Bến Xe Ninh Sơn - vé xe khách - goolge - xe khách hòa hòa hiệp - vexekhachlh.com

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 22/2/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Bến Xe Ninh Sơn - Bình Thuận Phan Thiết. Tìm kiếm với google.com hoạc youtubi.com thì bến xe khách Trumg Tâm Ninh Sơn luôn là đứng đầu với wedsite: vexekhachlh.com.

  I/ Tổng quan về bến xe Ninh Sơn Bình Thuận

  Về tổng quan thì bến xe Ninh Sơn được thành lập 1980 với tổng diện tích là 7,269m2. Với diện tích không quá nhỏ sơ với những bến xe khác ở Sài Gòn. Diện tích trên chỉ thua bến xe Phía Bắc khoảng 120m2.

  Xe khách cà mau đi gia lai - xe khách cà mau đi đắk lắk - xe khách cà mau đi đồng nai - xe khách cà mau đi bình dương
  xe khách cà mau đi bạc liêu - xe khách cà mau đi châu đốc - bến xe mỹ đình - bến xe miền đông - bến xe đà nãng - xe khách hòa hiệp

  [​IMG]

  Sau nhiều năm thành lập bến xe Ninh Sơn Bình Thuận đi vào hoạt động khá tốt sau những năm đầu tiên thì ít ai biết tới bến xe khách Ninh Son cũng như Sân Bay Bình Thuận. Từ sau khi Chủ Tịch tích Bình Thuận có chỉ thị suống các địa phương là mở rộng nâng cấp bến xe khách Ninh Son phát triển mạnh hơn.

  Ngay sau đó San Bay Phan Thiết cũng được thành lập. Chính sự có mặt của Sân Bay Ninh Sơn đã khiến cho sự phát triển của bến xe khách Ninh Sơn phát triển mạnh hơn nữa đáp ứng mọi nhu cầu của bà con ở thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

  II/ Tổng quan về các phòng vé tại Ninh Sơn thành phố Phan Thiết

  Bến xe khách Ninh Sơn Phan Thiết cũng khá sầm uất với hơn 30 phòng kinh doanh bán vé của nhiều hãng xe khách hoạt động 12 tiếng mỗi ngày.

  [​IMG]

  Bến xe khách


  Các phòng vé của các hãng xe khách sau: Xe khach Phương Trang - Xe khách Long Hải - Xe khách Hòa Hiệp - Xe khách Phương Uyên - Xe khách Nguyễn Oanh - Xe Khách Sao Việt - Xe khách Sapa express và hãng xe khách nổi tiếng Thành Bưởi - Mai Linh.

  Hơn 30 phòng vé hoạt động liên tục với các tuyến xe khách đi Sài Gòn - Cao Bằng - Lạng Sơn - Bình Dương - Bình Phước - Gia Lai - Đà Lạt - Lâm Đồng - Hà Nội - Cần Thơ và Cà Mau.

  Chân trọng kính chúc bến xe Ninh Sơn Phan Thiết phát triển mạnh hơn nữa để đáp úng nhu cầu của bà con ở Bình Thuận nói chung và nhiều tỉnh thành khác nói riêng. Chia tay bến xe khách Ninh Sơn và hẹn gặp lại vào hành trình lần sau.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này