Bến Xe Đà Lạt

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 18/4/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Bến Xe Khách Liên Tỉnh Đà Lạt Lâm Đồng

  I/ Tổng thể mô hình Bến Xe Đà Lạt

  Bến XE Khách Đà Lạt là Bến Xe Khách Khá Lớn được thành lập khá lâu trong thời Pháp thuộc. Tại Bến Xe Khách Đà Lạt được mệnh danh là Bến Xe Trong Sách nhất Tây Nguyên Lâm Đồng.

  Với địa thế khá đẹp và thuận lợi để phát triển phục vụ nhu cầu cho nhiều Hãng Xe Khách tại Miền Bắc Hà Nội - Mỹ Đình và Hải Phòng - Lào Cao bên cạnh đó là Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Không nhưng thế Bến Xe Liên Tỉnh Đà Lạt còn có nhiều tuyến đi các Tỉnh thành trong toàn quốc như là Cần Thơ - Cà Mau - Sài Gòn >> Bên Xe Miền Đông >> Bến Xe Miền Tây và nhiều Bến Xe Khác trong các tỉnh phí Nam.

  II/ Quy trình hoạt động

  Tại Bến Xe Đà Lạt có diện tích khá rộng so với nhiều Bến Xe Khách khác như là Bến Xe Đức Long Bảo Lộc, Bến Xe Đức Trọng, Bến Xe Đơn Dương và Bến Xe Đà Tẻ, Bến Xe Phương Lâm - Định Quán thì Bến Đà Lạt rộng hơn nhiều.

  Tại Bến cũng quy tụ nhiều Hãng Xe Khách khách nhau như các Hãng Tên Tuổi sau đây:

  - Hãng Xe Hòa Thuận - Hãng Xe Hòa Hiệp - Hãng Xe Mai Linh - Hãng Xe Phương Trang - Hãng Xe Thành Bưởi - Hãng Xe Hoàng Long - Hãng Xe Hoa Châu - Hãng Xe Ba Đàm - Hãng Xe Thanh Vân - Hãng Xe Thành Công - Hãng Xe Kumho Sam Cô và Hãng Xe Đồng Phát và Xe Khách Xuân Hải, Thanh Vân cũng hoạt động Bến Xe Liên Tỉnh Đà Lạt.

  Trong đó còn nhiều Hãng Xe Khách khác mà tôi không tiện liệt kê hết ra cho chúng ta biết thêm. Điều này cho thấy tại Bến Đà Lạt là 1 Bến Xe Khá Lớn tại Tây Nguyên. Nhất là tuyến Đà Lạt đi Sài Gòn của 2 Hãng Xe khách Phương Trang ( Futabus.com và thanhbuoi.com ). Là 2 Hãng Xe Hoạt động lớn nhất tại Đà Lạt.

  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đặt vé xe khách tại website: vexekhachlh.com để có giá vé tốt nhất rẽ nhất ngay hôm nay. Kinh chào quý khách chúc quý khách có chuyến đi tốt nhất khi đến với bến Đà Lạt Lâm Đồng.

  Ban biên soạn
  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này