Bán Website Thám Tử Long Hải

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi batdongsanlonghai, 11/4/16.

 1. batdongsanlonghai

  batdongsanlonghai Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  133
  Giới tính:
  Nam
  Công ty dịch vụ thám tử Long Hải thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực thám tử tư với mối quen biết rộng trong làng thám tử Việt Nam. Thương hiệu Long Hải luôn để lại trong lòng mọi người 1 sự tin yêu tuyệt đối giành cho công ty dịch vụ thám tử Long Hải trong nhiều năm qua.bán wedsite tham tu

  Tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng khách hàng biết tới công ty thám tử Long Hải là khá lớn cũng như Hà Nội và 64 tỉnh thành đất nước cũng biết tên công ty dịch vụ thám tử Long Hải.

  Hiện nay do không có nhu cầu làm ăn trong nghề thám tử vì lý do gia đình. Nên chúng tôi có ý định san nhượng cho những ai có nhu cầu kinh doanh dịch vụ thám tử mới mẽ này.

  Đặt biệt nếu bạn sở hữu website thamtulonghai.com của chúng tôi thì bạn luôn có được lượng khách cũ bao năm qua của công ty thám tử Long Hải. Với mức thu nhập khá cao trong mỗi tháng.

  Chúng tôi bán website thám tử Long Hải cho những ai thật sự có nhu cầu kinh doanh dịch vụ này. Với thương hiệu nổi tiếng trong làng thám tử tư Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với số điện thoại. Hải :
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này