[Tin tức] Bật mí những đặc điểm phục hình răng sứ MCX5 và MCXL

Thảo luận trong 'Quà tặng cuộc sống/ Tấm lòng từ thiệ' bắt đầu bởi ginovember, 8/5/16.

 1. ginovember

  ginovember Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/4/16
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  http://nhakhoahoasu.com.vn/phuc-hinh-rang-su-uy-tin-chat-luong/]phục hình răng sứ[/URL]


  Phục hình răng sứ khiến cho bằng hệ thống MCX5 và MCXL với thể đưa ra cho bạn phục hình răng sứ thẩm mỹ hoặc phục hình răng sứ đẹp. ưu điểm phục răng có độ mỏng tối đa, mặt thẩm mỹ cao, độ cứng bền phải đề cập là như răng thật. Điều quan yếu là bác sĩ cần phải chọn được vật liệu phù thống nhất cho từng trường hợp.

  1) cái phục hình răng sứ có độ mỏng cao:

  khoa học phục hình răng sứ thẩm mỹ Veneer, Emax và VITA Suprinity cũng mang thể được chỉ định là cầu dán Maryland Bridge, giá phục hình răng sứ thẩm mỹ cũng tương đối rẻ các bạn không cần phải mài nhiều như răng tình cờ.

  Trường hợp nếu như người dùng muốn phục hình răng đầy đủ sứ nhất là ở các răng nằm ở vùng nhai, những nha sĩ có thể khuyên bạn khiến răng Zirconia toàn phần, chịu lực cao nên với thể khiến mỏng đến 0.8mm cho vùng răng cối.
  [​IMG]

  2) Phục hình răng sứ màu sắc tự nhiên:

  ví dụ như trường hợp răng gặp trắc trở như bị vỡ vạc, bể, nứt, mẻ… hoặc làm cầu răng dán để phục hình răng sứ bị mất, hoặc khiến Veneer để đóng khe hở răng cửa. những trường hợp này thường đạt kết quả màu răng rất tốt.

  nếu bạn mang nhu cầu khiến cho giá phục hình răng sứ thẩm mỹ toàn hàm, như vậy ví như màu răng của bạn sở hữu màu khi không kết hợp với Veneer sẽ tao nên kết quả thẩm mỹ cao và lý tưởng nhất.

  Trường hợp răng của bạn bị sẫm màu nặng hoặc đã được tái hiện bằng chốt kim khí từ trước, thì các nha sĩ sẽ tuyển lựa phục hình răng sứ mang 1 số dòng màu đục và những cái răng sứ với màu trong để tái hiện răng một phương pháp trung thực.

  NHA KHOA HOA SỨ – CHĂM SÓC RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này