Bệnh lậu – chứng bệnh xã hội đang truyền nhiễm quá nhanh rất nguy hiểm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi samdovietnam, 5/5/16.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Là trong số vào loại bệnh xã hội đang trong tình trạng báo động khắp toàn cầu, đáng lo lắng là ở nước Anh và dễ dàng lây lan sang khắp thế giới cũng như chữa bệnh lậu ở đâu cũng chẳng đem lại kết quả như ý muốn.
  [​IMG]
  Vấn đề chủ yếu là bởi bệnh này có thể chống thuốc rất cao.
  Dựa vào các chuyên gia cảnh báo ở Anh thì đầu năm 2015, bệnh lậu phát triển cao và khởi nguồn từ thành phố Chester và truyền nhiễm qua không ít thành phố xung quanh trong xứ sương mù, bệnh do Neisseria gonorrhoeae tạo nên, đây là loại khuẩn mọc ra ngay môi trường ấm, ẩm ở bộ phận sinh dục, không những vậy, Neisseria gonorrhoeae cũng được phát triển ở mắt, miệng với hậu môn.
  Những năm trước căn bệnh này tìm thấy đa phần là người nữ, phần ít đối với nam giới mặt khác thời điểm này thì nhận thấy nhiều đối với nam giới.
  Theo giới chức y tế ở Anh tuyên bố là chứng bệnh lan truyền sang đường tình dục này dễ dàng bùng phát ra toàn thế giới do không có mọi kế hoạch quan hệ không an toàn. Hơn nữa, bệnh trở nên lo ngại hơn khi tất cả loại thuốc được kê ra đều không được hiệu quả.
  Tất cả bác sĩ có đưa ra cảnh báo nếu có những tình trạng lạ thường ngay bộ phận sinh dục, bệnh nhân nên làm xét nghiệm bệnh lậu có uy tín để ra kết quả chính xác nhất, vì tác hại của bệnh sẽ gây vô sinh của nam lẫn nữ
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. pkdkba
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  32
 2. pkdkba
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  30
 3. pkdkba
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  32
 4. lovelyou
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  27
 5. lovelyou
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  31

Chia sẻ trang này