[Tin tức] Bản tin League 2013: Vòng 2 ngày 31/3/2013

Thảo luận trong '2013 Tgcl League' bắt đầu bởi Master Caphao, 1/4/13.

 1. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Mời các bạn cùng Cà Pháo điểm qua diễn biến và kết quả thi đấu trong khuôn khổ vòng 2 - League 2013 diễn ra ngày 31/3/2013 tại nhà thi đấu bộ công an nhé.
  Ngày thi đấu vòng 2 League 2013 với 6 cặp đấu diễn ra như sau Newstar – ACUD, Hoàng Kim – Đường Sông, In- Out- Mỹ Đình, Thanh Xuân – Flame, Pháo Đài láng – Long Biên và Hà Bắc – Tự Do.

  1. Cặp đấu NEWSTAR - ACUD
  Nhà đương kim vô đich ACUD sau vòng 1 thi đấu không thành công và chịu thất bại trước đương kim á quân Hoàng Kim với tỷ số 4-2 thì tại vòng 2 này họ đã thi đấu khởi sắc trở lại. Với việc tung ra đội hình mạnh nhất của mình trên khắp các mặt trận thì ACUD luôn chiếm thế áp đảo so với đội hình trẻ Newstar. Lần lượt là Hoàng Long, Công Hảo thắng thế trước Sơn, Nhật non kinh nghiệm tại các trận đơn nam. Tiếp đến đôi nữ Giang – Linh lần đầu đứng cặp cùng nhau tại League 2013 chỉ cần đến 11 phút thi đấu để mang về 1 trận thắng chóng vánh cho ACUD. Nội dung đôi nam nữ, Lộc - Huệ ACUD trở lại cùng nhau sau vòng 1 tách đôi và cũng mang về trận thắng dễ cho ACUD. Tại mặt trận đôi nam cung tương tự như các nội dung khác, Thắng – Vịnh lần đầu cặp đôi với nhau dù thi đấu chưa thực sự ăn ý cũng tìm thấy chiến thắng cho đội nhà trước cặp đôi lần đầu xung trận tại giải là bầu Hải – Thắng. Đôi nam còn lại là sự đối đầu giữa Vượng – Thịnh (Newstar) gặp Tiến – Hùng (ACUD). Đẳng cấp của Tiến – Hùng không cần phải bàn cãi và cho dù Vượng – Thịnh đã nỗ lực hết sức cũng chỉ mang đến một chút khó khăn nhỏ cho Hùng Tiến chứ chẳng thể làm được nhiều hơn và phó mặc cho Hùng – Tiến mang về chiến thắng 6-0 cho đoàn quân ACUD.

  2. Cặp đấu HOÀNG KIM - ĐƯỜNG SÔNG
  Đây quả là một cặp đấu được ví như “supper Sunday” hay “long tranh hổ đấu” của ngày thi đấu vòng 2. Đây là cặp đấu tâm điểm của ngày thi đấu bởi cả 2 đội đều đang sở hữu những giàn sao cực sáng trong đội hình của mình.
  - Tại trận đơn nam 1: Hoàng Kim lại tung Nhật Linh lại là người đi tiên phong và đối đầu với Hoàng Minh Đường Sông, một trận đấu cân bằng về chuyên môn, tuy nhiên Nhật Linh có vẻ đuối sức hơ so với Hoàng Minh và chịu thất bại 1-2 trước Hoàng MInh.
  - Tại trận đôi nam 1: Trong một ngày thiếu may mắn cho Hoàng Kim thì Mạnh Toàn không thể ra sân và để lại lỗ hổng không thể san lấp khi Phương là người thay thế Mạnh Toàn cặp với Tuấn để đối đầu với bộ đôi mạnh MInh – Lâm Đường Sông. Dù đã rất cố gắng thì Phương – Tuấn cũng chẳng thể ngăn cản Minh – Lâm mang về chiến thắng 2-0 cho Đường Sông để gia tăng tỷ số 2-0 trong 2 nội dung đầu tiên.
  - Tại nội dung đôi nữ: Hằng -Thơm tiếp tục được trọng dụng tại vòng này và phải mất 3 game thì Hằng – Thơm mới mang về chiến thắng đầu tiên cho Hoàng Kim trước Trang – Nga của Đường Sông.
  - Tại nội dung đôi nam nữ: Với sự cố hy hữu và khá bất ngờ là đang trên đường đến sân đấu của Long Hoàng Kim thì nghe tin người thân bị tai nạn và phải quay về thì Hoàng Kim đương nhiên biếu không 1 trận thắng dễ dàng cho đối thủ Đường Sông. Lúc này tỷ số là 3-1 cho Đường Sông.
  - Tại trận đôi nam 2: Minh – Quân Đường Sông đối đầu với Châu – Tùng Hoàng Kim, đây là trận đấu được coi là hấp dẫn và kịch tính nhất trong ngày thi đấu. Kèm theo sự cố nhỏ liên quan đến vấn đề CDV Đường Sông ném dị vật xuống sân đấu càng đẩy trận đấu lên cao trào và cuối cùng thì Châu- Tùng cũng vất vả dành chiến thắng 2-1 trước Minh – Quân để rút ngắn cách biệt xuống 2-3 cho Hoàng Kim.
  - Tại trận đơn nam 2: Đây là trận đấu mang tính bản lề cho kết quả chung cuộc. Và Hoàng Kim được bù đắp với những tổn thất lớn về lực lượng khi Công Thạo mang về trận thắng quý hơn vàng để san bằng tỷ số chung cuộc 3-3 cho Hoàng Kim.

  3. Cặp đấu LONG BIÊN - THANH XUÂN
  Không có nhiều điều để nói về cặp đấu này bởi phía Long Biên thiếu hụt một vài nhân sự khiến chủ tịch Kiên Long Biên cũng phải xung trận. Nhưng công bằng mà nói thì dù có đủ hảo thủ trong tay thì đối đầu với Thanh Xuân mạnh mẽ đang trên đà hưng phấn thì cũng muôn phần khó khăn cho Long Biên. Cuộc đối đầu đáng xem nhất giữa 2 đội có lẽ là trận đấu giữa Minh Đức(Long Biên) và Kiên(Thanh Xuân). Trận đấu rất hấp dẫn và kịch tính đã kết thúc với thắng lợi cho người nhiều kinh nghiệm hơn là Kiên (Thanh Xuân). Còn lại các nội dung khác thì Thanh Xuân đều tỏ ra vượt trội so với Long Biên và cuối cùng Thanh Xuân dành chiến thắng dễ dàng với tỷ số 6-0.

  4. Cặp đấu PHÁO ĐÀI LÁNG - FLAME
  Đây cũng là trận đấu rất dễ dàng cho Pháo Đài Láng, dù Pháo Đài Láng không thể tung ra sân đội hình mạnh nhất của mình thì trước một Flame thua kém về trình độ và đẳng cấp thì Pháo Đài Láng vẫn nhẹ nhàng dành chiến thắng trên khắp các mặt trận. Điều bất ngờ nhất lại ở chỗ ít ai ngờ nhất là tay đơn nam có tiếng của Pháo Đài Láng là Hoàng Phúc phải rất vất vả mới khiến lão tướng ông bầu Thành Trung của Flame quy phục với tỷ số 1-2. Chung cuộc Pháo Đài Láng dành chiến thắng trước Flame với tỷ số 6-0.

  5. Cặp đấu INOUT - MỸ ĐÌNH
  Phía In Out tiếp tục thiếu hụt lực lượng để lần đầu tiên Hùng Sơn Tây và bầu [MENTION=4]thegioiphang[/MENTION] lần lượt thi đấu tại các trận đơn nam và dù cũng đã rất cố gắng thì cũng đành chấp nhận thua cuộc trước Hữu Đức và Thủy Thái Nguyên bên phía Mỹ Đình. Đôi nam nữ Tuấn – Hòa đã không còn duy trì mạch chiến thắng của mình khi đối đầu với cặp đối rất mạnh là Quân – Yến Mỹ Đình. 2 đôi nam Chiến - Thắng và Long – Chính cũng chịu chung thất bại 0-2 trước 2 đôi nam rất mạnh của Mỹ Đình là Oánh – Vương và Chung – Phương. Phía Mỹ Đình từ vòng 1 đến vòng 2 này thì họ thi đấu rất tốt tại các nội dung, duy chỉ có nội dung đôi nữ chính là điểm yếu lớn nhất của họ. Và trận này người đẹp Cẩm Vân kết hợp với gương mặt còn mới toanh là Hương cũng dễ dàng thắng lợi trước Dịu- Phương Anh Mỹ Đình để mang về trận thắng duy nhất trong thất bại 1-5 của In Out trước Mỹ Đình.

  6. Cặp đấu HÀ BẮC - TỰ DO
  Trước khi trận đấu diễn ra thì người hâm mộ cũng có thể hình dung ra một kết quả có lợi cho Hà Bắc trong cuộc đối đầu này.
  Đội hình Hà Bắc thiếu vắng một vài gương mặt nổi bật như Nguyễn Như Mỹ, Thắm, Minh Bắc Ninh, Vũ Minh…Và lần đầu tiên Đỗ Đình Đại ra sân trong màu áo Hà Bắc trong tình trạng thể lực khá yếu. cũng là lần đầu tiên lão tướng Nguyễn Lê Huy xung trận. Và cho dù có rất nhiều xáo trộn tronng hình như vậy thì Đức siêu nhân, Đại – Huy, Trang – Lan, Vũ – Nguyệt, Việt – Thành béo và Quang cũng dễ dàng mang về chiến thắng nhẹ nhàng cho Hà Bắc.

  Như vậy sau vòng thi đấu thứ 2 thì Mỹ Đình, Hà Bắc, Thanh Xuân là 3 đội dành được điểm số tối đa để lần lượt xếp thứ tự 1,2,3 trên bảng tổng sắp với 6 điểm trong tay. Đường Sông và Hoàng Kim cùng có 4 điểm xếp thứ 5 và 6. Pháo Đài Láng, ACUD, Long Biên cùng có 3 điểm chia nhau vị trí thứ 7,8 và 9. Ba đội còn lại là Flame, Newstar và Tự Do sau 2 thất bại liên tiếp vẫn chưa được điểm nào cùng chia nhau các vị trí áp trót trên bảng tổng sắp.

  Thưa các bạn, ngày thi đấu vòng 2 League 2013 khép lại với nhiều dấu ấn lớn về chuyên môn, bên cạnh đó thì vấn đề an ninh trật tự tại nhà thi đấu và vấn đề vi phạm quy chế của các CLB tham dự giải cũng được nhắc đến. Tuy nhiên, đó chỉ là những vấn đề nhỏ mà thôi. BTC giải sẽ có cách xử lý hợp tình, hợp lý để luôn đảm bảo những gì tốt nhất cho các vdv, lãnh đội và khán giả tại sân chơi này.
  Xin chào và hẹn gặp lại các bạn tại vòng 3 League 2013 diễn ra vào Sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 4 tại nhà thi đấu Bộ Công An 379 Nguyễn Xiển.

  Cảm ơn các bạn đã đọc bài!
  Thân ái.

  Kết quả và bảng xếp hạng vòng 2 tại đây:
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/4/13
  1 person likes this.
 2. LaQuocDuc

  LaQuocDuc Trưởng BTC

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  1,041
  Cảm ơn bác Cà Pháo đã dành thời gian để viết cũng như sáng tạo ra một chuyên mục rất hay. Nên đặt tên nó là: TIN HOT SAU VÒNG ĐẤU
   
  2 people like this.
 3. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Cảm ơn bác trưởng ban ạ! Em tính làm chuyên mục "bản tin" sau mỗi vòng đấu cho anh em không ra sân được thì vào đọc cũng biết qua về diễn biến trận đấu. Lần sau em sẽ làm sớm hơn để sáng thứ 2 anh em có thể đọc được rồi.
   
  1 person likes this.
 4. longdx81

  longdx81 CT Danh dự CLB Tự do

  Tham gia ngày:
  14/7/11
  Bài viết:
  49,390
  Cảm ơn bác Master Caphao nhiều! :D :D :D
   
 5. tunglam

  tunglam Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  1/7/11
  Bài viết:
  2,660
  Ờ, ngồi nhà cứ lướt qua "Bản tin" là nắm được kết quả và Tinh thần mỗi trận đấu ! Phải cảm ơn caphao nhiều về chuyên mục thời sự League nóng hổi này ! Góp 1 ý nhỏ : Giá có thêm 1 vài ảnh minh chứng thì... Tuyệt ! :67:
   
  1 person likes this.
 6. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Các bác không ra sân được thì cứ vào đọc tin là cũng biết sơ sơ rồi.
   
 7. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Dạ thưa bác [MENTION=15392]tunglam[/MENTION], bất kỳ một chuyên mục nào trên 4rum được bác ghé thăm đã là một vinh dự rồi ạ, cháu không những được bác ghé thăm mà lại đọc và góp ý. Cháu cảm ơn bác rất nhiều. Lần sau cháu cố gắng làm tốt hơn ạ!
   
 8. phamhoangtb

  phamhoangtb Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/2/11
  Bài viết:
  386
  Điểm tin sau các vòng đấu rất hay, nếu có thể liên hệ diễn biến các cặp đấu với loạt bài trước giờ cầu bay thì còn tuyệt hơn nữa, đồng thời cũng cho thấy những tay bút sắc sảo có những nhận định chính xác trước mỗi vòng đấu
   
 9. Master Caphao

  Master Caphao Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/10/12
  Bài viết:
  491
  Ý kiến của bác [MENTION=8986]phamhoangtb[/MENTION] rất hay, em sẽ để ý và xem liệu có thể làm được không? cám ơn bác rất nhiều!
   
 10. TaufikHydyat

  TaufikHydyat Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  23/5/11
  Bài viết:
  612
  Bài viết hay và ngắn gọn, những người không ra xem trực tiếp được như em đã có một cái nhìn bao quát về vòng 2 này
   
 11. songoku77

  songoku77 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  7,590
  Bác Tau hôm qua không ra sân được thì chắc rất nóng ruột và cũng tiếc hùi hùi nhỉ? Chắc hôm qua bác tiêu thụ hết nhiều chai DR THANH lắm nhỉ?
   
 12. TaufikHydyat

  TaufikHydyat Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  23/5/11
  Bài viết:
  612
  Dạ cũng gần như vậy bác à, em đang làm một 4r với việc dấu hết các địa chỉ IP, không cho ADMIN nhìn thấy :)
   
  1 person likes this.
 13. songoku77

  songoku77 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  7,590
  Bác làm điều KHÓ đó để làm gì nhỉ? =))
   
  1 person likes this.
 14. percyluong

  percyluong Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  4/5/11
  Bài viết:
  18
  Tin tức cập nhật, nóng hổi, sẽ được nhiều người ghé thăm. Cảm ơn bác
   
 15. namsport

  namsport Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  23/6/11
  Bài viết:
  7,917
  Tặng cầu thui bạn.............
   
 16. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  DỊ VẬT không xuất hiện ở sân Trung tâm này Bác ạ :))
  Xuất hiện ở Sân 1 khi đó cũng diễn ra trận ĐS gặp HK :p
   
 17. songoku77

  songoku77 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  7,590
  Vâng, tóm lại là nó cũng xuất hiện đâu đó trong nhà thi đấu...mà bác!
   
 18. satmoclong

  satmoclong P.Tổng Trọng Tài

  Tham gia ngày:
  28/9/10
  Bài viết:
  19,551
  May là Nó không rơi trúng Trọng tài chính đấy :p
   
 19. songoku77

  songoku77 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Bài viết:
  7,590
  Vâng, nếu mà rơi trúng TT chính thì .....BTC họp hành liên miên rồi!
   
 20. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Nếu ko làm nghiêm vụ này thì hôm nay là cái nắp chai, mai có thể sẽ là ... cả cái chai thủy tinh! Và BTC tha hồ đi lượm về bán... ve chai nhé
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. prosport
  Trả lời:
  20
  Đọc:
  2,935
 2. Trần Trung
  Trả lời:
  23
  Đọc:
  3,644
 3. intelhn
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  857
 4. tgcaulong
  Trả lời:
  20
  Đọc:
  3,463
 5. mrmint
  Trả lời:
  10
  Đọc:
  1,340

Chia sẻ trang này