[Công ty] Bí quyết mua đàn piano cơ theo búa đàn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trongtin2016, 28/4/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  157
  Giới tính:
  Nam
  Nước sơn: màu sắc trang nhã, design hợp với sở thích. Gần đây ở Châu Âu, ở Mỹ, ở Nhật, các trường học và nhà hàng thường sử dụng màu đen. Những người tầm thường có khuynh hướng chọn màu thích hợp với trang trí nội thất trong nhà mình, số người mua màu gỗ chiếm áp đảo. Và màu đen thiên về lượng bọn sản xuất đại trà.

  Màu sắc của bảng gỗ đàn piano cũ phát âm (sound board) và vân sớ gỗ: yêu cầu người ở khu chợ trưng bày mở nắp trên và nắp dưới lũ Piano. Từ nắp dưới có thể nhìn thấy tấm sound-board, nếu nhìn được cả phía sau bọn Piano thì càng tốt. Màu của sound-board càng trắng thì là Hyufute phát triển ở Châu Âu. Trường hợp màu đỏ trà là Spelluse của Canada. Cả nhì loại gỗ đều thuộc họ nhà thông lá kim. nhưng mà gỗ của Châu Âu vì hầu hết đều khai thác từ rừng trồng ở những triền núi phía Bắc, nên vân sớ gỗ nhuyễn hơn, do đó âm thanh vang tốt hơn.

  Trụ chống: Dây dan piano cu gồm có 232 sợi, mỗi một sợi có sức căng 90kg. Khung sắt (frame) và trụ chống chịu lực căng này. Như tôi nói ở trên, khi xem mặt sau của Piano sẽ thấy trụ chống. Trụ chống có chất lượng vững bền như thế nào thì chúng ta có thể xem và so sánh ở các cây bầy Piano để biết. (Những cửa hàng trưng bày Piano chỉ của cùng một hãng thì ta không thể so sánh sự đặc biệt giữa những cây Piano của nhiều hãng khác biệt được).
  [​IMG]


  Bộ máy (action): Cơ cấu từ bàn phím tới búa đánh lên dây lũ, có khoảng 2.200 bộ phận. Trong số này, bộ phận đặc biệt cần thiết là búa bọn (hammer). Hình dạng của búa có đẹp hay không hoặc khe khoảng cách giữa các phím bọn có đẹp hay không tùy theo hãng tạo ra. Khoảng cách (khe) giữa các phím bầy nếu không tốt thì chỗ hẹp, chỗ rộng không đồng đều, không khí ẩm mốc cao làm cho gỗ trương nở, phím bầy khó cử động.

  Các game thủ nên biết rằng khi mua dan piano yamaha cu gia re, dịch vụ hậu mãi hay còn gọi là chỉnh dây bọn là tối cần thiết. Đối với bọn mới từ khi mua thì phải chỉnh dây 2 lần trong 2 năm đầu, sau đó tùy theo mức độ đánh lũ nhiều hay ít, thì nhất thiết phải chỉnh dây tối thiểu 1 tới 2 lần trong năm.

  Dây lũ được căng tổng lực căng là 20 tấn, cho dù không tấn công ban dan piano yamaha đi nữa thì dây vẫn tự nhiên chùng xuống. 2-3 năm nhưng mà không chỉnh dây, âm thanh sẽ hạ thấp xuống nửa cung, chỉnh dây 1 lần dây bầy không quay về đúng chuẩn nhưng mà vẫn bị sai lệch, phải chỉnh 2 đến 3 lần. Nếu cứ để mặc kệ bầy không chỉnh càng lâu thì lỗi trục trặc cũng tăng bởi không khí ẩm, dây rỉ sét nhiều, khi tiến hành chỉnh dây thì tiêu pha sửa chữa sẽ lên gấp 3 tới gấp 5 lần so với chỉnh định kỳ.

  phung phí sửa chữa tăng, tuổi thọ Piano giảm nếu không được chỉnh định kỳ. bởi vì thế, việc thực hiện chăm bẵm khách hàng định kỳ, và trình độ chuyên gia của siêu thị cao hay không chúng ta cần phải biết. Tốt hơn hết, nên lựa chọn một khu chợ tốt, có chuyên gia đáng tin cậy có kỹ thuật cao đến chỉnh dây định kỳ. đánh đàn Piano luôn ở tình trạng tốt sẽ luôn mang lại cảm giác sảng khoái cho người đánh và cho cả người nghe. Các bạn hãy chọn những siêu thị có thể quan hệ vĩnh viễn như tuổi thọ của đàn Piano vậy.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này