Bến Xe Khách Sa Đéc - xe khách - vé máy bay - vexekhachlh.com - xe khách hòa hiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 23/2/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  I. Bến Xe Khách Sa Đéc

  Đến với Bến Xe Khách Sa Đéc Bến Xe Khách hoạt động không kém các Bến Xe Cao Lãnh - Tam Nông tại Đồng Tháp. Có diện tích là 700 m2. Tuy nhở nhưng Bến Xe Khách Sa Đéc không vì vậy mà hoạt động kém hơn các Bến Xe Khách Còn Lại. vexekhachlh.com thám tử - bán đất

  xe khach ca mau di sai gon - xe khach ca mau di can tho - xe khach ca mau di chau doc - xe khach ca mau di gia lai

  xe khach ca mau di dak lak - xe khach ca mau di dak nong - xe khach hoa hiep - xe khach ca mau di dong nai

  xe khach ca mau di vung tau - xe khach ca mau di ninh thuan - xe khach ca mau di binh thuan

  bến xe miền đông - bến xe mỹ đình bên xe cần thơ - bến xe đà nãng

  Bến Xe Khách Sa Đéc với số lượng là 19 phòng bán vé của các hãng Thành Bưởi Đà Lạt - Lâm Đồng. Hòa Hiệp Cà Mau, Phương Trang Đà Lạt và phòng vé Xe Khách Thịnh Phát.

  Nhiều lúc hành khách mua vé tại Bến Xe Khách Sa Đéc đi Sài Gòn hoạc Đà Nãng, Hải Phòng và Hà Nội không có tuyến Xe Khách đi các thành phố trên. Không phải như vậy mà bà con hành khách không đến với Bến Xe Khách Sa Đéc. Bến xe Sa Đéc kết hợp với Bến Xe Hồng Ngự Cao Lãnh hoán đổi cho nhau trong việc bán vé cho hành khách.

  [​IMG]

  Bến Xe

  Hành khách mua vé Xe Khách tại Bến Xe Sa Đéc thì Xe Khách ghế ngồi hoạc giường nằm từ Bến xe Tam Nông qua rướt hành khách tùy theo hành khách mua loại vé của hãng ghế ngồi hay giường nằm.

  Người dân Sa Đéc đã khá quen thuộc với nhà Xe Khách Hòa Hiệp có tuyến Xe Khách đi từ Sa Đéc Đồng Tháp đi Cà Mau, Bạc Liêu, Châu Thành, Lai Vung, Lấp Vò, Thanh Bình, Tháp Mười và Cần Thơ Sài Gòn của hãng Xe Khách Hòa Hiệp với giá vé phải chăng hợp lý với túi tiền người dân.

  Cũng khá thân thiện với hãng Xe Khách Sa Đéc đi Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Châu Đốc của hãng Xe Khách Phương Trang - Fatabus.vn. Còn rất nhiều các hãng Xe Khách khách: Xe Khách Huệ Nghĩa, Kim Cường, Quốc Hoàng, Long Thành, và Long Hải cũng có nhiều tuyến Xe Khách đi Lâm Đồng, Đà Lạt, Tây Ninh, Đắk Nông, Gia Lai thành phố Pleiku và Bến Xe Buôn Ma Thuột

  Ngoài ra cũng có nhiều hãng Taxi Sa Đéc đi Sài Gòn, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Châu Đốc hoạc Xe Du Lịch Long Thành hãng Xe Du Lịch chất lượng cao 4 chỗ, 6 chỗ, 9 chỗ, 12 chỗ, 19 chỗ ngồi phục vụ hành khách khi có nhu cầu thuê Xe Du Lịch.
   
 2. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
Đang tải...

Chia sẻ trang này