Bảo quản nhung hươu thế nào cho tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi registeraz, 16/1/16.

 1. registeraz

  registeraz Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  3/12/14
  Bài viết:
  40
  Sau khi mua nhung hươu về, bạn lo lắng nhung hươu bị hỏng, hoặc lâu không dùng đến nhung hươu có thể hỏng hoặc mất giá trị dinh dưỡng của nhung hươu. Vậy làm cách nào để bảo quản được nhung hươu tránh bị hư hỏng. Bài viết sau đây sẽ giúp cho quý khách hàng sử dụng Nhung hươu về cách bảo quản nhung hươu.

  >> Giá mua nhung hươu hiện nay

  [​IMG]

  Bởi nhung hươu là sản phẩm tươi nguyên từ sừng non hươu, nên chứa khá nhều máu. Vì vậy sau khi cắt sừng ra nếu không được bảo quản một cách kĩ lưỡng thì rất dễ làm mất đi những công hiệu vốn có của sản phẩm, thậm chí dẫn đến việc nhung có thể bị thối rữa, hư hỏng và không dùng được.

  Để bảo quản nhung hươu có một cách mà người ta thường dùng để bảo quản nhung hươu, để nhung hươu có thể sử dụng được lâu hơn, tránh bị hư hỏng nhung hươu. Một số cách mà người ta thường hay làm:
  – Trong trường hợp nhung hươu khi được cắt ra được mang đi xử lý khô và làm sạch, sau đó sẽ được gói vào túi nilon và để trong thùng nước đá hay trong tủ lạnh ở ngăn mát. Với điều kiện này thì sản phẩm sẽ được bảo quản trong thời gian từ 3 -7 ngày
  – Vẫn là những quy cách như trên nhưng nếu như nhung hươu được gói vào túi nilon để trong ngăn đá tủ lạnh với nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C sẽ giúp bảo quản sản phẩm được trong vòng 1 tháng.
  – Nhung hươu tươi sau khi được hút chân không phải để trong ngăn đá tủ lạnh sẽ bảo quản được từ 3- 6 tháng mà vẫn đảm bảo được giá trị công dụng của nó.
  – Nếu muốn bảo quản sản phẩm một cách lâu dài khoảng 1 -2 năm thì sau khi nhung được hút chân không thì nên để trong tủ cấp đông hoặc kho lạnh với nhiệt độ -180 độ C.

  Hi vọng sau khi đọc bài viết trên thì các bạn sẽ có thêm nhiều bí quyết để bảo quản được Nhung hươu một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bạn có thể đến Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, địa chỉ số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và mua nhung hươu chính hãng.Website: http://nhansamnhunghuou.com  _________________________
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này