[Thảo luận] Bật mí cách trị hôi nách bằng trứng gà và cơm nóng

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi khoai_humg@@, 24/12/15.

 1. khoai_humg@@

  khoai_humg@@ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bật mí cách trị hôi nách bằng trứng gà và cơm nóng
  Bệnh hôi nách là chứng bệnh hay gặp và ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt của người bị. Bệnh có thể mắc ở mọi lứa tuổi nhưng nhiều nhất thường là lứa tuổi đang dậy thì, càng để lâu hôi nách càng khó chữa trị. Có rất nhiều các phương pháp để chữa bệnh này.

  Trị hôi nách bằng trứng gà

  [​IMG]

  Cách làm: Bạn chỉ cần lấy hai quả trứng gà rồi đem luộc chín. Sau đó, bạn tách phần vỏ trứng đi và kẹp vào hai bên nách. Bạn hãy để trứng ở nách cho đến khi trứng nguội hẳn rồi hãy bỏ ra. Cách trị hôi nách từ trứng gà luộc là 1 trong những mẹo trị hôi nách khá đơn giản, không tốn kém chi phí nhiều.

  Trị hôi nách với cơm nóng

  Cách làm: Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.

  [​IMG]

  Nhưng cũng cần lưu ý với bạn đó là trước khi thực hiện cách điều trị hôi nách bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả.

  Đây là phương pháp chữa trị hôi nách rất đơn giản và dễ làm nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

  Xem thêm: Những cách trị thâm nách hiệu quả nhất
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này