[Công ty] Bảo hiểm Prudential hỗ trợ nhiều phần quà và nhiều suất học bổng cho các trẻ em ở Tp.Cần Thơ.

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi maikimktn194, 27/9/16.

 1. maikimktn194

  maikimktn194 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Năm học 2016-2017, ngành giáo dục TP Cần Thơ tiếp tục chặng đường mới chăm lo cho thế hệ trẻ đến trường, với niềm tin gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp trong giảng dạy, học tập. Niềm tin này càng được củng cố, nhân rộng khi các cấp, các ngành và nhân dân cùng quan tâm, hướng về học sinh nghèo với những lời thăm hỏi cùng nhiều phần quà, học bổng để động viên các em vượt khó, vươn lên học tập tốt…

  Chương trình "Tiếp sức đến trường" với các hoạt động như: trao tặng xe đạp, học bổng, dụng cụ học tập… cho học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn TP Cần Thơ, được Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Cần Thơ phát động nhiều năm nay. Tại quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh, Báo Cần Thơ đã trao 40 học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, hiếu học dịp đầu năm học mới 2016-2017. Trong đó quận Thốt Nốt có 20 học sinh nhận học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất), do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential tài trợ; 20 học sinh nghèo, hiếu học ở huyện Vĩnh Thạnh nhận học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất), do Công ty TNHH MTV Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Bảo Quang tài trợ. Bên cạnh đó, mỗi em nhận thêm một phần dụng cụ học tập gồm: 1 ba lô, 20 quyển tập, một đôi giày do Cửa hàng Giày dép Tài Vân (quận Ô Môn), Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential, Công ty TNHH Nhà nước MTV Xổ số kiến thiết Cần Thơ tài trợ, với tổng trị giá 20 triệu đồng.


  [​IMG]


  * Toàn xã hội chung tay

  Là một trong những đơn vị đồng hành cùng Chương trình "Tiếp sức đến trường" do Báo Cần Thơ phát động, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential tích cực tham gia các hoạt động tài trợ như: trao học bổng, tặng xe đạp, dụng cụ học tập… cho học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn TP Cần Thơ. Theo bà Nguyễn Thị Minh Phương, Giám đốc Văn phòng tổng đại lý Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential tại TP Cần Thơ, trong hoạt động kinh doanh, Prudential hướng đến cộng đồng với những chương trình thiết thực, tập trung hỗ trợ 3 lĩnh vực chính như: sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ cộng đồng và nâng bước học sinh nghèo đến trường, đến lớp… Từ tháng 5-2016 đến nay, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential đã phối hợp với Hội Khuyến học các tỉnh, thành trao tặng 600 chiếc xe đạp, với tổng trị giá 1,2 tỉ đồng cho học sinh nghèo, hiếu học có điều kiện đến trường. Bà Nguyễn Thị Minh Phương cho biết: "Thấu hiểu những lo toan, nhọc nhằn của gia đình nghèo, khó khăn khi cho con đến trường, chúng tôi đồng hành cùng các đơn vị chăm lo cho học sinh bằng những khoản tiền hỗ trợ học phí, dụng cụ học tập. Năm học 2016-2017, Prudential phối hợp cùng Báo Cần Thơ trao tặng 50 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn TP Cần Thơ với mong muốn chia sẻ gánh nặng với phụ huynh, tiếp sức chăm lo cho tương lai của các em…". Ông Châu Quốc Quang, Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Bảo Quang, cho biết: "Trực tiếp tham gia trao quà, học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại huyện Vĩnh Thạnh, tôi thấu hiểu được khó khăn của học sinh nghèo đến trường. Trong đó thương nhất là những em học sinh vừa học vừa đi mò cua, bắt ốc, kiếm tiền trang trải chi phí học tập. Qua hoạt động này, tôi thấy được việc làm có ý nghĩa của mình và đơn vị tổ chức thực hiện. Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục tham gia chương trình để góp phần chăm lo thế hệ trẻ".

  Để chuẩn bị cho năm học mới, quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh nỗ lực vận động các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm hỗ trợ học sinh nghèo, hiếu học. Quận Thốt Nốt vận động 34.000 quyển tập; 215 suất học bổng; 100 chiếc xe đạp và hỗ trợ quần, áo, mua các loại bảo hiểm, với tổng trị giá 835 triệu đồng. Huyện Vĩnh Thạnh vận động gần 30.000 quyển tập, trên 400 phần quà và suất học bổng cùng nhiều xe đạp, dụng cụ học tập, với tổng trị giá khoảng 550 triệu đồng…

  Ông Đoàn Trung Kiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh, cho biết: "Các hoạt động hỗ trợ học sinh nghèo, hiếu học đến trường có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho thế hệ trẻ của Báo Cần Thơ, các đơn vị, nhà hảo tâm. Qua đó giúp các địa phương thực hiện tốt mục tiêu không để trẻ em bỏ học vì nghèo khó…".

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247   
Đang tải...

Chia sẻ trang này