Bệnh Yếu Sinh Lý

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi Bi-Bốp, 14/5/10.

 1. Bi-Bốp

  Bi-Bốp Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/3/10
  Bài viết:
  67
  Yếu Sinh Lý là gì?

  -Yếu Sinh Lý được định nghĩa khi một người đàn ông không đạt tới hoặc không giữ được sự cương cứng (erection) đúng mức trong lúc giao hợp bình thường. Cương cứng được là do kết quả của sự tổng hợp phức tạp của kích thích não bộ, chức năng hoạt động của mạch máu, dây thần kinh và các hoạt động của kích thích tố (hormone). Bất cứ sự gì ảnh hưởng đến một trong những yếu tố kể trên sẽ gây ra chứng bất lực. Một vài yếu tố dẫn đến tình trạng bất lực gồm có bệnh mạch máu ngoại biên, việc dùng một vài loại thuốc, uống rượu hoặc hút thuốc lá, đã bị qua những bệnh truyền nhiễm do giao hợp, và bị những bệnh kinh niên như tiểu đường hoặc cao máu. Sự xáo trộn kích thích tố trong người như suy giảm kích thích tố nam (testosterone) hoặc gia tăng sự sản xuất kích thích tố prolactin hoặc tăng hay giảm kích thích tố từ tuyến giáp trạng (thyroid hormone) cũng có thể đưa đến bất lực. Bệnh tiểu đường thường đưa đến tình trạng sợ cứng động mạch (atherosclerosis) và ảnh hưởng đến sự vận chuyển của máu huyết là nguyên nhân thường xuyên gây nên bất lực do thể chất (physical).
  Bất lực có thể bị kinh niên hoặc bị đi bị lại hoặc có khi chỉ xẩy ra có một lần riêng biệt. Người ta tính phỏng chừng có đến 30 triệu đàn ông ở Mỹ ít nhất thỉnh thoảng đã bị chứng bất lực. Phần lớn những người đàn ông bị chứng bất lực này ở vào tuổi 40 hoặc lớn hơn (một trong 3 người đàn ông ở tuổi trên 60 bị chứng bất lực), nhưng những người dưới tuổi 40 cũng có thể bị trục trặc về mặt sinh lý.


  :51::51::51::51::51::51::51::51::51:

  Trong quá khứ người ta cho rằng chứng bất lực căn nguyên là do tâm lý(psychological) nhưng các bác sĩ bây giờ tin rằng có tới 85% những trường hợp bị bất lực có phần nào căn bản là do thể chất (physical). Hiệp hội chuyên nghiên cứu về những hoạt động yếu kém sinh lý của phái nam nhận thức được trên 200 thứ thuốc (drugs) có thể gây ra chứng bất lực. Vài thứ thông thường có thể gây ra chứng bất lực là rượu, thuốc trị tinh thần sa sút, thuốc trị dị ưng, thuốc trị cao máu, thuốc lợi tiểu, ma túy, nhựa thuốc nicotin từ thuốc lá, thuốc an thần, thuốc trị đau bao tử do acid hay trị loét bao tử.


  :69::69::69::69::69:

  Chứng sơ cứng động mạch nguyên nhân phần lớn là do hút thuốc lá và ăn nhiều chất béo (cholesterol) dẫn đến sự tạo thành những mảng (plaques) bám vào vách bên trong của động mạch làm cản trở sự lưu thông của máu, không những chỉ gây ra nguy cơ lên cơn đau tim mà cũng còn làm trở ngại cho sự cương cứng của dương vật vì máu huyết không thông qua được đầy đủ các gân cơ của dương vật để tạo nên sự cương cứng đúng mức trong lúc giao hợp, tình trạng này được coi như bị bất lực.

  Note: Nếu bạn có người quen, người nhà, bệnh nhân hay chính mình mắc chứng bệnh trên thì đừng ngần ngại cầm điện thoại lên và gọi ngay cho bsthethao của chúng tôi. Bạn sẽ có những lời khuyên đúng đắn và chuẩn mực nhất.
   
 2. Bi-Bốp

  Bi-Bốp Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/3/10
  Bài viết:
  67
  Thuốc Siêu Sinh Lực (chai số 7)

  bsthethao của chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Thuốc Siêu Sinh Lực (chai số 7) gồm tổng hợp nhiều loại dược thảo, vitamins và khoáng chất, đặc biệt không những chỉ giúp cho dương vật cương cứng trong lúc giao hợp mà còn làm cho chúng ta không bị mệt mỏi, không bị nhức mình đau lưng sau khi giao hợp. Tổng hợp từng thứ một trong thuốc Siêu Sinh Lực hữu hiệu về mặt sinh lý và sức khoẻ sẽ được giải thích sau đây theo khoa học:

  Dược thảo Noni (nhàu) : làm mạnh lại các tế bào suy yếu ở các cơ quan để tạo ra sức lực hoặc sinh khí (energy) sẽ giúp cho quí ông có được một sự bền bỉ theo ý muốn. Ngăn ngừa đau nhức phong thấp, cao máu, tiểu đường...
  Dược thảo Ginkgo biloba (bạch quả) : làm tăng sự vận chuyển của máu huyết vào bộ phận sinh dục để tạo nên sự cương cứng.
  Dược thảo Panax Ginseng (nhân sâm) : Nhân sâm là thứ sâm tốt nhất để bổ tổng quát cho cơ thể mà không làm cao máu.
  Dược thảo Ginger (gừng) : được dùng để làm tăng số lượng và hoạt động của tinh trùng (sperm), trích từ báo American Journal of Chinese Medicine.
  Dược thảo Damiana : được dùng ở Mễ như một loại trà để làm tăng lòng ham muốn đối với người khác phái.
  Dược thảo Avena Sativa (Green Oats) và Stinging Nettle : Bác sĩ Robert Frank thuộc đại học Budapest ở Hungary tìm thấy sự phối hợp của 2 loại dược thảo này làm gia tăng hoạt động sinh lý và năng lực cho phái nam.
  Dược thảo Saw Palmetto : được dùng để làm giảm sưng nhiếp hộ tuyến (prostate) thường xẩy ra ở những người có tuổi, cũng được người xưa dùng để trị bất lực và mất khả năng ham muốn.
  Lycium fruit (trái khởi tử) : đã được người Trung Hoa dùng để ngăn ngừa chứng xuất tinh sớm. Trong sách “Những cây và vị thuốc Việt Nam” của Giáo Sư Ðỗ Tất Lợi có ghi trái khởi tử có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, dùng chữa tay chân yếu mỏi, mắt mờ, di mộng tinh.
  Dược thảo Yohimbe : Vỏ cây này đã được dùng ở Phi Châu để gia tăng sự cương cứng. Những cuộc thử nghiệm cho thấy vỏ cây này đã giúp công hiệu cho 50% quí ông bị bất lực do tâm lý và 40% cho quí ông bị bất lực do thể chất.
  DHEA : Một loại tiền kích thích tố của kích thích tố nam testosterone, làm giảm chất mỡ, giảm nguy cơ bị ung thư nhiếp hộ tuyến, giảm nguy cơ bị sơ cứng động mạch, cao máu, tiểu đường và bịnh Parkinson.
  Royal Jelly (sữa ong chúa) : chứa đựng nhiều loại vitamin và khoáng chất bổ ích, enzymes, kích thích tố và nhiều chất đạm cần thiết cho cơ thể. Gia tăng sức đề kháng.
  Grape seed extract (tinh chất hột nho) : chống oxýt hóa rất mạnh, làm giảm lão hóa, lọc các độc tố trong cơ thể, làm giảm cholesterol để tránh bị sơ cứng động mạch đưa đến đau tim và bất lực.
  Vitamin B-complex (B1, B2, Niacin, B6) : giúp sự hoạt động của dây thần kinh, giúp tăng cường chất nhờn ở các đầu khớp xương để tránh được tình trạng các khớp xương đau nhức sau khi ân ái.
  Vitamin C: chống mệt mỏi sau khi lâm trận.
  Vitamin E:
  chống oxýt hóa, làm giảm nguy cơ bị đau tim và chứng sơ cứng động mạch dẫn đến sự ngăn trở máu huyết vào dương vật.

  Note
  Giá thành thì không quá đắt mà hiệu quả thì thật là cao các bạn à.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này