[Rao vặt] Biện pháp điều trị đối với vi khuẩn Vaginosis

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hoanguyen99, 4/11/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  71
  Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm Vi khuẩn Vaginosis (BV) là một bệnh nhẹ của âm đạo, bị gây ra bởi một sự biến dạng trong sự cân bằng giữa các vi khuẩn tốt và xấu - với các vi khuẩn xấu tràn ngập những cái tốt, do đó, dẫn đến nhiễm trùng. Các dấu hiệu và triệu chứng của nhiễm trùng bao gồm đau đốt trong đi tiểu, ngứa, sưng nhẹ, một mùi tanh mạnh mẽ và xả hơi trắng hoặc xám.
  [​IMG]
  Bệnh này không nên bỏ qua bởi vì thông thường nó sẽ không tự biến mất. Nếu không chữa trị, nó có thể lây lan sang các bộ phận sinh sản trên và gây ra bệnh viêm vùng chậu, tăng nguy cơ nhiễm HIV và vô sinh.

  Vì lý do này, tư vấn y tế khi khám phụ khoa ở tphcm là cần thiết để có được những điều trị cần thiết để loại bỏ các nhiễm trùng. Thuốc thường được dùng để loại bỏ các nhiễm trùng bao gồm metronidazole, clindamycin và tinidazole.


  điều trị thông thường này có thể được kết hợp với Thiên Nhiên Liệu Pháp. Điều trị thiên nhiên liệu pháp thường căn cứ nguyên tắc của nó trong việc đáp ứng các điều kiện sức khỏe nhất định như thế không khí trong lành, nước tinh khiết, cân bằng cảm xúc, tập thể dục, nắng, dinh dưỡng hợp lý và nghỉ ngơi đầy đủ, trong ngắn hạn, lối sống và môi trường của bạn. Các loại thuốc Naturopaths sử dụng tự nhiên xảy ra trong môi trường và trong cơ thể.

  Điều trị thiên nhiên liệu pháp cho vi khuẩn Vaginosis sẽ khuyên bạn nên tránh quan hệ tình dục để tạo điều kiện chữa bệnh của nhiễm trùng và cho phép thực vật bình thường của âm đạo để phát triển trở lại. Vì vậy bừa bãi sẽ phải đi, ít nhất là trong một thời gian được.

  Theo phòng khám phụ khoa chế độ ăn uống của bạn cũng sẽ được xem xét và sẽ được trình bày với các loại thực phẩm lành mạnh giàu vitamin (đặc biệt là vitamin C), khoáng chất và vi khuẩn. Trái cây, đặc biệt là cam quýt sẽ có thể tránh được (phải lạ? Trái cây rất giàu vitamin) bởi vì các loại trái cây có tính axit, một khi tiêu hóa, biến thành tro kiềm. Điều này có thể tiếp tục làm trầm trọng thêm sự mất cân bằng độ pH của âm đạo do đó, ngăn chặn sự chữa lành. Sữa chua, gạo nâu và cám yến mạch là thực phẩm giúp tăng cường vi khuẩn tốt, làm cho chúng rất cần thiết trong việc tái cơ thể vào trạng thái cân bằng nội môi. Sắt và đường cũng sẽ phải được loại bỏ. Điều này là do niềm tin rằng vi khuẩn ăn những phát triển.


  Trà cây dầu, calendula và goldenseal cũng được khuyến khích cho các đặc tính chữa bệnh của họ. Chúng được áp dụng như thuốc nhét âm đạo. Keo bạc cũng được quy định đối với tính kháng sinh và chống viêm của nó.

  Điều trị thiên nhiên liệu pháp cho bệnh này không đáng kể khác với các bệnh khác. Cách tiếp cận của Thiên Nhiên Liệu Pháp là rất toàn diện và không chỉ nhắm mục tiêu các phần nhất định. Đây là hình thức điều trị thay thế tin tưởng vào sức khỏe nói chung. Đó là lý do tại sao nó đặt trọng tâm lớn đến việc cải thiện hệ thống miễn dịch tổng thể bằng cách định hình lại lối sống của một người và làm thay đổi môi trường. Nó tin rằng bằng cách cải thiện khả năng miễn dịch của một người, điều này mang lại cho anh ta một phản biện pháp lớn hơn nhiều so với bất kỳ điều trị sẽ bao giờ cung cấp cho.

  Bạn có muốn hoàn toàn thoát khỏi bạn nhiễm khuẩn âm đạo tái phát và ngăn chặn nó từ bao giờ quay trở lại làm phiền bạn? Nếu có, thì tôi khuyên bạn nên sử dụng các kỹ thuật được đề nghị trong: vi khuẩn Vaginosis Tự do dẫn.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này