Bến xe Miền Đông

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 12/3/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  I/Bến xe Miền Đông xe khach hoa hiep - ban dat
  xe khach hoa hiep ca mau - xe khach hoa hiep binh duong - xe khach hoa hiep binh phuoc - xe khach hoa hiep nha trang
  xe khach hoa hiep binh thuan - xe khach hoa hiep ninh thuan - xe khach hoa hiep chau dau
  Bến xe khách Nổi tiếng trong thời pháp thuột và Mỹ thuột. Nhắc đến bến xe Miền Đông hay bến xe Miền Tây thì không hề thua kém bến xe Mỹ Đình Hà Nội. Tại Việt Nam thì 3 bến xe khách trên là các bến xe khách lớn nhất Việt Nam hiện nay.

  II/ Tổng quan diện tích của bến xe tên tuổi này

  Diện tích của bến xe Miền Đông thành phố Hồ Chí Minh có hướng chính nhình ra hướng Tây Nam. Công sau nhìn ra hướng Bắc và 1 cổng phụ nhìn về hương Nam. Có 3 cửa chính nhìn ra các Miền đất nước của Việt Nam. Cho thây bến xe Miền Đông là 1 bến xe lớn nhất Việt Nam ngay cả Mỹ Đình. Với diện tích là 1,2487 m2.

  III/ Tông quan thời gian hoạt động của bến xe khách Miền Đông Sài Gòn

  Tại bến xe khách Miền Đông Sài Gòn khác với bến xe Mỹ Đình. Bến Miền Đông có tổng thời gian hoạt động bán vé là từ 7 giờ cho tới 12 giờ đêm. Không nhưng như thế mà bến Miền Đông khá nhộn nhiệp hơn Mỹ Đình. Bên cạnh đó quán xá cũng nhiều hơn trong đó có quán nước, quán ăn cho tới quán Cà Phê cũng khá tấp nập phục vụ hành khách mọi miền đất nước 24/24.

  [​IMG]

  Bến xe

  Về nhần viên tại bến xe khách Miền Đông có số lượng là 430 nhân viên từ Bảo Vệ cho tới nhân viên bán vé. Có 16 nhà vệ sinh phục vụ cho hành khách. Được chia ra làm 1 tầng cho hành khách mua vé đặt vé và nghĩ chân.

  III/ Số lượng các hãng xe khách ở bến xe khách Miền Đông

  Đến với bến xe khách Miền Đông có số lượng xe khách là trên 400 hãng xe khách trên toàn quốc chọn Miền Đông dừng bến đổ. Các hãng xe khách nổi tiếng sau:

  Xe Khách Mai Linh - xe khách Hòa Hiệp - xe Khách Thành Bưởi - xe Khách Phương Trang - xe khách Thuận Thảo - xe khách Hồng Hải - xe khách Thuận Tiến - xe khách Vũ Linh - xe khách Minh Đức - xe Khách Thành Lộc - xe khách Hoàng Anh - xe khách Đồng Hới - xe Khách Ba Đồn - xe khách Cao Lãnh - xe khách Ninh Sơn - xe khách Phan Rang - xe khách Như Ngọc - Phương Uyên - Như Hoàng - xe khách Kumho SamCo

  Đó là các hãng xe khách mà chúng tôi chỉ liệt kê sơ cho các bạn biết thêm và còn rất nhiều hẵng xe khách khác nhau nữa mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết ra đây.

  Bên cạnh các hãng xe khách nghế ngồi và giường nằm thì có thêm nhiều hãng xe taxi hoạt động tại bến xe khách này. Các hãng xe du lịch sau đây:

  Xe taxi Mai Linh - xe Taxi vinasun và nhiều hãng taxi khác hoạt động vận tại đưa đón hành khách tại bến Miền Đông. Bên cạnh số lượng xe taxi trên thì bến Miền có thêm số lượng xe ôm khá lớn hơn 1000 ngàn chiếc xe ôm hoạt động từ cổng và trong bến.

  Bên cạnh tình hình hoạt đông của bến xe khách Miền Đông khá nhộn nhiệp thì không thể không nhắc đến tình hình trộm cướp, mọc túi, hút chít mượn bến xe khách Miền Đông Nam chổ ẩn nấp. Về tình hình này thì chúng tôi khuyên hành khách nên cần thận khi đến bến Miền Đông.

  Chi tay với bến xe khách Miền Đông Sài Gòn hẹn gặp lại bến xe khách Miền Đông vào Lần Sau. Toàn thể phóng viên chúng tôi chúc cho bến xe luôn luôn phát triển mạnh hơn nữa để phục vụ hành khách trên toàn quốc..!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này