Bến xe Ba Đồn - xe khách - bến xe - vexekhachlh.com - xe khách hòa hiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 23/2/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  I/ Bến xe Ba Đồn

  Bến xe Khách Ba Đồn Quảng Bình hiện đan là Bến xe khách thân thiện với người dân Quãng Bình. Bởi Quãng Bình là thành phố khá nghèo hơn so với nhiều tỉnh thành khác ở Miền Bắc. Xe khách cà mau đi gia lai

  xe khách cà mau đi đăk lak - xe khach ca mau di dong nai - xe khach ca mau di can tho - xe khach ca mau di ninh thuan

  xe khach ca mau di binh thuan - ban dat - vexekhachlh.com

  Xe khách hòa hiệp vé máy bay - xe khách cà mau đi châu đốc

  Tỉnh Quãng Bình đà phần là người dân sinh sống hoạt động chính là nhờ vào nghành Nông Nghiệp là chủ đạo đóng vai trò lớn ở Miền Bắc - Quãng Bình. Chính vì điều này mà những năm gần đây đất nước phát triển mạnh hơn với nhiều khu Công Nghiệp mọc lên tại Miền Nam và thành phố Hà Nội.

  Người dân Quãng Bình cũng đi xa xin vào các Khu Công Nghiệp để làm Công Nhân. Con em lớn lên tầm 19 tuổi sau khi hết Phổ Thông Trung Học. Kinh tế gia đình nào khá giả thì con em học sinh ở lại học tiếp Đại Học còn những hộ gia đình có kinh tế khó khăn thì con em hoạc cha mẹ cũng đi vào các tỉnh có nền kinh tế phát triển hơn để lập nghiệp hoạc xin vào công ty nào đó để làm đại loại như Hải Phòng học Bình Dương.

  [​IMG]

  Bến xe khách

  Và sau 1 năm đi làm sa thì những ngày lễ tết thì con dân Quãng Bình trể về lại quên nhà ăn cái tết đầm ấm bên gia đình. Chính nhu cầu đi lại nhiều hơn so với các tỉnh thành khách ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nãng và Cần Thơ tạo nên sự phát triển của Bến xe khách Ba Đình khá phát triển không thua kém Bến xe khách Mỹ Đình Hà Nội. Nhộn nhiệp với hãng trăm hãng xe khách lớn nhỏ và Taxi của nhiều hãng xe khách nhau.

  II/ Các hãng xe khách hoạt động tại Bến Ba Đồn tỉnh Quãng Bình

  Hãng xe khách Phương Trang, xe khách Long Hải, xe khách Long Thành, xe khách Mai Linh, xe khách Hoàng Long, xe Hòa Hiệp, xe khách Xuân Tuyền, nhà xe khách Tiến Đạt...vv. Bên cạnh cũng khá nhiều các hãng Taxi tại Quãng Bình có Vinasun và Taxi Mai Linh cũng khá nhộn nhiệp. Đồng hành với Bến xe Ba Đồn thì có thêm Sân Bay Đồng Hới Quãng Bình cũng khá là phát triển theo. Vé máy bay tại Quãng Bình cũng bán chạy hơn rất nhiều so với các tỉnh thành Miền Trung ( Quãng Trị, Bình Định, Huế )

  Từ nhiều năm nay Bến xe khách Ba Đồn đã đi vào hoạt động các tuyến xe khách đi các tỉnh chủ đạo >> Bà Đồn đi Hà Nội - Ba Đồn Đi Sài Gòn - Ba Đồn đi Bình Dương - Ba Đồn đi Hải Phòng - Ba Đồn đi Đà Nãng. Tại đây có thêm hãng xe khách chất lượng cao Phương Trang, fatabus và Hòa Hiệp, Long Hải đưa đón khách ở các huyện thành trong tỉnh << đưa đón khách tận nhà>>

  Các huyện: Ba Đồn - Lệ Thủy - Tuyên Hóa - Minh Hóa - Quãng Trạch - Bố Trạch - Quãng Ninh đi Sà Gòn Hà Nội Cần Thơ. Sự phát triển khá mạnh của các hãng xe khách trên đem lại sự hài lòng cho bà con hành khách ở Quãng Bình.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này