Bán sim số đẹp giá rẻ viettel phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nguyenthithuonga2, 12/4/16.

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nữ
  Trong các nhà mạng hiện nay thì sim phong thuy Viettel, vietnammobile, vinaphone, Gmobile... được khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên google, bởi Viettel, vietnammobile, vinaphone, Gmobile. Gmobile sở hữu đầu số 099 là đầu số đẹp nhất, số số nút cao nhất rất đẹp và hợp với cách tính phong thủy.sim so dep phong thuy Sim số đẹp là sim phong thủy với nhiều ý nghĩa tâm linh mà nhiều người mong muốn sở hữu để mang về cho mình những may mắn về vật chất cũng như tinh thần. Xem phong thủy số điện thoại 86 có đẹp hay không. Bán sim phong thủy 86 hợp tuổi ,bạn đã lựa chọn cho mình sim số đẹp phong thủy hợp mệnh và có điểm phong thủy cao với công cụ online xem sim số đẹp phong thủy theo tuổi.Bạn có thể kiểm tra sim 86 hợp tuổi, phong thủy sim đuôi 86 tại Số Phong Thủy. Sim số đẹp mới 86 về sim số đẹp phong thủy bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Mạng sim Viettel tổng kho sim mang lại nhiều mua sim phong thủy đuôi 86, xem sim số đẹp phong thủy hợp tuổi. sim điện thoại đẹp bạn có thể lựa chọn sim số đẹp phong thủy. Ở bất kỳ chỗ nào, bạn cũng dễ dàng thấy những biển quảng cáo: sim đẹp viettel giá rẻ hay là mobifone giá rẻ , sim vinaphone.
  Việc sở hữu nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn và cũng là cho cả khách hàng.
  Xảy ra 2 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc Kết quả dãy số có mang só quẻ là quẻ số 60 Quẻ kết hợp bởi nội quái là Đoài và ngoại quái là Khảm.
  Thân chủ: Nam, sinh ngày 4/1/1989
  Âm lịch: 27/11/1988. Theo Can chi : ngày Giáp Tí tháng Giáp Tí năm Mậu Thìn cung Ðoài, mạng Ðại Lâm Mộc, xương con rồng, tướng tinh con quạ, khắc Ðại Trạch Thổ, con nhà Thanh Ðế-Trường mạng.sim năm sinh 1989 Thân chủ sinh năm Mậu Thìn, thuộc tuổi Dương Nam. Dãy số vượng Âm nên rất tốt với tính Dương của bạn. Ngũ hành của thân chủ của bạn là mệnh Mộc. Ngũ hành của dãy số thuộc hành Thủy. Sim năm sinh 1989 Ngũ hành của dãy số hành Thủy tương sinh với Mộc của bạn kết quả rất tốt. Các hành vượng: Mộc Thuỷ ;
  Các hành suy: Hoả Kim . Dãy số: 0 ( Thuỷ ) , 9 ( Thuỷ ) , 8 ( Kim ) , 7 ( Kim) , 7 ( Kim ) , 8 ( Kim ) , 9 ( Thuỷ ) , 6 ( Thổ ) , 4 ( Hoả ) , 0 ( Thuỷ ). dãy số trên xảy ra 1 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc.
  Dãy số mang hành Thủy, là hành cân bằng trong tứ trụ mệnh, không tốt cũng không xấu. quẻ chủ của dãy số là quẻ số 22. . Quẻ kết hợp bởi nội quái là Ly và ngoại quái là Cấn.
  Ý nghĩa Quẻ mang điềm cát, rất tốt. Trang sức, sửa sang, trang điểm, Sức dã. Quang minh. thấu suốt, rõ ràng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này