Bị bệnh viêm xoang có nâng mũi được hay không?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 18/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Nhờ vào khoa học công nghệ ngày càng tiên tiến, các biện pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi s line… thịnh hành, khiếm khuyết bên trên gương mặt mà bạn sở hữu đã không còn là nỗi buồn. Tuy vậy, có một vài trường hợp không thể bắt đầu sửa mũi được, chúng ta cùng tìm hiểu nha.
  Trường hợp nào chống chỉ định phẫu thuật sửa mũi?

  [​IMG]

  Tiểu phẫu nâng mũi tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ dù vậy nhưng nếu như các bạn đã và đang nằm trong các tình huống sau đây, chuyên gia sẽ cảnh báo các bạn tuyệt đối không nên thực hiện phẫu thuật:
  - Các chị em đã và đang trong chu kỳ kinh nguyệt. Thời kỳ đó máu mà bạn sở hữu bị loãng sẽ dẫn tới nguy hiểm lúc tiểu phẫu
  - Phái đẹp "bầu bí". Những người có thai sở hữu các đặc điểm sức khoẻ và thể trạng riêng biệt, không bảo đảm điều kiện tốt nhất nhằm tiến hành bất kỳ 1 giải phẫu nào.
  Đồng thời, theo quy định của Ngành Y tế, không phẫu thuật với phụ nữ đang mang bầu hay đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
  - Người đang trải qua chữa trị các bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, tâm lý. Những người này không đảm bảo những yếu tố về sức khỏe cùng với trạng thái nhằm làm phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu an toàn.

  Viêm xoang liệu có nâng mũi được chẳng

  Đối với người mắc căn bệnh viêm xoang tuyệt đối có khả năng nâng mũi đạt được, do xoang là 1 tổ chức nằm tại trong hốc xương cho nên không hề tác động gì đến việc nâng mũi. Nâng mũi bọc sụn dựa vào kĩ thuật Hàn chính là kỹ thuật hiện đại bậc nhất bảo đảm đầu chiếc mũi, không bị bóng đỏ hoặc là khiến lộ sống mũi thiêu tự nhiên. Song song đó chẳng gây tác động gì tới các xoang do khi sửa mũi những vveets bóc tách nằm trên nền xương.
  Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn cũng được xem là phương thức tốt nhất hiện nay, đem đến cho chị em chúng mình một chiếc mũi cao, thon gọn, thanh tú tự nhiên cùng với hài hòa với gương mặt nhỏ xinh của những người Châu Á. Phương pháp này kết hợp ghép sụn tự thân, tạo ra kiểu dáng chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu sống mũi nhỏ nhắn. Sửa mũi bọc sụn chính là cách dùng kĩ thuật sửa mũi với các mảnh sụn ghép được lấy từ vành chiếc tai của cơ thể bọc vào đầu chiếc mũi.

  [​IMG]

  Chuyện dùng sụn vành tai ghép đến sống mũi sẽ tránh khỏi trường hợp không thể tương thích giữa cơ thể người và chất liệu lạ, giảm bớt tối đa những rủi ro cần thiết gây tác động đến thể chất ở trong suốt khoảng thời gian sau tiểu phẫu.
  Nâng mũi bọc sụn chính là 1 loại phẫu thuật đơn giản được tiến hành dễ dàng, rất nhanh, chỉ cần gây tê bộ phận mũi. Chỉnh sửa mũi bọc sụn có được sự tin tưởng phía khách hàng sử dụng kĩ thuật hiện đại, hiện đại nhất vào ngành tiểu phẫu thẩm mĩ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này