[Rao vặt] Bật mí 5 phương pháp giảm mỡ bụng bằng nguyên liệu tự nhiên

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi BrianChad, 28/3/16.

  1. BrianChad

    BrianChad Thành viên Chính thức

    Tham gia ngày:
    21/3/16
    Bài viết:
    14
    Giới tính:
    Nam
    Trong rau súp lơ xanh chứa nhiều chất xơ, chất đạm, nhiều vitamin thiết yếu cho trong cơ thể . Không chỉ là loại rau lý tưởng để bổ sung vào các công thức giảm cân , mà súp lơ còn giúp ngăn ngừa nhiều bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư gan nếu bạn thường xuyên ăn súp lơ khoảng 5 bữa 1 tuần. thêm nếu bạn còn chưa biết làm sao để chế biến súp lơ xanh cho ngon miệng, thì hãy tham khảo ngay 5 công thức dưới đây.

    Salad súp lơ xanh cho bữa sáng cho bạn chìa khóa giảm béo hiệu quả

    Ăn một bữa sáng đủ dinh dưỡng sẽ là chìa khóa cho bạn giảm mỡ thành công, với công thức salad từ thân cây súp lơ xanh này sẽ là một lựa chọn lý tưởng, không chỉ cho vóc dáng mà còn cho làn da nữa. Món salad này rất giàu vitamin C, cung cấp một lượng lớn chất xơ, chất đạm với vừa đủ calo để bắt đầu một ngày mới.

    Nguyên liệu (1 suất):

    – 2 chén súp lơ xanh (chỉ lấy phần thân, có thể tận dụng phần thừa từ sau công thức 1)

    – 1 quả trứng

    – 1 thìa dầu olive

    – ½ quả bí ngòi, thái nhỏ

    – 5 cây nấm hương, thái mỏng

    – ½ thìa cà phê bột tỏi

    Thực hiện:

    – Thái nhỏ phần thân súp lơ xanh (thái chỉ), nấu trong nước sôi khoảng 4 phút.

    – Cho trứng vào chảo để ốp cho đến khi phần lòng trắng vừa đủ chín.

    – Cho súp lơ, bí ngòi, nấm vào một chiếc chảo khác, xào qua và dầu olive và bột tỏi.

    – Cho phần salad rau vào bát, đặt quả trứng ốp lên trên cùng. Bữa sáng đã hoàn thành.

    [​IMG]

    Rau cần luộc chưa nhiều chất xơ giúp giảm cân hiệu quả

    Rau cần chứa nhiều chất xơ, vitamin, giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho trong cơ thể và hạn chế lượng calo nạp vào trong cơ thể . Vì vậy, rau cần luộc cũng là một trong những loại rau giúp bạn giảm mỡ nhanh, an toàn với hiệu quả.

    Rau cần có hai loại cần cạn thêm cần nước. Hai loại này rất hợp để ăn vào mùa xuân này, khi tiết trời hài hòa, tươi mát. Các cụ có câu: “Cần tái cải nhừ”, chính vì thế khi luộc rau cần bạn cần chú ý không nên luộc kỹ tránh mùi hăng, rau cần nát ăn sẽ mất ngon.

    Tăng cường “siêu thực phẩm ” cho kế hoạch giảm cân sau sinh

    – Cá

    trong cơ thể bạn mới sinh bạn cần nguồn dinh dưỡng cần thiết để phục hồi. Hãy chọn cho mình những loại thức ăn giàu dinh dưỡng cần thiết, ít calo với chất béo nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy “đầy đủ”.

    Cá là một trong những siêu thực phẩm cần thiết trong quá trình này vì nó chứa nhiều DHA, một loại axit béo omega cần thiết cho trẻ sơ sinh để phát triển trí não. Các loại cá thường chứa nhiều DHA mà phụ nữ sau sinh và đang cho con bú như: cá hồi, cá ngừ…

    – Sữa thêm các sản phẩm từ sữa

    Sữa và các sản phẩm từ sữa là những siêu thức ăn rất có lợi vì nó bổ sung canxi để xương luôn chắc khỏe. Bạn cần bổ sung protein từ các loại thịt như: thịt heo, gà, các loại đậu… vừa ít béo vừa có hàm lượng chất đạm cao, sẽ khiến bạn có cảm giác no lâu hơn.

    – Đậu đen ngâm giấm

    Nhiều phụ nữ sau sinh ăn đậu đen ngâm giấm giúp giảm bụng nhanh . Bạn nên ăn đậu đen ngâm giấm trong bữa ăn để đạt hiệu quả duy nhất.

    Trước tiên bạn cần rang đậu đen thêm lửa nhỏ, khi vỏ đầu đen tơi tách ra thì lấy ra để nguội, sau khi nguội cho vào bình thủy tinh và đổ giấm vào theo tỉ lệ 1: 1

    Bạn nên đóng nắp thật kỹ rồi để từ 3 -5 ngày, lúc đó đậu sẽ nở ra và bong vỏ. Đây là lúc hoàn toàn có thể ăn được. Đậu đen được ngâm giấm nên ăn trước bữa ăn. Mỗi lần ăn chỉ cần dùng 1 thìa là đủ. Bạn có thể ăn kèm những thực phẩm khác nếu thấy ngán.

    – Cà chua

    Cà chua vừa làm đẹp da vừa có thể giảm béo hiệu quả. Trước bữa ăn chỉ cần ăn từ 2 -3 quả cà chua hoặc uống nước ép cà chua sẽ có tác dụng thanh lọc lượng mỡ tích tụ trên trong cơ thể . giảm béo bằng cà chua được phụ nữ Nhật ứng dụng , không chỉ là thần dược giảm béo mà còn cung cấp dinh dưỡng với các vitamin cần thiết giúp nuôi dưỡng và làm trắng da.

    Sở dĩ cà chua có thể giảm mỡ vì trong cà chua hàm lượng đường thêm chất béo ít đồng thời axit có trong cà chua có chức năng ức chế sự tăng trưởng của các tế bào mỡ dư thừa với thúc đẩy đốt cháy chất béo.
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này