Bảo tàng Salar Jung - địa điểm thu hút khách du lịch Hyderabad

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thienho93, 23/3/16.

 1. thienho93

  thienho93 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bảo tàng Salar Jung tại thành phố Hyderabad là một kho lưu trữ của những thành tựu nghệ thuật của quốc gia đa dạng từ châu Âu, châu Á cho đến Viễn Đông của thế giới. Các phần chính của bộ sưu tập này đã được mua lại bởi Nawab Mir Yousuf Ali Khan thường được gọi là Salar Jung III.

  >> Tham khảo giá vé máy bay đi Hyderabad của Airasiar.com

  [​IMG]

  Với quyết tâm sở hữu hữu được các đối tượng nghệ thuật kế tục truyền thống gia đình ba thế hệ của Salar Jungs. Năm 1914, Salar Jung III, sau khi đã xóa các bài viết của Thủ tướng Chính phủ Heh, các Nizam VII, Nawab Mir Osman Ali Khan, phần còn lại dành toàn bộ cuộc sống của mình trong việc thu thập và làm phong phú thêm kho tàng nghệ thuật và văn học cho đến khi ông còn mất. Các tác phẩm nghệ thuật quý hiếm được thu thập bởi anh trong một thời gian hơn bốn mươi năm,nhiều tác phẩm trong Bảo tàng Salar Jung là những tác phẩm nghệ thuật rất hiếm hoi.

  [​IMG]

  Sau sự sụp đổ của Salar Jung-III, các bộ sưu tập lớn của các tác phẩm nghệ thuật quý giá và Thư viện của ông đã được đặt trong "Dewan-Deodi" cung điện của tổ tiên của Salar Jungs, những mong muốn của tổ chức Bảo tàng ra khỏi bộ sưu tập của Nawab hiểu ra mọi chuyện khá sớm và Sri MK Velodi, Chánh Quản trị viên dân sự sau đó của Nhà nước Hyderabad tiếp cận Dr.James Cousins một nhà phê bình nghệ thuật nổi tiếng, để tổ chức các cuộc triển lãm những tác phẩm khác nhau của nghệ thuật và đồ cổ mà được nằm dài rải rác trong cung điện của Salar Jung III để tạo thành một bảo tàng.

  Xem thêm :Địa chỉ phòng vé đại lý EVA Air chuyên bán vé máy bay đi Mỹ Canada tại TPHCM và Hà Nội

  [​IMG]

  Nhằm duy trì tên tuổi của Salar Jung như một người sành nghệ thuật nổi tiếng, Bảo tàng Salar Jung đã được mang tên ông và được mở cửa cho công chúng bởi Pandit Jawaharlal Nehru, thủ tướng Ấn Độ vào ngày 16/12/1951.

  [​IMG]

  Tuy nhiên,Bảo tàng tiếp tục được trao lại cho Ủy ban sản Jung Salar cho đến năm 1958. Sau đó, những người thừa kế của Salar Jung Bahadur đã đồng ý tặng toàn bộ bộ sưu tập của mình cho Chính phủ Ấn Độ thông qua một thỏa hiệp dựa trên Nghị định Tòa án tối cao trên 26/12/l958. Bảo tàng tiếp tục được quản lý trực tiếp của Chính phủ Ấn Độ cho đến năm 1961. Thông qua một đạo luật của Quốc hội (Đạo luật 26 năm 1961)Bảo tàng Salar Jung với Thư viện của nó đã được công bố là một tổ chức có tầm quan trọng quốc gia.

  Xem thêm : Đặt vé máy bay Air Asia khuyến mãi du lịch đến Hyderabad Ấn Độ với chi phi tiết kiệm nhất cùng Airasiar.com
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này