[Rao vặt] Bí quyết phân biệt đồng hồ nam Citizen chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 6/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp đồng hồ và gắn mác quảng cáo đồng hồ chính hãng như thực hư như thế nào thì cần phải có những người thợ lành nghệ mới kiểm định và có những nét khác biệt mà đồng hồ Fake khó mà làm giống được.
  Dưới đây là một số cách giúp cho bạn có được những cách nhận biết khi mua đồng hồ nam Citizen chính hãng mà thực với giá trị mình bỏ ra mà không phải hàng face.
  Kiểm tra mặt lưng đồng hồ Citizen: những chiếc đồng hồ hiệu Citizen luôn có mặt lưng đơn giản, mã số và seri in thông thường không chạm khác.
  [​IMG]
  Chất lượng đồng hồ: Thương hiệu đồng hồ hiệu Citizen chính hãng luôn cái tên tiên phong trong ngành chế tác đồng hồ với việc ứng dụng những công nghệ hiện đại và chất lượng tốt nhất cho tuyệt tác của mình mang tới cho người tiêu dùng. Chất lượng titanium vô cùng nhẹ khả năng chống han gỉ tốt nhất trong tất cả các chất lượng dùng cho sản xuât đồng hồ từ trước tới giờ. Chính vì thế màu sắc đồng hồ chính hãng luôn luôn có được thể hiện rõ trên mặt đồng hồ.
  [​IMG]
  Dây và logo của những chiếc đồng hồ thường được đặt ngay tại trung tâm mặt số được dập nổi trên chốt của đây. Đối với những chiếc đồng hồ Fake không bảo giờ có được sử chắc chắn ăn khớp với nhau như đồng hồ chính hãng, luôn có sự lỏng lẻo ở các mắt đốt với nhau. Các đường nét thường không được rõ, sắc nét thường cẩu thả.
  [​IMG]
  Mặt số đồng hồ được in rất rõ nét, mặt buộc ở phía sau đồng hồ có số hiệu máy, những chi tiết nhỏ đều được khắc bằng laze nên rất sâu và nét không giống như đồng hồ fake cẩu thả.
  Trên đây là một số cách nhìn nhận đồng hồ nam chính hãng trên thị trường đồng hồ náo nhiệt khó để bạn phân biệt đâu là thật đâu là giả.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này