[Rao vặt] Bảo tàng Sixth Floor tuyệt đẹp ở Dallas

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 22/3/16.

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  20/2/16
  Bài viết:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Quý khách đang sở hữu chiếc vé máy bay đi Dallas và có kế hoạch đến du lịch thành phố này thì nhớ ghi bảo tàng Sixth Floor ở quảng trường Dealey vào danh sách những điểm cần đến khi du lịch Dallas của mình nhé. Nơi quý khách tìm hiểu chi tiết và những hiện vật liên quan tới vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy tại bảo tàng đa phương tiện này.
  [​IMG]

  Ngày 22 tháng 11 năm 1963, tầng 6 của Kho Sách giáo khoa Texas trở nên nổi tiếng toàn thế giới vì những lý do rất không chính đáng. Từ một cửa sổ của tầng này, Lee Harvey Oswald đã bắn chết Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, khoảnh khắc đó đã trở thành một trong những khoảnh khắc đen tối nhất lịch sử nước Mỹ. Bảo tàng Sixth Floor ở Quảng trường Dealey nằm trên tầng sáu của chính tòa nhà đó, giờ đây có tên gọi là Tòa nhà Hành chính Hạt Dallas.

  Nội dung trưng bày của bảo tàng bao quát những mặt khác nhau của ngày hôm đó qua những đoạn phim, những bức ảnh và lời kể của nhân chứng. Bảo tàng cũng ghi lại hậu quả của thảm kịch đó, những gì Ủy ban Warren tìm thấy tới nay vẫn còn gây nhiều tranh cãi, cùng những gì còn lại của sự kiện đó.
  [​IMG]

  Đây là một bảo tàng năng động với nhiều nguồn tư liệu đa dạng và thú vị. Quý khách có thể đứng tại đúng vị trí Oswald đã đứng. Nấp giữa những thùng sách, theo lời cáo buộc, tại đây hắn đã bắn phát súng giết chết Tổng thống Kenedy.

  Từ nằm 1963 cho tới nay, căn phòng không hề thay đổi. Những hiện vật trưng bày bao gồm những máy quay đã ghi lại hình ảnh đoàn xe và mô hình tòa nhà cùng khu vực xung quanh theo tỷ lệ được Ủy ban Warren sử dụng trong quá trình điều tra.

  Khi đặt vé máy bay đi Dallas du lịch và để có chuyến tham quan bảo tàng Sixth Floor trọn vẹn thì quý khách nên cầm theo thiết bị hướng dẫn bằng âm thanh bao gồm trong phí vào cửa. Pierce Allman, phóng viên đầu tiên đưa tin về vụ việc này từ Kho sách hôm đó, chính là người đọc lời hướng dẫn. Nhìn từ bảo tàng sang bên kia đường, quý khách sẽ thấy mô đất xanh màu cỏ nổi tiếng nơi một vài nhân chứng nói rằng họ đã nghe thấy tiếng súng.
  [​IMG]

  Bảo tàng Sixth Floor nằm ở góc giao hai phố Elm và Houston ngay giữa trung tâm Dallas, quý khách có thể tới tham quan bằng ô tô hay phương tiện công cộng. Cạnh bảo tàng có bãi đỗ xe trả phí. Nếu quý khách đi bằng tàu hỏa trên đường sắt loại nhẹ DART, hãy xuống ở ga Union hay ga West End, sau đó đi bộ một quãng ngắn tới bảo tàng.

  Bảo tàng Sixth Floor mở cửa hàng ngày, và đóng cửa vào những ngày lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh. Vì thế, khi đặt vé máy bay đi Mỹ đến Dallas du lịch thì tránh những ngày lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh nếu muốn tham quan bảo tàng này nhé.

  [​IMG]

  Để biết thông tin lịch bay và giá vé máy bay đi Dallas hay vé máy bay giá rẻ đi Wichita hoặc vé máy bay đi Charlotte, vé máy bay đi Detroit, vé máy bay đi Lincoln, vé máy bay đi Orlando….thì hãy liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM hoặc tại Hà Nội của Vietnam Booking.


  Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Dallas như United Airlines hay asiana airlines hoặc vé máy bay của hãng Japan Airlines, China Airlines….

  Địa chỉ đặt vé giá rẻ
  Hà Nội:
  - 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
  Sài Gòn:
  - 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
  - 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này