Bến xe Tam Nông - xe khách - vé xe khách - xe khách hòa hiêp - vexekhachlh.com

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 23/2/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  I/ Bến Xe Tam Nông

  Bến Xe Khách Tam Đông Đồng Tháp đi Sài Gòn đi Hà Nội. Đã khá quen thuộc với ngườ dân Miền Tây Đồng Thãnh - Cần Thơ. Bên Cạnh địa bàn thành phố Đồng Tháp có 3 Bến Xe khách < Bến Xe Cao Lãnh - Bến Xe Hồng Ngự và Bến Xe Tam Nông>

  Xe khách hòa hiêp - bán đất - xe khách cà mau đi cần thơ - xe khách cà mau đi sài gòn - xe khách cà mau đi ninh thuận

  xe khách cà mau đi bình thuận - xe khách cà mau đi đồng nai - xe khách cà mau đi bình dương - vexekhachlh.com

  xe khách cà mau đi bình phước - xe khách cà mau đi gia lai - xe khách cà mau đi đắk lắk

  xe khách cà mau đi châu đốc - xe khách cà mau đi bạc liêu - bến xe mỹ đình - bến xe miền đông - bến xe cần thơ

  bến xe đà nãng

  Với số lượng 3 Bến Xe Khách trên thì nhu cầu cung ứng cho bà con Đồng Tháp nói riêng và các tỉnh thành Nam Bộ cũng được tốt hơn rât nhiều so với những năm trước đây.

  [​IMG]

  Bến Xe Khách Tam Nông hoạt động nhộn nhiệp liên tục với nhiều hãng xe khách khác nhau. Các hãng mà chúng tôi thống kê được là nhà Xe Khách Phương Trang, và Nhà Xe Khách Huệ Nghĩa - Xe Khách Quốc Hoàng - Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồng Phát - Xe Khách Hòa Hiệp - Xe Khách khá nổi Tiếng Long Hải và Long Thành và Kim Cường.

  Trên đây là các hãng Xe Khách khá nổi tiếng hiện nay. Ngoài ra còn các hãng Xe Khách chất lượng cao giường nằm khác mà chúng tôi chưa liệt kê ra cho chúng ta biết thêm thông tin chi tiết.

  II/ Các phòng vé và mô hình hoạt động Bến Xe Tam Nông

  Theo như con số mà trưởng ban quản lý cung cấp cho chúng tôi thì hiện Bến Tam Nông có hơn 12 phòng bán vé Xe Khách các Loại đi các tỉnh thành Sài Gòn, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long, Hà Nội, Gia Lai, Đắk Nông, Bình Dương và Bến Xe Khách Miền Tây thành phố Hồ Chí Minh.

  Tại Bến Xe Khách Tam Nông có thời gian hoạt động là 8 giờ trong ngày trừ ngày chủ nhật là nghĩ. Với số lượng vé mỗi ngày mà các phòng vé ở đây bán ra là hơn 400 vé Xe Khách của các hãng fatabus.vn và fatabus.com và xe khách hòa hiêp, Long Thành, Long Hải, Hưng Thịnh, Mai Linh.

  Hơn 50 hãng Xe Khách hoạt động tại Bến Xe Khách Tam Nông thuộc các hãng Xe Khách Hồng Hải, Long Hải, Tân Thành, Mai Linh, Thành Bưởi, Phương Trang, Vũ Linh, Thịnh Phát, Hòa Hiệp va Kim Oanh.

  Cho thấy tại Bến Xe Khách Tam Nông hoạt động liên kết với cá Bến Trong cùng địa bàn tỉnh nhà là khá rô rít và hợp lý chặc chẽ đáp ứng tốt cho bà con khi đến với Bến Xe Khách Tam Nông tỉnh Đồng Tháp.
   
 2. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
Đang tải...

Chia sẻ trang này