừa ung bứu cùng chống lão hóa.

  - vương vãi Bất Lưu Hành: có công năng làm am hiểu huyết mạch, tương tác vận hành ta ở máu khiến máu dồn vào dương vật nhiều hơn, để lâu thời gian giao hợp. tuy nhiên, vương vãi bất lưu Hành vẫn còn nhiều có công năng chữa đau mỏi lưng, gân cốt tử, chữa bại dương.

  - Dâm Dương Hoắc: tác dụng chính yếu đó là cường gân, tráng đẵn, trừ tê thấp. phía ngoài công dụng chữa trị thua dương vẫn còn gây tác dụng chữachứng thủ túc co co, tê thấp, đau lưng chừng…
  - Nhục thong thả: ở đây là bài thuốc giảm tình huống lão hóa, tăng cường thể lực cho cả trai cùng nữ.


  - hải mã: gây công năng chữa và điều trị thảng hoặc uộn trong phụ nữ cùng liệt dương ở đàn ông. ở vách phần ở cá ngựa có cất những enzym đâm theo thống kê prostaglandin. Enzym nơi này gây công dụng điều hòa hệ tâm thần, hệ miễn nhiễm và hormone của cơ thể.

  xử lí sinh lý yếu tuần quả vải điều trị sinh lý yếu kì gừng

  chú ý: những thông báo nếu bọn tôi chia sẻ trên đây chỉ đem thuộc tính xem thêm. với mục đích đạt được hiệu quả điều trị giải quyết yếu sinh lí kè bài thuốc Đông hắn, bạn cần xem thêm quan điểm của thầy thuốc nhằm không nên những công năng không thể yêu cầu nếu thuốc có khả năng đem lại.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này