Bến xe Phía Bắc - xe khách - vé máy bay - vexekhachlh.com

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 22/2/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  I/Bến xe khách Phía Bắc Bình Thuận

  Cùng nhau đến với bến xe Phía Bắc Ninh Thuận năm giữa tọa lạc Miền Trung Phan Rang Phan Thiết. Ngườ dân Bình Thuận đã quá quen thuột với bến xe Phía Bắc Ninh Thuận bởi bến xe này khá thân thiện với họ. Bến xe Mỹ Đình

  Bến Xe Đà Nãng - Bán đất - xe khách Hòa Hiệp - xe khách ca mau đi gai lai - xe khách cà mau đi đăk lắk

  Xe khách cà mau đi Châu Đốc - xe khách Cà Mau di Đà Lạt - vexekhachlh.com

  Tổng quan về bến xe Phía Bắc Ninh Thuận tuy không rộng nhưng cũng là trung tâm tụ điểm của nhiều hẵng xe khách. Về hướng nằm hướng Nam Bắc. Hẵng ngày với hàng ngàn chiếc xe ra vào trong bến này.

  Theo kháo sát 1 vòng của các nhân viên chúng tôi thì bến xe ở Đây có số lượng xe không nhỏ từ Taxi Mai Linh - Phương Uyên - Minh Đức - Thành Lộc cho tới các hãng xe khách nổi tiếng được được tụ điểm ở đây.

  Theo 1 vòng sơ khảo các phòng vé ở bến xe Phía Bắc Hoạt động cũng không thua kém các bến xe Miền Đông, Miền Tây Sài Gòn. Số lượng các tuyến xe khách đi rất nhiều tỉnh thành khác nhau.

  A/ Tuyến Bình Thuận đi Ninh Thuận - Bình Thuận đi Khánh Hòa - Bình Thuận đi Sài Gòn - Bình Thuận đi Hà Nội - Bình Thuận đi Cà Mau - Bình Thuận đi Bạc Liêu - Bình Thuận đi Cần Thơ - Bình Thuận đi Đà Lạt Lâm Đồng - Bình Thuận đi Bình Định - Bình Thuận đi Hải Phòng - Bình Thuận đi Sài Gòn - Bình Thuận đi Đà Nãng - Bình Thuận đi Quãng Nam - Bình Thuận đi Quãng Ngãi.

  Còn rất nhiều các tuyến xe khách đi các tỉnh khác nhau bà chúng tôi chưa thể liệt kê hết ra cho chúng ta năm bắt cụ thể hơn.

  II/ Thời gian hoạt động của bến xe khách Phía Bắc Bình Thuận Phan Thiết

  [​IMG]

  Bến xe Phía Bắc

  Cũng không thua kém gì các bến xe An Sương hay Giáp Bác Hà Nội. Bến xe khách Phía Bắc Hoạt động với chu kỳ 1 ngày là 9 tiếng với thời gian là 7 giờ sáng cho tới 5 giờ chiều mỗi ngày.

  Với chu kỳ hoạt động như trên là đáp ứng đủ nhu cầu của hành khách và các hãng xe đưa đón khách ở đây. Từ khá lâu rồi bến xe khách Phía Bắc luôn nhộn nhiệp sầm uất đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách từ ăn, uống, đến nghĩ chân.vv.

  Tại đây điều làm phóng viên tôi hài lòng đó là phòng bán vé xe khách ở Phương Trang - Thành Bưởi - Mai Linh - Long Hải - Hòa Hiệp là có số lượng bán vé đạt tiêu chuẩn nhất với 4 hãng xe khách nỗi tiếng trên đã đem lại sự hài lòng cho hành khách.

  Bên cạnh đó cũng có nhiều phòng bán vé xe khách của các hãng xe nổi tiếng như Hồng Hải - Vũ Linh - Thuận Thảo - Tiến Thuận - Minh Trí và Minh Thuận An và Phương Linh.

  Nào đến với bến xe khách Phía Bắc Bình Thuận hôm nay để mua vé đặt vé xe khách trực tiếp ngay hôm nay hoạc truy cập wedsite: vexekhachlh.com để mua vé ngay hôm nay. Tại đây phòng bán vé xe khach Long Hải còn liên minh bán vé máy bay từ Bình Thuận đi Đà Lạt - Sài Gòn - Hà Nội với Sân Bay Bình Thuận đi San Bay Nội Bài với giá rẽ nhất. Đặt vé ngay hôm nay đừng bỏ lỡ cơ hội tại phòng vé xe khách Long Hải chúng tôi. Chúc quý khách có chuyến hành trình tốt nhất an toàn nhất...1
   
 2. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
Đang tải...

Chia sẻ trang này